kornews

เรน เผยความรู้สึกถึงอนาคต ที่อาจต้องบอกลาคำว่า “ศิลปิน” ไป

20/02/2019 - korseries
ท่ามกลางการเกิดใหม่ของศิลปินมากหน้าหลายตาในทุกวันนี้ ยังมี เรน ศิลปิน-นักแสดงชื่อดังที่เป็นดาวค้างฟ้า อยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาหลายยุคหลายสมัย อย่างไรก็ตามแม้ชั่วโมงบินในวงการบันเทิงจะสูงมากเพียงใด ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า อายุร่างกายของเขาก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุด เรน ได้เผยความรู้สึกของเขาถึงเส้นทางในอนาคตของการเป็นศิลปิน

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ เรน ได้ให้สัมภาษณ์โปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ที่มีชื่อว่า “Uhm Bok Dong” ซึ่งสร้างมาจากเรื่องจริงของนักปั่นจักรยานออมบกดง ผู้คว้าชัยชนะในการแข่งขันปั่นจักรยานในช่วงที่เกาหลีตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของญี่ปุ่น

ระหว่างให้สัมภาษณ์ เรน ได้มีโอกาสพูดถึงอาชีพการเป็นศิลปินของเขา กับความเป็นไปได้ที่จะหยุดการเป็นศิลปินลง

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เรน เผยว่า “ร่างกายของผมเวลาอยู่บนเวทีไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วครับ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงออกกำลังกายโดยตลอด แต่ศิลปินที่ต้องเต้นก็คล้ายๆกันกับนักกีฬานั่นแหละครับ ร่างกายของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ในตอนนี้ ผมไม่ได้อยู่ในสถานะที่ดีที่สุดแล้ว ผมคิดว่าผมคงจะต้องปล่อยชื่อการเป็นศิลปินขาแดนซ์ไปแล้วล่ะครับ”

เรน

เขาบอกต่อ ว่า “ผมออกกำลังกายเช้า-เย็น อย่างไรก็ตาม ผมคงจะต้องขีดเส้นไว้สักวันหนึ่ง ผมไม่รู้ว่าตอนนั้นจะมาถึงเมื่อไหร่ อาจจะเป็น 2 3 หรือ 4 ปีต่อจากนี้ ถ้าร่างกายของผมยังไหว ผมก็ยังคงจะโปรโมตในฐานะศิลปินต่อไป แต่ถ้าไม่ ผมคงต้องเตรียมตัวเตรียมใจที่จะปล่อยชื่อศิลปินเรนไปครับ”

เรน หรือ จองจีฮุน เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวตั้งแต่ปี 2002 อีกทั้งยังแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงจากผลงานซีรีส์ “Full House” ซึ่งเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วเอเชีย และมีผลงานต่อเนื่องทั้งในงานเพลงและงานแสดงจนถึงปัจจุบัน และขณะนี้ เรน กำลังอยู่ในระหว่างปั้นศิลปินไอดอลกรุ๊ปวงใหม่ด้วยตัวเขาเอง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก