ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายประกาศให้แฟน ๆ ได้ทราบด้วยตัวเอง ในวันที่ 12 มิถุนายน ว่าเขากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวของเขา โดยเนื้อหาใจความในจดหมายระบุ ว่า

“สวัสดีครับ ผมชางมิน TVXQ นะครับ

ผมมีบางอย่างที่อยากจะบอกให้แฟน ๆ ของผมได้ทราบด้วยตัวเอง ฉะนั้นผมจึงรวบรวมความกล้าในการเขียนจดหมายนี้ขึ้นมา เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพูดออกมาได้อย่างง่ายดาย ผมจึงรู้สึกประหม่าในการเขียนแต่ละคำออกมา และ ยังคงรู้สึกประหม่ากับเรื่องนี้อยู่ครับ

ผมทราบว่าแฟน ๆ จำนวนหนึ่งที่ให้ความรักและการสนับสนุนอย่างย่ิงใหญ่กับผมอาจจะรู้สึกเสียใจสำหรับข่าวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้ แต่ผมคิดว่าสิ่งที่ถูกต้องสำหรับผมคือการบอกให้ทุกคนทราบด้วยตัวเอง ไม่ใช่จากใครคนอื่น

เป็นเวลากว่า 17 ปี นับตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะนักร้อง ในเวลานั้น เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งที่เงอะงะและด้อยประสบการณ์ในทุก ๆ อย่าง ได้กลายเป็นผู้ชายในช่วงวัย 30 กลาง ๆ ผมใช้ชีวิตเกือบครึ่งชีวิตของผมในฐานะ TVXQ

최강창민/사진=한경DB

เมื่อมองย้อนกลับไป มันมีช่วงเวลาที่ ยุนโฮ ผม และ แฟน ๆ ต่างกังวลว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับดงบังชินกิในอนาคต แต่ต้องขอบคุณการสนับสนุนและความรักที่มีต่อ TVXQ เราจึงสามารถเติบโตมาได้ ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ

ตามที่ทราบจากบทความล่าสุด มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมกำลังคบหาอยู่ตอนนี้ครับ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีด้วยความเชื่อมั่นและไว้วางใจต่อกันและกัน และผมก็ได้ตัดสินใจที่จะแบ่งปันชีวิตชีวิตของผมกับคนคนนี้ครับ เราตัดสินใจที่จะจัดพิธีวิวาห์กันในเดือนกันยายนนี้หลังจากหน้าร้อนไปผ่านพ้นไป ผมอยากจะขอบคุณยุนโฮสำหรับการสนับสนุนการตัดสินใจนี้ และ ต้นสังกัดสำหรับคำแนะนำและความเห็นอย่างจริงใจครับ

ผมคิดว่าเส้นทางที่ผมกำลังจะไปในตอนนี้เป็นเส้นทางที่มีความรับผิดชอบมากกว่าเส้นทางไหน ๆ ที่ผมเคยไปมา ฉะนั้นผมจะทำอย่างเต็มที่อยู่ตลอดเวลา และจะทำตัวให้เหมาะสมมากกว่าเดิม ผมจะเป็นหัวหน้าครอบครัว และสมาชิกวง TVXQ ที่ตอบแทนความรักและการสนับสนุนจากทุกคนที่ส่งมันมาให้กับผมนะครับ

ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นหน้าร้อนแล้ว แต่ก็ยังเป็นช่วงเวลาที่โลกเหมือนกำลังถูกแช่แข็งอยู่ โปรดรักษาสุขภาพกายและสุขภาพใจกันด้วยนะครับ และขอบคุณมาก ๆ เลยครับที่อ่านจดหมายยาวฉบับนี้”

ด้าน SM Entertainment ออกมายืนยันข่าวการเตรียมจัดพิธีวิวาห์ของชางมิน ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment

เรากำลังประกาศให้ทราบข่าวเกี่ยวกับ ชางมิน TVXQ

ชางมินกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวของเขา ในวันที่ 5 กันยายนนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เมื่อพิจารณาจากการที่เจ้าสาว และ ครอบครัวของทั้งสองไม่ใช่คนดัง ฉะนั้นรายละเอียดเกี่ยวกับพิธีวิวาห์ ซึ่งประกอบไปด้วย สถานที่ และ เวลาที่ชัดเจนจะไม่มีการเปิดเผยสู่สาธารณะ ฉะนั้นเราขอความเข้าใจจากแฟน ๆ และสื่อมวลชน

ชางมิน จะแสดงกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมของเขาในฐานะศิลปินและสมาชิกวง TVXQ ต่อไป

เราขอให้ทุกท่านส่งคำอวยพรกับชางมิน ที่กำลังจะมีจุดเริ่มต้นใหม่ในชีวิตของเขา

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ขอแสดงความยินดีกับชางมินด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^