ทำเอาคอซีรีส์ตื่นเต้นกันมากกว่าเดิม เมื่อมีรายงานออกมาเมื่อวันที่ 19 มกราคม ว่า นักแสดงสาวชื่อดัง ชเวจีอู จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Crash Landing on You ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง tvN

โดยแหล่งข่าวจากซีรีส์ Crash Landing on You ได้ยืนยันการมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ เปิดเผยข้อมูลว่า ชเวจีอู จะเริ่มต้นการถ่ายทำในเร็วๆนี้ และขอให้แฟนๆรอติดตามว่าเธอจะมารับบทเป็นใครในเรื่อง

“Crash Landing on You” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก นำแสดงโดย ฮยอนบิน – ซนเยจิน บอกเล่าเรื่องราวโชคชะตาความรัก ระหว่าง ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลเศรษฐีในเกาหลีใต้ ที่วันหนึ่งขณะเล่นร่มร่อนถูกกระแสลมพัดเธอไปตกในเขตพื้นที่เกาหลีเหนือ ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) นายทหารที่คอยปกป้องและหลบซ่อนตัวเธอไว้ระหว่างอยู่ที่นั่น จนกระทั่งความรักระหว่างทั้งสองค่อยๆก่อตัวขึ้น

ในซีรีส์ มีหนึ่งในนายทหารสหายผู้กองรีจองฮยอก คิมจูมอก (รับบทโดย ยูซูบิน) นายทหารเกาหลีเหนือที่ชื่นชอบดูซีรีส์ของเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก ซึ่งตัวละครนี้ได้เคยเอ่ยถึง ชเวจีอู ว่า เขาเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ หลังจากที่ชมซีรีส์ Stairway to Heaven

Image result for choi ji woo stairway to heaven

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้วยข่าวดีของการตัดสินใจมาเป็นนักแสดงรับเชิญในครั้งนี้ ทำให้แฟนๆต่างลุ้นกันว่า ชเวจีอู จะมาปรากฏตัวในบทบาทไหน และเกี่ยวข้องกับการที่มีการเอ่ยถึงเธอในเรื่องก่อนหน้านี้หรือไม่ ต้องอดใจรอชมกัน

Image result for 최지우 포토

ชเวจีอู เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นปี 2018 กับสามีนอกวงการบันเทิง และเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง ทางต้นสังกัด YG Entertainment ได้แจ้งข่าวดีว่า นักแสดงสาวกำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยคนแรกอยู่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^