kornews

Se7en เล่าถึงมิตรภาพ ความสนิทสนมกับ เรน ที่หลายคนไม่คาดคิด

14/05/2020 - The Bag Seller


จากในอดีตที่ทั้ง Se7en (เซเว่น) และ เรน ต่างเคยเป็นศิลปินนักร้องที่โด่งดังในช่วงเวลาเดียวกันทำให้หลายคนอาจจะคิดว่าทั้งคู่น่าจะไม่สนิทกันสักเท่าไหร่ แต่ในการออกอากาศตอนล่าสุดของรายกา “Quiz and Music Show” จากช่อง Mnet ซึ่งมี Se7en มาร่วมรายการ เขาได้เผยมิตรภาพอันดีงามระหว่างเขากับ เรน ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง : หวานน้ำตาลเรียกพี่! เรน – คิมแทฮี ปล่อยผลงานโฆษณาคู่กันครั้งแรกในฐานะคู่รัก

จากเทปออกอากาศวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมาของรายการ “Quiz and Music Show” ที่มี Se7en มาร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญ เขาได้ประกาศออกมาอย่างมั่นอกมั่นใจว่า “ผมจะไม่พยายามตลกและจะตอบคำถามทุกข้อให้ถูกต้องที่สุดแทนนะครับ” อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเขาก็ยังตอบคำถามไม่ได้หลายข้อซึ่งเป็นคำถามเกี่ยวกับศิลปินที่โปรโมตในช่วงเวลาเดียวกันอาทิ แบคจียอง / 1TYM / S.E.S / DJ DOC / Wonder Girls และคำถามเกี่ยวกับผลงานของเขาเอง

ADVERTISEMENT

นอกจากนี้ Se7en ยังได้พูดถึงเพื่อนสนิทหลายคนไม่ว่าจะเป็นสมาชิกจากวง 1TYM และยังกล่าวถึงมิตรภาพของเขากับ เรน อีกด้วย อย่างที่ทราบกันดีว่า Se7en ออกผลงานเดบิวต์ปี 2003 ภายใต้สังกัด YG Entertainment และในปีต่อมา เรน ได้ออกผลงานเดบิวต์ของเขาเช่นกันภายใต้สังกัด JYP Entertainment ซึ่งแน่นอนว่าทั้งคู่ถูกวางภาพให้เหมือนเป็นคู่แข่งกันอย่างเห็นได้ชัด

ภาพจาก TV EDaily

Se7en เล่าถึงความสนิทสนมกับเรนตั้งแต่สมัยเรียน ว่า “ตอนที่พวกเรายังเรียนหนังสือกันอยู่ จีฮุน (ชื่อจริงของ เรน) และผมจะเดินทางจากโรงเรียนออกไปพร้อมกัน พวกเราจะนั่งรถไฟใต้ดินไปด้วยกันและจีฮุนก็จะลงที่สถานีหนึ่งเพื่อเดินทางไปยัง JYP และผมก็จะลงอีกสถานีเพื่อไป YG ครับ”

Se7en ยังคงเล่าต่อว่า “จีฮุนจะซื้อตั๋วรถไฟใต้ดินให้ผมเสมอ ตอนนั้นราคาประมาณ 700 วอน (ประมาณ 20 บาท) แต่เขาก็จะซื้อให้ผมทุกวัน” 

Se7en ยังได้อธิบายถึงมิตรภาพตอนนี้ที่แน่นแฟ้นขึ้นมากกว่าเดิมว่า “ตอนนี้พวกเรายิ่งสนิทกันมากขึ้น เขาเป็นคนชอบหาของอร่อยชิมและรู้จักร้านอาหารอร่อย ๆ เยอะ เขาเลยชอบพาผมไปกับเขาด้วยครับ”

รายการ Quiz and Music Show เป็นรายการที่จะเชิญแขกรับเชิญมาพูดคุยเรื่องราวของวงการเพลงและตอบคำถามเกี่ยวกับผลงานเพลงในยุค 1990-2000 ออกอากาศทางช่อง Mnet ทุกวันจันทร์ เวลา 20.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก