นักแสดงหนุ่ม ซองจุน เตรียมจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวในเดือนหน้านี้ หลังจากที่เจ้าตัวปลดประจำการจากกองทัพเมื่อเดือนที่ผ่านมา

ในวันที่ 12 สิงหาคม ต้นสังกัดของซองจุน O& Entertainment ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า “ซองจุน จะจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวในวันที่ 12 กันยายนนี้ โดยมีเพียงคนในครอบครัว และ คนรู้จักที่ได้รับเชิญเท่านั้น”

ซองจุน เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยระหว่างที่เขากำลังปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพ เจ้าตัวได้เปิดเผยผ่านจดหมายว่าเขามีภรรยานอกวงการและลูกน้อยแล้ว 1 คน

นอกจากข่าวดีเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ของนักแสดงหนุ่มแล้ว ขณะนี้ ซองจุน ยังกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคงานแสดงอีกด้วย

ซองจุน เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงในฐานะนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ที่มีผลงานการแสดงทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์จำนวนมากมาย อาทิ ซีรีส์ Shut Up Flower Boy Band (tvN,2012) , Can We Get Married? (JTBC,2012), I Need Romance 3 (tvN,2014), High Society (SBS,2015) , Madame Antoine (JTBC,2016) ภาพยนตร์ Horror Stories II (2013) , One Day (2017) , The Villainess (2017)

I Need Romance 3
High Society

ขอแสดงความยินดีกับซองจุนด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ซองจุน เปิดเผยชีวิตส่วนตัวผ่านจดหมาย ว่า เขาแต่งงาน และ มีลูกแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^