kornews

ซองจุน เปิดเผยชีวิตส่วนตัวผ่านจดหมาย ว่า เขาแต่งงาน และ มีลูกแล้ว

03/02/2020 - korseries

sung joon

นับเป็นข่าวใหญ่ที่มาไม่ทันตั้งตัวรับต้นเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อ นักแสดงหนุ่ม ซองจุน ได้เขียนจดหมายเปิดเผยชีวิตส่วนตัวของเขาให้แฟนๆได้ทราบว่า เขาได้แต่งงาน และ มีลูกแล้ว

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ซองจุน O& Entertainment ได้เปิดเผยว่าทางบริษัทมีข่าวเกี่ยวกับนักแสดงหนุ่ม ซองจุน ที่เข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2018 มาแจ้งให้แฟนได้ทราบ โดยต้นสังกัด ได้เปิดเผยถึงการที่นักแสดงหนุ่มแต่งงานกับสาวนอกวงการและมีลูกน้อย โดยมีใจความ ว่า

“ก่อนที่นักแสดงหนุ่ม ซองจุน จะเข้ากรมรับใช้ชาติ เขาได้คบหาดูใจกับใครบางคนที่เขาวางแผนจะแต่งงานด้วย ซึ่งก่อนที่เขาจะเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาตินั้น ชีวิตใหม่อันล้ำค่าก็ได้กำเนิดขึ้น และ ทั้งสองก็ได้จัดการดำเนินการแต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายก่อนที่เขาจะเข้ากรม

นอกเหนือจากความรับผิดชอบต่อภรรยา และ ลูก ซองจุน ยังได้ยื่นคำร้องขอเปลี่ยนหน้าที่ในรับใช้ชาติ และ เขาจะยังคงปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ ในฐานะ นายทหารกองหนุนเต็มเวลาต่อไป”

Image result for 성준"

ทั้งนี้ นักแสดงหนุ่ม ซองจุน ยังได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเองถึงแฟนๆ ว่า

“สวัสดีครับ ผมนักแสดง ซองจุน นะครับ ผมมาทักทายทุกคนเป็นครั้งแรกหลังจากเวลาผ่านไปสักพักเลย

ผมเป็นคนที่ไม่เก่งในการแสดงความรู้สึกของตัวเองผ่านคำพูด และ ผมก็คิดอยู่นานมากว่าผมจะบอกเรื่องราวส่วนตัวของผมออกมาอย่างไร ก่อนที่จะตัดสินใจเริ่มเขียนจดหมายนี้ขึ้นมาครับ

ตอนนี้ผมกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในกองทัพเกาหลี มาประมาณ 1 ปีแล้วครับ ในช่วงเวลาการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติของผม ผมได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต และ สิ่งดีๆก็ได้เกิดขึ้นมาครับ ผมได้พบกับคนที่ผมรัก และ คนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยไปตลอดชีวิตแล้ว เราวางแผนที่จะแต่งงานกัน และเราก็ได้ทราบข่าวดีว่าเรากำลังจะมีลูก

เรามีความสุขมาก นี่เป็นเหมือนปาฏิหาริย์ และคำอวยพรสำหรับผม แต่หลังจากที่ผมเข้ากรมมาแล้ว ผมอยากที่จะปกป้อง 2 คนสำคัญในชีวิตของผมก่อนเป็นอันดับแรกครับ ฉะนั้นเราจึงได้ดำเนินการผ่านขั้นตอนการจดทะเบียนเป็นคู่แต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และ เรายังไม่สามารถที่จะจัดพิธีวิวาห์ที่จะทักทายหลายๆคนได้ ผมเชื่อว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมควรจะทำตอนที่กำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติของผมมาถึงครับ

1 ปี ผ่านไป และการที่ผมไม่ได้ดูแลภรรยาของผมที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเธอเองโดยไม่มีผม ผมได้ยื่นคำร้องขอเปลี่ยนหน้าที่ และ จะเริ่มต้นหน้าที่ใหม่ในช่วงเวลาที่เหลือ ในฐานะนายทหารกองหนุนเต็มเวลาครับ

ในฐานะที่เป็นหัวหน้าครอบครัวมือใหม่ที่ยังมีหลายอย่างที่ยังขาด ผมอยากที่จะใกล้ชิดกับครอบครัวของผมให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้ปกป้องพวกเขา และ ผมอยากที่จะใช้โอกาสนี้บอกเรื่องราวส่วนตัวของผมให้กับทุกคน แม้ว่ามันอาจจะช้าไปหน่อยก็ตาม แม้ว่านี่จะเป็นข่าวดีและเต็มไปด้วยความสุข แต่ผมก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้บอกทุกคนทันทีในเวลานั้น และผมมีความสุขมากครับที่คุณเข้าใจเรื่องราวของผม รวมถึงความปรารถนาของผมที่อยากจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี

ผมจะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในช่วงเวลาที่เหลืออยู่อย่างขะมักเขม้น และ จะกลับมาในฐานะนักแสดง ซองจุน ที่เข้มแข็ง และ มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิม ที่ยังเป็นหัวหน้าครอบครัวอีกด้วยครับ

เนื่องในโอกาสเริ่มต้นปีใหม่ 2020 ผมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองและจะทำงานอย่างหนักนะครับ ขอบคุณทุกคนเสมอครับ”

sung joon letter

ซองจุน เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงในฐานะนายแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดง ที่มีผลงานการแสดงทั้งในซีรีส์และภาพยนตร์จำนวนมากมาย อาทิ ซีรีส์ Shut Up Flower Boy Band (tvN,2012) , Can We Get Married? (JTBC,2012), I Need Romance 3 (tvN,2014), High Society (SBS,2015) , Madame Antoine (JTBC,2016) ภาพยนตร์ Horror Stories II (2013) , One Day (2017) , The Villainess (2017)

I Need Romance 3
I Need Romance 3 (tvN,2014)
High Society
High Society (SBS,2015)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก