ได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก เมื่อคู่รักคนดังเกาหลีใต้ เรน และ คิมแทฮี ได้ออกผลงานโฆษณาคู่กันครั้งแรกในฐานะคู่รัก

Bodyfriend ได้ปล่อยโฆษณาตัวใหม่ออกมาในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ซึ่งได้ เรน และ คิมแทฮี ได้รับเลือกให้เป็นนายแบบ-นางแบบโฆษณาเตียง La Cloud

แม้ว่านักแสดงทั้งสองจะเคยถ่ายร่วมงานโฆษณาด้วยกันมาแล้ว แต่ว่าผลงานโฆษณาตัวนี้ นับเป็นผลงานแรกที่ทั้งคู่มีร่วมกันในฐานะคู่รัก

ในคลิปโฆษณา เรน และ คิมแทฮี ได้โชว์ความน่ารักต่อกันและกัน โดย เรน ได้ใช้รีโมตสั่งให้เตียงยกตัว คิมแทฮี ขึ้นมาใกล้ๆเขา ก่อนที่จะลดลงไป ส่วนโฆษณาเวอร์ชั่น คิมแทฮี ได้นอนลงบนอ้อมแขนของ เรน บนเตียง พร้อมพูดว่า “เมื่อคุณนอนลงแล้ว คุณจะไม่อยากลุกขึ้นมาเลย”

แหล่งข่าวจาก Bodyfriend ได้เผยว่า “เรน และ คิมแทฮี มีความสัมพันธ์ที่งดงาม ซึ่งเข้ากับสไตล์ของแบรนด์ ฉะนั้นเราจึงได้เลือกให้เขาทั้งสองมาเป็นนายแบบ-นางแบบโฆษณาของเรา แม้ว่า เรน และ คิมแทฮี จะเป็นคู่รักกัน แต่เราอยากที่จะแสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงข้อดีของเตียง ‘La Cloud’ เตียงยางธรรมชาติที่ผลิตในอิตาลี”

Flower  

เรน – คิมแทฮี พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก หลังจากร่วมงานโฆษณาด้วยกัน และคบหาดูใจกันเป็นเวลากว่า 5 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนมกราคม ปี 2017 และให้กำเนิดลูกสาวคนแรกเมื่อเดือนตุลาคม ในปีเดียวกัน และได้ให้กำเนินลูกสาวคนที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน ปี 2019 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^