kornews

เหล่านักแสดงนำ The Uncanny Counter เผยความในใจส่งท้ายตอนจบซีรีส์

24/01/2021 - bubblesbenjy

the uncanny counter group cover

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับหนึ่งในซีรีส์ที่ต้องยกให้ว่ามาแรงสุด ๆ ในช่วงเดือนที่ผ่านมา สำหรับ ‘The Uncanny Counter’ ที่กำลังจะเดินทางมาถึงตอนจบในค่ำคืนนี้แล้ว โดยก่อนที่จะอำลาจอกันไป เหล่านักแสดงนำอย่าง โจบยองกยู คิมเซจอง ยูจุนซัง ยอมฮเยรัน ก็ได้เผยความในใจส่งท้ายตอนจบ และขอบคุณเหล่าผู้ชมที่ให้ความรักและสนับสนุนซีรีส์เรื่องนี้ตลอดมา

‘The Uncanny Counter’ เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-แฟนตาซี ที่อ้างอิงเรื่องราวจากต้นฉบับเว็บตูน Amazing Rumor ของนักเขียนจางอี โดยผลงานดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมาก และกลายเป็นซีรีส์ที่ขึ้นแท่นสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของช่อง OCN ที่สามารถทำเรตติ้งทะลุ 10 % ได้เป็นเรื่องแรกของช่องอีกด้วย

The Uncanny Counter 16

นักแสดงหนุ่ม โจบยองกยู ดาวรุ่งน่าจับตาที่เพิ่งโดดขึ้นแท่นมารับบทนำอย่างเต็มตัวครั้งแรก ด้วยบทบาท โซมุน ได้เผยความประทับใจเกี่ยวกับผลงานชิ้นนี้ว่า “ ซีรีส์เรื่อง ‘The Uncanny Counter’ เป็นเหมือนของขวัญสำหรับผมเลยครับ ทุก ๆ วันที่ผมได้ใช้เวลากับเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่หลาย ๆ ท่าน เป็นเหมือนโอกาสในการเรียนรู้สำหรับผม และทุกช่วงเวลาที่ผมได้พูดคุยกับผู้กำกับยูซอนดงจะเป็นความทรงจำที่มีความสุขที่จะอยู่ในใจของผมตลอดไปเลยครับ ผมรู้สึกสนุก และ มีความสุขมาก ๆ ในทุกวันของการถ่ายทำ ตอนแรกผมค่อนข้างกังวลว่าผลมันออกมาจะเป็นยังไง แต่ด้วยความรักจากเหล่าผู้ชมนั้น จึงทำให้พวกเราเดินทางมาถึงตอนจบที่สวยงามของซีรีส์เรื่องนี้ได้ครับ”

นอกจากนี้ โจบยองกยู ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า​ “เมื่อผมลองนึกว่าถ้าผมเป็นผู้ปกครองของโซมุน ผมก็เริ่มรู้สึกผูกพันเป็นห่วงเขา ถึงเหล่าผู้ชมที่รักและรู้สึกกับเขาเช่นเดียวกับผมนี้ ผมอยากจะขอบคุณ พ่อแม่ของโซมุนที่อยู่ทั่วประเทศทุกท่าน และเช่นเดียวกับโซมุนที่ต่อสู้เอาชนะกับทุกอย่างไม่ว่าชีวิตเขาจะเจอกับอะไรก็ตาม ผมจะเป็น โจบยองกยู ที่จะบากบั่นฝ่าฟันในทุก ๆ สถานการณ์ที่ต้องพบเจอครับ แล้วเจอกันในซีซั่น 2 นะครับ”

The Uncanny Counter 9

ทางด้าน ยูจุนซัง นักแสดงรุ่นเก๋า ผู้สวมบทบาทเป็น คาโมทัก เคาน์เตอร์ผู้แข็งแกร่ง ได้กล่าวเผยความในใจส่งท้ายว่า “ผมรู้สึกเสียใจมากที่ ‘The Uncanny Counter’ ซีรีส์ที่ผมรู้สึกสนุกมาก ๆ ในการถ่ายทำกำลังจะจบลงแล้ว พวกเรามีความสุขมากครับที่ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความรักอย่างดี ผมอยากจะขอบคุณผู้ชมทุกท่านอย่างจริงใจที่ได้มอบความรักให้กับละครของพวกเรา โปรดติดตามซีรีส์เรื่องนี้ไปจนถึงตอนจบเลยนะครับ”

