koridol

SM ยืนยันกำหนดวันจัดงานพิธีวิวาห์ของ ชางมิน TVXQ

28/09/2020 - korseries

ชางมิน TVXQ

SM Entertainment ได้ออกมาแจ้งผ่านสื่อถึงกำหนดวันใหม่ในการจัดพิธีวิวาห์ของ ศิลปินชื่อดัง ชางมิน TVXQ ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ หลังจากที่เลื่อนจากกำหนดเดิมที่วางไว้ เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ในวันที่ 28 กันยายน แหล่งข่าวจากต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยกำหนดวันจัดพิธีวิวาห์ของชางมิน TVXQ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ พร้อมระบุว่ารายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพิธีวิวาห์ของเขาจะไม่มีการเปิดเผยสู่สาธารณะเพื่อความเป็นส่วนตัว

changmin

ก่อนหน้านี้ ชางมิน TVXQ ได้ประกาศแจ้งข่าวดีว่าเขากำลังจะจัดพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ พร้อมเขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดงานในวันที่ 5 กันยายน แต่ได้มีการตัดสินใจเลื่อนกำหนดวันจัดงานออกไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในเกาหลี

changmin photo

ชางมิน เป็นหนึ่งในคนดังเกาหลีที่ได้รับผลกระทบจากการจัดพิธีวิวาห์เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 โดยก่อนหน้านี้ คังโซรา ได้เปิดเผยว่าเดิมเธอมีกำหนดจัดพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ อย่างไรก็ตามได้ตัดสินใจยกเลิกการจัดงานและจัดเป็นงานเลี้ยงเล็ก ๆ ภายในครอบครัวแทน ในขณะที่ รยูด็อกฮวาน ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดจัดพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการจากเดือนตุลาคมไปเป็นช่วงปีหน้าแทน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายประกาศเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ด้าน SM ยืนยันแล้ว

จอนจิน Shinhwa เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการเดือนหน้า

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ซองจุน เตรียมจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวเดือนหน้า

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี! คังโซรา ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

สื่อเผยโปรไฟล์เบื้องต้น ว่าที่เจ้าบ่าว-แฟนหนุ่มนอกวงการ ของ คังโซรา


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก