kornews

ตัวแทนซีรีส์ School 2020 ตอบสื่อถึงประเด็นการออกอากาศทางช่อง KBS ที่ยังไม่ได้ข้อสรุป

13/04/2020 - korseries
หลังจากที่เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานเปิดเผยโดยสำนักข่าว SPOTV News ว่า KBS ตัดสินใจที่จะไม่ออกอากาศซีรีส์วัยรุ่น School 2020 โดยไม่ได้ระบุเหตุผลที่แน่ชัด อย่างไรก็ตามในรายงานข่าวได้เผยถึงกรณีการแคสติ้งนักแสดงนำหญิงของเรื่องที่ตกเป็นประเด็นก่อนหน้านี้ ซึ่งในวันดังกล่าว ตัวแทนจาก KBS ได้ออกมาแจ้งว่าทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในระหว่างตรวจสอบ

ล่าสุดในวันที่ 13 เมษายน แหล่งข่าวจาก School 2020 ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกิดขึ้น เรากำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาหารือกันถึงประเด็นนี้จากหลากหลายแง่มุม” 

โปรเจกต์ซีรีส์ School 2020 อยู่ในความสนใจและได้ความคาดหวังจากแฟนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องที่ 8 ในบรรดาซีรีส์วัยรุ่นตระกูล School ของช่อง KBS ที่ได้แจ้งเกิดเหล่านักแสดงที่ก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงในปัจจุบันเป็นจำนวนมาก

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ซึ่งผลงานนี้ ไอดอลหนุ่ม คิมโยฮัน ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำชายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ เดิมทางทีมงานยื่นข้อเสนอบทนำให้กับ อันซอฮยอน อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ ทางทีมงานได้ยื่นข้อเสนอบทเดียวกันให้ คิมแซรน พิจารณา ก่อนที่จะมีการออกมาตอบโต้กันถึงปัญหาภายในระหว่างคุณพ่อของอันซอฮยอน และ ทีมผู้ผลิตซีรีส์ School 2020 นอกจากนี้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อึนซอ WJSN ยังได้รับข้อเสนอบท ให้ร่วมแสดงในผลงานนี้อีกด้วย

Kim Sae Ron In Talks To Star Opposite Kim Yo Han In “School 2020 ...

School 2020 เดิมวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมีนาคม และจะออกอากาศในเดือนสิงหาคม ปีนี้ ทางช่อง KBS ซึ่งถ้าหาก KBS ตัดสินใจไม่ออกอากาศ School 2020 อย่างเป็นทางการ แฟนๆคงต้องรอจับตามองว่าทิศทางการแก้ไขปัญหาของทีมผู้ผลิตจะเป็นอย่างไร หรือจะมีสถานีโทรทัศน์ช่องอื่นนำเรื่องดังกล่าวไปออกอากาศหรือไม่ ทั้งนี้รอติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการจาก KBS ถึงบทสรุปของประเด็นนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก