นักแสดงหนุ่ม ซองจุน เตรียมจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวในเดือนหน้านี้ หลังจากที่เจ้าตัวปลดประจำการจากกองทัพเมื่อเดือนที่ผ่านมา

ในวันที่ 12 สิงหาคม ต้นสังกัดของซองจุน O& Entertainment ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า “ซองจุน จะจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวในวันที่ 12 กันยายนนี้ โดยมีเพียงคนในครอบครัว และ คนรู้จักที่ได้รับเชิญเท่านั้น”

ซองจุน เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยระหว่างที่เขากำลังปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพ เจ้าตัวได้เปิดเผยผ่านจดหมายว่าเขามีภรรยานอกวงการและลูกน้อยแล้ว 1 คน

นอกจากข่าวดีเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ของนักแสดงหนุ่มแล้ว ขณะนี้ ซองจุน ยังกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคงานแสดงอีกด้วย

ซองจุน เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงในฐานะนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ที่มีผลงานการแสดงทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์จำนวนมากมาย อาทิ ซีรีส์ Shut Up Flower Boy Band (tvN,2012) , Can We Get Married? (JTBC,2012), I Need Romance 3 (tvN,2014), High Society (SBS,2015) , Madame Antoine (JTBC,2016) ภาพยนตร์ Horror Stories II (2013) , One Day (2017) , The Villainess (2017)

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
I Need Romance 3
High Society

ขอแสดงความยินดีกับซองจุนด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซองจุน เปิดเผยชีวิตส่วนตัวผ่านจดหมาย ว่า เขาแต่งงาน และ มีลูกแล้ว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)