kornews

The Uncanny Counter สร้างสถิติใหม่! ขึ้นครองอันดับ 1 เรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง OCN

14/12/2020 - korseries


The Uncanny Counter เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์ที่ได้รับกระแสตอบรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในการออกอากาศแต่ละตอน จนล่าสุดสามารถทำลายสถิติใหม่ กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง OCN ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุดของซีรีส์ The Uncanny Counter (EP.6) ที่ออกอากาศในคืนวันที่ 13 ธันวาคม สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 7.654% ซึ่งคิดเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ตอนดังกล่าว กว่า 2,352,000 ล้านคนในเกาหลีใต้

ADVERTISEMENT
Mr-QUEENxKorseries Sidebar

สถิติดังกล่าวไม่เพียงแค่เป็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ออนแอร์เท่านั้น แต่ยังนับเป็นการสร้างสถิติใหม่ ที่ทำลายสถิติเดิม ของซีรีส์ Voice 2 ที่เคยทำไว้ 7.086% ในตอนสุดท้าย เมื่อปี 2018

Voice 2 (OCN,2018)

The Uncanny Counter เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-แฟนตาซี-ลึกลับ สร้างจากเว็บตูน Amazing Rumor เล่าเรื่องราวของเหล่านักล่าปีศาจ หรือที่เรียกว่า ‘เคาน์เตอร์’ ที่พวกเขาซ่อนตัวในฐานะพนักงานร้านบะหมี่ โดยมีภารกิจในการไล่ล่าปีศาจร้ายที่ดูดกลืนวิญญาณของมนุษย์ไปยังปรโลก นำแสดงโดย โจบยองกยู คิมเซจอง ยูจุนซัง ยอมฮเยรัน และ อันซอกฮวาน เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 2.702% และค่อย ๆ ไต่ระดับเรตติ้งขึ้นมาจนถึง 7.654% ในตอนที่ 6 จากทั้งหมด 16 ตอน เนื่องจากปัจจุบันซีรีส์ออกอากาศยังไม่ถึงครึ่งทางก็สามารถสร้างสถิติเรตติ้งที่สูงเช่นนี้ได้ ทำให้เป็นที่น่าจับตาว่าจนกว่าจะถึงตอนสุดท้าย The Uncanny Counter จะสามารถทำสถิติเรตติ้งไปได้ถึงตัวเลขเท่าใด

สามารถรับชมซับไทยได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP10 ซีรีส์-นักแสดงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม 2020

ปังตั้งแต่เริ่ม! Mr.Queen ทำเซอร์ไพรส์ด้วยเรตติ้งสูงลิ่วในตอนแรกของการออกอากาศ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก