kornews

รยูด็อกฮวาน เขียนความในใจผ่านจดหมาย พร้อมประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ

26/08/2020 - korseries

รยูด็อกฮวาน


นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ รยูด็อกฮวาน ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเอง แจ้งข่าวให้แฟนคลับได้ทราบว่าเขากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี

ในวันที่ 26 สิงหาคม รยูด็อกฮวาน ได้โพสต์ภาพถ่ายจดหมายที่เขาเขียนด้วยตัวเอง ลงในแฟนคาเฟ่ โดยเนื้อหาในจดหมายระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับทุกคน ผม รยูด็อกฮวาน นะครับ

ก่อนอื่น ผมหวังว่าจะทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ผู้ประสบอุทกภัย และ พายุไต้ฝุ่น จะไม่ได้รับความเจ็บปวดไปมากกว่านี้ และผมขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ ขอให้ทุกคนอย่าเพิ่งหมดแรง และเข้มแข็งไว้นะครับ

ผมใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยความรู้สึกขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกคนที่ให้การสนับสนุนและมอบความรักให้กับงานที่ผมทำในฐานะนักแสดงรยูด็อกฮวาน ผมต้องขอบคุณอีกครั้ง และ ผมรักทุกคนนะครับ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ด้วยหัวใจที่สั่นสะท้าน เพราะว่าผมมีบางอย่างที่อยากจะบอกกับทุกคนครับ ผมกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมคบหากับเธอมาตลอดระยะเวลา 7 ปีครับ เราได้เตรียมตัวกันว่าจะจัดพิธีวิวาห์ในเดือนตุลาคม แต่เราได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนกำหนดการจัดงานออกไปเป็นปีหน้าเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ครับ

สำหรับทุกคนที่เป็นกังวลและให้ความสนใจในตัวผมราวกับคนในครอบครัว ผมเชื่อว่าคุณคงจะตกใจกับข่าวนี้มาก แต่ผมอยากจะเป็นคนที่บอกข่าวนี้กับทุกคนด้วยตัวเองมากกว่าการที่ให้คุณได้ทราบผ่านการรายงานข่าวหรือจากข่าวลือครับ

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่เราใช้ร่วมกันมา ผมมีความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าผมได้พบคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลือและอยากจะแต่งงานด้วยแล้วครับ ผมหวังว่าทุกคนจะเฉลิมฉลองด้วยหัวใจที่มีความสุขไปด้วยกัน และ ผมหวังว่าทุกคนจะสามารถข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ไปได้นะครับ

ผมจะตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ด้วยผลงานที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขนะครับ ขอบคุณครับ”

ด้านต้นสังกัดของรยูด็อกฮวาน CLN Company ได้ออกมายืนยันข่าวดีดังกล่าวเช่นเดียวกัน พร้อมเผยว่าทางบริษัทหวังว่าแฟน ๆ จะเฉลิมฉลองและมอบคำอวยพรให้กับรยูด็อกฮวานในการเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของเขา และคอยมองดูเขาที่จะทำงานอย่างเต็มที่ในฐานะนักแสดงต่อไป

รยูด็อกฮวาน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เขาอายุเพียง 6 ปี ตั้งแต่ปี 1992 จนปัจจุบันเขาอายุ 34 ปี (นับเกาหลี) เขาเติบโตผ่านผลงานการแสดงมาอย่างหลากหลาย อาทิ ซีรีส์แนวสืบสวน Quiz of God ที่มีถึง 5 ซีซั่น , Faith , Miss Hammurabi , Special Labor Inspector และผลงานล่าสุด Nobody Knows ทางช่อง SBS

ขอแสดงความยินดีกับรยูด็อกฮวานด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก