หลังจากที่เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานเปิดเผยโดยสำนักข่าว SPOTV News ว่า KBS ตัดสินใจที่จะไม่ออกอากาศซีรีส์วัยรุ่น School 2020 โดยไม่ได้ระบุเหตุผลที่แน่ชัด อย่างไรก็ตามในรายงานข่าวได้เผยถึงกรณีการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงของเรื่องที่ตกเป็นประเด็นก่อนหน้านี้ ซึ่งในวันดังกล่าว ตัวแทนจาก KBS ได้ออกมาแจ้งว่าทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบ

ล่าสุดในวันที่ 13 เมษายน แหล่งข่าวจาก School 2020 ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาหารือกันถึงประเด็นนี้จากหลากหลายแง่มุม” 

โปรเจกต์ซีรีส์ School 2020 อยู่ในความสนใจและได้ความคาดหวังจากแฟนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องที่ 8 ในบรรดาซีรีส์วัยรุ่นตระกูล School ของช่อง KBS ที่ได้แจ้งเกิดเหล่านักแสดงที่ก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงในปัจจุบันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งผลงานนี้ ไอดอลหนุ่ม คิมโยฮัน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำชายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ เดิมทางทีมงานยื่นข้อเสนอบทนำให้กับ อันซอฮยอน อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ ทางทีมงานได้ยื่นข้อเสนอบทเดียวกันให้ คิมแซรน พิจารณา ก่อนที่จะมีการออกมาตอบโต้กันถึงปัญหาภายในระหว่างคุณพ่อของอันซอฮยอน และ ทีมผู้ผลิตซีรีส์ School 2020 นอกจากนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อึนซอ WJSN ยังได้รับข้อเสนอบท ให้ร่วมแสดงในผลงานนี้อีกด้วย

Kim Sae Ron In Talks To Star Opposite Kim Yo Han In “School 2020 ...

School 2020 เดิมวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมีนาคม และจะออกอากาศในเดือนสิงหาคม ปีนี้ ทางช่อง KBS ซึ่งถ้าหาก KBS ตัดสินใจไม่ออกอากาศ School 2020 อย่างเป็นทางการ แฟนๆคงต้องรอจับตามองว่าทิศทางการแก้ไขปัญหาของทีมผู้ผลิตจะเป็นอย่างไร หรือจะมีสถานีโทรทัศน์ช่องอื่นนำเรื่องดังกล่าวไปออกอากาศหรือไม่ ทั้งนี้รอติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการจาก KBS ถึงบทสรุปของประเด็นนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^