นับเป็นการประกาศแจ้งข่าวที่เซอร์ไพรส์ใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก ถึงการประกาศจัดงานแต่งงานของ นักแสดงสาวชื่อดัง คังโซรา กับแฟนหนุ่มนอกวงการ โดยได้มีการประกาศแจ้งผ่านทางต้นสังกัดของนักแสดงสาวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 17 สิงหาคม

ตัวแทนจากต้นสังกัดของคังโซรา ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ โดยระบุข้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Plum Actors

คังโซรา นักแสดงสาวของค่ายของเรา และ แฟนหนุ่มนอกวงการของเธอที่มีอายุมากกว่า ตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน โดยทั้งสองมีความเชื่อมั่นและรักซึ่งกันและกัน

ตามกำหนดเดิมพิธีวิวาห์มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ แต่พิธีได้ถูกยกเลิกไปเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กลับมาแย่ลงอีกครั้ง โดยได้มีการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเป็นการจัดงานเลี้ยงเล็ก ๆ ระหว่างคู่บ่าวสาวและครอบครัวแทน

เนื่องจากว่าที่เจ้าบ่าวและครอบครัวของเขาไม่ใช่บุคคลในวงการบันเทิง รายละเอียดทั้งหมดจึงจะไม่มีการเปิดเผยออกมา ฉะนั้นเราขอให้ผู้สื่อข่าวทุกท่านเข้าใจ

คังโซรา จะมาทักทายแฟน ๆ ในฐานะนักแสดงผ่านผลงานและกิจกรรมดี ๆ ของเธอต่อไป

โปรดให้การสนับสนุนและมอบคำอวยพรให้กับ คังโซรา ที่กำลังจะเริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของเธอกันด้วยนะครับ/คะ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คังโซรา เดบิวต์ในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2009 ผ่านผลงานภาพยนตร์ 4th Period Mystery แสดงร่วมกับยูซึงโฮ ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงต่อเนื่อง และเป็นที่รู้จักผ่านผลงานมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ Sunny (2011) / ซีรีส์ Dream High 2 (KBS,2012) , Ugly Alert (SBS,2012) , Doctor Stranger (SBS,2014) , Misaeng (tvN,2014) , Warm and Cozy (MBC,2015) , My Lawyer, Mr. Jo (KBS,2016) , Revolutionary Love (tvN,2017)

คังโซรา ในผลงานซีรีส์ Doctor Stranger (SBS,2014)

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา คังโซรา เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุดในภาพยนตร์ Secret Zoo และเธอเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Rain and Your Story ร่วมกับ คังฮานึล และ ชอนอูฮี ซึ่งวางแผนเข้าฉายในปี 2021 นี้

ขอแสดงความยินดีกับคังโซราด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^