The Uncanny Counter 6

ขณะเดียวกันไอดอล-นักแสดงสาว คิมเซจอง เจ้าของบทบาทเคาน์เตอร์สุดเท่ โดฮานา ก็ได้เผยความรู้สึกในผลงานเรื่องล่าสุดของเธอนี้ว่า “ฉันมีความสุขมากค่ะที่ได้ถ่ายทำไปพร้อม ๆ กับได้รับความรักจากเพื่อนนักแสดงและเหล่าทีมงาน และถือว่าเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับความรักจากผู้ชมอย่างล้นหลามขนาดนี้ ในระหว่างการถ่ายทำ The Uncanny Counter’ ฉันได้พบกับความฝันใหม่ ฉันจะเต็มที่อย่างดีที่สุดในทุกอย่างที่ฉันทำต่อไป เพื่อที่จะเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไปพร้อมๆกับการมีรอยยิ้มค่ะ”

โดย คิมเซจอง ยังได้เล่าความประทับใจเพิ่มเติมอีกว่า “ในระหว่างการถ่ายทำฉันได้เปลี่ยนรูปพื้นหลังจอโทรศัพท์ด้วยค่ะ มันเป็นรูปของเหล่าเคาน์เตอร์ พร้อมประโยคที่เขียนว่า ‘จงตั้งใจทำงานอย่างหนัก, จงซาบซึ้งในสิ่งที่ตัวเองได้รับ, จงจริงใจกับทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต, จงอย่าหวาดผวาและเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ’ ฉันรู้สึกขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกคนที่ช่วยให้ฉันเติบโตขึ้น และฉันหวังว่าจะสามารถตอบแทนความสุขที่ได้รับจากพวกเขาได้ในอนาคตนะคะ ขอบคุณผู้ชมทุกท่านและเพื่อนๆนักแสดงทุกคนเลยค่ะ”

The Uncanny Counter 8

ท้ายที่สุดนี้ ยอมฮเยรัน นักแสดงมากประสบการณ์ ผู้รับบท ชูแมอ๊ก ได้เอ่ยคำอำลาส่งท้ายว่า “มันมีช่วงเวลาที่ฉันรู้สึกถึงความยากลำบาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกของฉันเลยค่ะ ที่ได้ลองแสดงซีรีส์แนวนี้ แต่ที่ฉันสามารถเดินทางมาไกลถึงขนาดนี้ได้ ก็เป็นเพราะแรงสนับสนุนกำลังใจจากทุก ๆ คนที่ส่งมายังพวกเรา ฉันรู้สึกขอบคุณผู้ชมทุกท่านจากใจจริง ทีมงานของพวกเราทำงานกันหนักมาก และฉันดีใจมาก ๆ ค่ะที่พวกเราถ่ายทำมาถึงตอนจบได้ โดยไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรที่ร้ายแรงเกิดขึ้น มันเป็นเกียรติอย่างมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนนักแสดงที่มอบพลังให้กันและกันเสมอ ฉันเฝ้ารอที่จะกลับมาด้วยความแข็งแกร่งที่มากขึ้นกว่าเดิมในซีซั่น 2 นะคะ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับผู้ชมทุกท่านที่ได้มอบความรักให้กับพวกเราเสมอมาค่ะ”

ตอนจบของซีรีส์ ‘The Uncanny Counter’ จะออกอากาศในวันที่ 24 มกราคมเวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ทางช่อง OCN โดยแฟนๆสามารถติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix

ในส่วนความเป็นไปได้สำหรับซีซั่น 2 ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานเผยว่าทางทีมงานกำลังอยู่ระหว่างการหารือแผนการผลิตซีซั่น 2 อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันการตัดสินใจถึงรายละเอียดการผลิตหรือกำหนดวันออกอากาศที่เฉพาะเจาะจง

Uncanny Counter

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Uncanny Counter – มุนกายอง ครองอันดับ 1 บน TOP10 ซีรีส์-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดรอบสัปดาห์

The Uncanny Counter แจ้งการตัดสินใจถอนตัวกลางคันของ นักเขียนบทซีรีส์ในช่วงท้ายเรื่อง

The Uncanny Counter หารือแผนการผลิตซีซั่น 2 หลังได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม

The Uncanny Counter สร้างสถิติใหม่! ขึ้นครองอันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง OCN

ดูดีไหม? | The Uncanny Counter ภารกิจปราบปีศาจของเหล่า ‘เคาน์เตอร์’ นักล่าปีศาจหลากพลังวิเศษ

เปิดประวัติ ‘โจบยองกยู’ จากบทตัวประกอบ 70 เรื่อง สู่การขึ้นแท่นบทนำครองใจ ใน The Uncanny Counter

ชาอึนอู ASTRO ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ คิมเซจอง ถึงกองถ่ายซีรีส์ The Uncanny Counter

ฮอตได้อีก! โจบยองกยู ได้รับการทาบทามบทนำ ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก