นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่หลังจากปลดประจำการจากกองทัพตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ยังไม่ได้เคาะผลงานการแสดงในซีรีส์ หรือ ภาพยนตร์เรื่องใดเป็นผลงานชิ้นต่อไป แต่นักแสดงหนุ่มก็เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมไปเต็มๆ จากการเป็นนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ดัง Hotel del Luna ช่อง tvN และ ล่าสุดการปรากฏตัวของเขาก็ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ในช่วงท้ายตอนล่าสุดในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN

ในตอนล่าสุดของซีรีส์ Crash Landing on You ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา คิมซูฮยอน ได้ปรากฏตัวอย่างคาดไม่ถึงในช่วงท้ายของตอน โดยเขาสวมบทบาทตัวละคร วอนรยูฮวาน ที่เคยแสดงในภาพยนตร์ “Secretly, Greatly” เมื่อปี 2013 อีกครั้ง โดยบทบาทในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว วอนรยูฮวาน นั้นเป็นสายลับจากเกาหลีเหนือที่ได้เข้ามาแฝงตัวอยู่ในเกาหลีใต้เพื่อรอคำสั่งปฏิบัติภารกิจ ภายใต้ชื่อ บังดงกู

คลิกเพื่ออ่านรีวิวภาพยนตร์ Secretly, Greatly

ภาพยนตร์ Secretly, Greatly นำแสดงโดย คิมซูฮยอน – พัคกีอุง – อีฮยอนอู – ซนฮยอนจู ฉายเมื่อปี 2013

image

คิมซูฮยอน ได้ตัดสินใจตอบตกลงมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ เพื่อสนับสนุนผลงานของ นักเขียนบทพัคจีอึน ที่เขาเคยร่วมงานด้วย ในซีรีส์ You Who Came From the Stars (MBC,2013) และ Producers (KBS,2015) นอกจากนี้ ผู้ชมยังต่างรอคอยที่จะได้พบกับนักแสดงรับเชิญคนต่อไป อย่าง ชเวจีอู ที่เพิ่งตอบคอนเฟิร์มมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ด้านทีมงานยังได้ขอบคุณ คิมซูฮยอน ถึงการแสดงอย่างมืออาชีพของเขา รวมไปถึงการมาสร้างสีสันบรรยากาศการถ่ายทำ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและมิตรภาพอันดี

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม คิมซูฮยอน เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าต้นสังกัดใหม่ และขณะนี้กำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์ Psycho But It’s Okay ซึ่งวางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 นี้ ทางช่อง tvN เจ้าตัวจะคอนเฟิร์มรับงานนี้หรือไม่ อดใจรอติดตามอัปเดตข่าวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^