kornews

The Uncanny Counter แจ้งการตัดสินใจถอนตัวกลางคันของ นักเขียนบทซีรีส์ในช่วงท้ายเรื่อง

17/01/2021 - โชว์มีเดอะซีรีส์
ได้มีรายงานข่าวที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับกองถ่ายซีรีส์ The Uncanny Counter ถึงการตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์กลางคันของ นักเขียนบทยอจีนา หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 17 มกราคม สำนักข่าว SPOTV News รายงานว่านักเขียนบท ยอจีนา ตัดสินใจถอนตัวออกจากซีรีส์ The Uncanny Counter อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ถึงตอนที่ 13

สาเหตุมาจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของเธอกับทีมผู้ผลิตเกี่ยวกับเรื่องราวของซีรีส์ในช่วงท้ายของเรื่อง ทำให้เธอตัดสินใจออกจากการเป็นนักเขียนบททั้ง ๆ ที่ซีรีส์ยังคงออนแอร์อยู่ ซึ่งการลาออกของเธอเป็นมติที่ได้จากการตกลงร่วมกันกับทีมงานเพื่อหาข้อสรุปที่ดีที่สุด พวกเขาได้ตกลงที่จะแยกทางกันหลังจากพูดคุยกันเป็นเวลานานเพื่อให้ซีรีส์จบลงอย่างดีที่สุด

ด้านตัวแทนจากซีรีส์ได้ออกมาประกาศว่า “เนื่องจากความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันเกี่ยวกับเรื่องราวในช่วงท้ายเรื่อง นักเขียนบทยอจีนา จึงตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์หลังจากที่ได้หาข้อสรุปร่วมกัน โดย นักเขียนบทยอจีนา ได้เขียนบทซีรีส์เรื่องนี้ถึงตอนที่ 12 และ ในตอนที่ 13 (ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 16 มกราคม) ผู้กำกับยูซอนดง ได้เขียนบทด้วยตัวเอง และ จะได้นักเขียนบทคนใหม่เข้ามารับผิดชอบตั้งแต่ตอนที่ 14 เป็นต้นไป”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

‘The Uncanny Counter’ เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-แฟนตาซี ที่อ้างอิงเรื่องราวจากต้นฉบับเว็บตูน Amazing Rumor ของนักเขียนจางอี ซึ่งได้นักเขียนบทยอจีนามารับหน้าที่ในการดัดแปลงเรื่องราวเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ผลงานดังกล่าวได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และกลายเป็นซีรีส์ที่ขึ้นแท่นสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของช่อง OCN ที่สามารถทำเรตติ้งทะลุ 10 % ได้เป็นเรื่องแรกของช่อง และก่อนหน้านี้ได้มีรายงานเผยว่าทางทีมกำลังหารือสำหรับแผนการทำให้ซีรีส์เป็นรูปแบบซีซั่น

สำหรับนักเขียนบทยอจีนา การเขียนบทของเธอในผลงานนี้เป็นการกลับมาในรอบ 11 ปี หลังจากเรื่อง The Man Who Can’t Marry ที่ออกอากาศเมื่อปี 2009

Uncanny Counter

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก