koridol

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายประกาศเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ด้าน SM ยืนยันแล้ว

12/06/2020 - korseries

changmin

ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายประกาศให้แฟน ๆ ได้ทราบด้วยตัวเอง ในวันที่ 12 มิถุนายน ว่าเขากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวของเขา โดยเนื้อหาใจความในจดหมายระบุ ว่า

“สวัสดีครับ ผมชางมิน TVXQ นะครับ

ผมมีบางอย่างที่อยากจะบอกให้แฟน ๆ ของผมได้ทราบด้วยตัวเอง ฉะนั้นผมจึงรวบรวมความกล้าในการเขียนจดหมายนี้ขึ้นมา เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพูดออกมาได้อย่างง่ายดาย ผมจึงรู้สึกประหม่าในการเขียนแต่ละคำออกมา และ ยังคงรู้สึกประหม่ากับเรื่องนี้อยู่ครับ

ผมทราบว่าแฟน ๆ จำนวนหนึ่งที่ให้ความรักและการสนับสนุนอย่างย่ิงใหญ่กับผมอาจจะรู้สึกเสียใจสำหรับข่าวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้ แต่ผมคิดว่าสิ่งที่ถูกต้องสำหรับผมคือการบอกให้ทุกคนทราบด้วยตัวเอง ไม่ใช่จากใครคนอื่น

เป็นเวลากว่า 17 ปี นับตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะนักร้อง ในเวลานั้น เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายคนหนึ่งที่เงอะงะและด้อยประสบการณ์ในทุก ๆ อย่าง ได้กลายเป็นผู้ชายในช่วงวัย 30 กลาง ๆ ผมใช้ชีวิตเกือบครึ่งชีวิตของผมในฐานะ TVXQ

최강창민/사진=한경DB

เมื่อมองย้อนกลับไป มันมีช่วงเวลาที่ ยุนโฮ ผม และ แฟน ๆ ต่างกังวลว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับดงบังชินกิในอนาคต แต่ต้องขอบคุณการสนับสนุนและความรักที่มีต่อ TVXQ เราจึงสามารถเติบโตมาได้ ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ

ตามที่ทราบจากบทความล่าสุด มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมกำลังคบหาอยู่ตอนนี้ครับ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีด้วยความเชื่อมั่นและไว้วางใจต่อกันและกัน และผมก็ได้ตัดสินใจที่จะแบ่งปันชีวิตชีวิตของผมกับคนคนนี้ครับ เราตัดสินใจที่จะจัดพิธีวิวาห์กันในเดือนกันยายนนี้หลังจากหน้าร้อนไปผ่านพ้นไป ผมอยากจะขอบคุณยุนโฮสำหรับการสนับสนุนการตัดสินใจนี้ และ ต้นสังกัดสำหรับคำแนะนำและความเห็นอย่างจริงใจครับ

ผมคิดว่าเส้นทางที่ผมกำลังจะไปในตอนนี้เป็นเส้นทางที่มีความรับผิดชอบมากกว่าเส้นทางไหน ๆ ที่ผมเคยไปมา ฉะนั้นผมจะทำอย่างเต็มที่อยู่ตลอดเวลา และจะทำตัวให้เหมาะสมมากกว่าเดิม ผมจะเป็นหัวหน้าครอบครัว และสมาชิกวง TVXQ ที่ตอบแทนความรักและการสนับสนุนจากทุกคนที่ส่งมันมาให้กับผมนะครับ

ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นหน้าร้อนแล้ว แต่ก็ยังเป็นช่วงเวลาที่โลกเหมือนกำลังถูกแช่แข็งอยู่ โปรดรักษาสุขภาพกายและสุขภาพใจกันด้วยนะครับ และขอบคุณมาก ๆ เลยครับที่อ่านจดหมายยาวฉบับนี้”

ด้าน SM Entertainment ออกมายืนยันข่าวการเตรียมจัดพิธีวิวาห์ของชางมิน ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ SM Entertainment

เรากำลังประกาศให้ทราบข่าวเกี่ยวกับ ชางมิน TVXQ

ชางมินกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวของเขา ในวันที่ 5 กันยายนนี้

เมื่อพิจารณาจากการที่เจ้าสาว และ ครอบครัวของทั้งสองไม่ใช่คนดัง ฉะนั้นรายละเอียดเกี่ยวกับพิธีวิวาห์ ซึ่งประกอบไปด้วย สถานที่ และ เวลาที่ชัดเจนจะไม่มีการเปิดเผยสู่สาธารณะ ฉะนั้นเราขอความเข้าใจจากแฟน ๆ และสื่อมวลชน

ชางมิน จะแสดงกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมของเขาในฐานะศิลปินและสมาชิกวง TVXQ ต่อไป

เราขอให้ทุกท่านส่งคำอวยพรกับชางมิน ที่กำลังจะมีจุดเริ่มต้นใหม่ในชีวิตของเขา

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ขอแสดงความยินดีกับชางมินด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก