koridol

ต้นสังกัด ‘เรน’ ประกาศเตือนจริงจัง หลังซาแซงคุกคามความเป็นส่วนตัวถึงบ้านพัก

06/10/2020 - akurin

rain agency news

Sublime Artist Agency ต้นสังกัดของศิลปิน-นักแสดงชื่อดัง เรน ได้โพสต์ประกาศเตือนซาแซงแฟน ที่มารบกวนบริเวณบ้านพักของเขาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งนับเป็นการพยายามล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวไม่เพียงแค่ตัวเขา แต่รวมไปถึงภรรยาคิมแทฮี และลูกน้อยอีก 2 คนที่อาศัยอยู่ในบ้านพักดังกล่าว จนกระทั่งในที่สุด วันที่ 6 ตุลาคม ตัวแทนจาก Sublime Artist Agency ได้ตัดสินใจออกประกาศเตือนการกระทำที่พึงประสงค์นี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Sublime Artist Agency

ไม่นานมานี้ มีจำนวนคนที่เดินทางมายังบริเวณบ้านพักของเรน และก่อพฤติกรรมบางอย่างที่รบกวนชีวิตส่วนตัวของเขา เช่น กดกริ่ง และ ตะโกนหน้าบ้าน

ทางบริษัทขอความกรุณาโปรดหยุดเดินทางมายังบ้านพักของเขา

พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของบุคคลที่เรียกตัวเองว่าแฟนคลับนั้นไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อตัวศิลปินเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อครอบครัวของเขาที่พักอาศัยอยู่ด้วยที่เกิดความรู้สึกหวาดกลัว ซึ่งพวกเขาไม่ควรที่จะมารู้สึกวิตกกังวลภายในบ้านพักของตัวเองที่เป็นพื้นที่ส่วนตัวและเป็นที่ที่ควรจะรู้สึกสะดวกสบายใจมากที่สุด

หากพฤติกรรมคุกคามศิลปินและบุกรุกความเป็นส่วนตัวของเขายังคงมีอยู่ เราจะดำเนินตามมาตรการทางกฎหมายเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อปกป้องสภาพร่างกายและจิตใจของศิลปินของเรา และเราจะมีย่อหย่อนผ่อนปรนต่อการกระทำที่ละเมิดศิลปินของเราและครอบครัวของเขา ซึ่งนี่เป็นโพสต์ประกาศเตือนครั้งสุดท้ายก่อนที่เราจะดำเนินการตามกฎหมาย”

Rain Agency Letter

ซาแซงแฟน (사생팬) มาจากคำว่า 사생활 (อ่านว่า ซาแซงฮวัล) หมายถึงชีวิตส่วนตัว บวกกับ 팬 ที่แปลว่าแฟนคลับ หมายถึงกลุ่มคนที่มีความรักความชอบต่อบุคคลหนึ่งมากจนแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่ตามติด หรือคุกคามความเป็นส่วนตัวโดยปกติของบุคคลนั้น ๆ ซึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีมักเกิดเหตุการณ์ที่มีซาแซงตามติดชีวิตของศิลปิน นักแสดงเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Se7en เล่าถึงมิตรภาพ ความสนิทสนมกับ เรน ที่หลายคนไม่คาดคิด

หวานน้ำตาลเรียกพี่! เรน – คิมแทฮี ปล่อยผลงานโฆษณาคู่กันครั้งแรกในฐานะคู่รัก

เรน กับการเป็นผู้มาก่อนกาล ด้วยผลงานเพลง Gang จากปี 2017

เรน เผยความรู้สึกถึงอนาคต ที่อาจต้องบอกลาคำว่า “ศิลปิน” ไป

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก