kornews

ฮอตได้อีก! โจบยองกยู ได้รับการทาบทามบทนำ ในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ช่อง tvN

13/01/2021 - bubblesbenjy


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามองในปีนี้เลยทีเดียว สำหรับ โจบยองกยู นักแสดงหนุ่มที่มีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ The Uncanny Counter ซึ่งทำเรตติ้งได้สูงจนทำลายสถิติตัวเองอย่างต่อเนื่อง ผลงานดังกล่าวยังไม่ทันลาจอ ก็มีข่าวว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำบทบาทใหม่ หลังได้รับการทาบทามให้ร่วมแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์ย้อนยุค ช่อง tvN

ในวันที่ 13 มกราคม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า โจบยองกยู จะปรากฏตัวแสดงใน ‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ โปรเจกต์ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่จากช่อง tvN 

ภายหลัง ทาง HB Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม จึงได้ออกมาชี้แจงหลังมีรายการดังกล่าวว่า “โจบยองกยู ได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์ ‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ และเขากำลังพิจาณาข้อเสนออยู่ขณะนี้”

ADVERTISEMENT

ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ตรวจราชการลับ ที่มีหน้าที่ตรวจสอบการกระทำที่ไม่เหมาะสมของขุนนาง ข้าราชการต่าง ๆ และเฝ้าระวังการทุจริต โดย โจบยองกยู ได้รับข้อเสนอให้รับบทเป็น ราอีออน (ไรอัน) ผู้ตรวจราชการลับที่มีอายุน้อยที่สุด แต่เขากลับเป็นผู้ที่สอบได้อันดับสูงสุดในการสอบจอหงวน (สอบคัดเลือกข้าราชการขุนนาง) เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดหลักแหลม แต่เฉื่อยชา และปัญหาของเขาคือเขาไม่มีเป้าหมายใด ๆ ในอนาคตเลย

‘Tale of the Secret Royal Inspector and Jo Yi’ จะเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับยูจงซอน ที่เคยอยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ Designated Survivor: 60 Days ร่วมกำกับในซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim? และ Descendants of the Sun ร่วมกับ นักเขียนบทอีแจยุน เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ The Undateables , My Unfortunate Boyfriend โดยรายงานได้ระบุว่า การถ่ายทำซีรีส์จะเริ่มต้นในเร็ววันนี้ หลังจากคัดเลือกนักแสดงเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้วางแผนจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง ของปี 2021

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดประวัติ ‘โจบยองกยู’ จากบทตัวประกอบ 70 เรื่อง สู่การขึ้นแท่นบทนำครองใจ ใน The Uncanny Counter

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Sources (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก