kornews

ตัวแทนทางกฎหมายของคิมจองฮยอน ออกแถลงการณ์ หลังหมดสัญญากับ O& Entertainment

12/05/2021 - korseries

kim jung hyun cover

ตัวแทนทางกฎหมายของ นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการถึงการหมดสัญญากับต้นสังกัด O& Entertainment พร้อมชี้แจงกรณีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัญหากับทางค่าย โดยระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ

เราอยากชี้แจงอย่างเป็นทางการถึง คิมจองฮยอน , O& Entertainment และ บริษัทแม่ของเรา

ก่อนอื่นเราขอแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบว่า สัญญาระหว่าง คิมจองฮยอน กับ O& Entertainment ได้หมดลงแล้ว เมื่อเวลา 0.00 น. ของวันนี้ (12 พฤษภาคม) คิมจองฮยอน และ ตัวแทนซึ่งเป็นพี่ชายของเขา คิดว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่เชื่อว่าไม่ได้รับความยุติธรรม เริ่มตั้งแต่ช่วงเวลาที่พวกเขาไม่เห็นด้วยกับระยะเวลาสัญญาจนถึงเมื่อวานนี้ 11 พฤษภาคม ที่สัญญาเพิ่งสิ้นสุดลง ซึ่งในความพยายามจะแก้ไขปัญหาการจัดการนี้ลงอย่างราบรื่น เราพยายามปรึกษาหารือกับพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดกัน และพูดคุยกันเรื่องสัญญาเหล่านั้น แต่เราก็สงสัยในความจริงใจและความซื่อตรงของพวกเขาระหว่างที่มีการหารือกัน

ดังนั้นเราได้ข้อสรุปว่าทั้ง O& Entertainment และบริษัทแม่ไม่มีความตั้งใจที่จะเจรจากันอีกต่อไป และเราต้องการแก้ไขภาพลักษณ์ที่เสื่อมเสีย และ ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับ คิมจองฮยอน ที่แพร่กระจายออกไป กับทางสำนักงานกฎหมาย YUL

สำหรับเหตุผลว่าทำไม คิมจองฮยอน ถึงนิ่งเงียบกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงตอนนี้ เพราะเขารู้สึกผิดที่ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนักแสดงได้สำเร็จ ในผลงานซีรีส์ Time และเขาคิดว่าสิ่งแรกที่เขาควรจะต้องทำ คือการขอโทษสำหรับเหตุการณ์เหล่านั้น นอกจากนี้เขายังคำนึงถึงต้นสังกัดด้วยความรู้สึกผิดอย่างมีศีลธรรม แต่เมื่อเวลาผ่านไป กลับมีประเด็นที่แตกต่างไปจากความเป็นจริงถูกเผยแพร่ไปอย่างกว้างขวาง ดังนั้นเราจึงพยายามจะแก้ไขมันให้ถูกต้อง

คิมจองฮยอน ได้พูดถึงปัญหาสุขภาพของเขาตั้งแต่ก่อนที่เขาจะแสดงในผลงานซีรีส์ Time อาการของเขานั้นอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ และเขาอาเจียนในวันที่มีการจัดงานแถลงข่าว อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดเพิกเฉยกับเรื่องนี้ และบังคับตารางงานของเขา ต้นสังกัดไม่ได้ทำหน้าที่ในการปกป้องนักแสดง ยิ่งไปกว้านั้นในขณะที่กำลังดำเนินการปิดกิจการจากภาวะขาดดุลในแต่ละปี ต้นสังกัดเลือกที่จะทำให้ภาพลักษณ์ของคิมจองฮยอนเสื่อมเสีย ด้วยการหยิบเรื่องความขัดแย้งเกี่ยวกับปัญหาสัญญากับสื่อ

kim jung hyun time photo

จากนี้เป็นต้นไป เราจะดำเนินการทางกฎหมายในเรื่องต่าง ๆ ทั้ง การคัดค้านเงื่อนไขระยะเวลาสัญญา , การทำลายชื่อเสียง และการเผยแพร่ข้อมูลที่แตกต่างไปจากข้อเท็จจริง ที่เกี่ยวข้องกับคิมจองฮยอน

ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เชื่อมั่น และ สนับสนุน คิมจองฮยอน นอกจากนี้ เราต้องขอโทษสาธารณชนและสื่อมวลชนที่ทำให้เกิดความรู้สึกเหนื่อยล้า เนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่ได้ตั้งใจนี้”

ภายในวันเดียวกัน ได้มีรายงานผ่านสื่อเปิดเผยเอกสารใบรับรองแพทย์ของคิมจองฮยอน ที่ยืนยันว่านักแสดงหนุ่มป่วยจริง และแหล่งข่าวได้เผยกับสำนักข่าวว่า นักแสดงหนุ่มป่วยก่อนที่จะแสดงในซีรีส์ Time อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของเขากลับเพิกเฉยเรื่องนี้ และมีรายงานจากสำนักข่าว OSEN ที่อ้างอิงคำพูดของทนายพัคชางบอม ตัวแทนทางกฎหมายของคิมจองฮยอน ว่า การออกจากผลงานซีรีส์ Time ของคิมจองฮยอนในเวลานั้นไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับ อดีตคนรัก ซอเยจี แต่เขาถอนตัวออกจากซีรีส์เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ย้อนกลับไปเมื่อ ปี 2018 คิมจองฮยอน ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์จากการแสดงออกทางพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time ในเวลาต่อมาเขาได้ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์กลางคันด้วยปัญหาสุขภาพ ซึ่งต่อมา คิมจองฮยอน ได้คัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจากซีรีส์ Mr.Queen ช่อง tvN

อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ มีรายงานข่าวลือเดตระหว่าง คิมจองฮยอน กับ ซอจีฮเย ซึ่งทางต้นสังกัดของซอจีฮเยออกมาปฏิเสธข่าวเดต และเผยว่าคิมจองฮยอนได้ไปที่บ้านของซอจีฮเยเพื่อปรึกษาในเรื่องการจะเป็นนักแสดงอิสระ ท่ามกลางกระแสข่าวลือเดตที่เกิดขึ้นนี้ ยังมีข่าวความขัดแย้งเงื่อนไขทางสัญญากับคิมจองฮยอนกับต้นสังกัด จากการหยุดพักกิจกรรมของเขาหลังจากซีรีส์ Time

ต่อมา สำนักข่าว Dispatch ได้รายงานข่าวว่า ซอเยจี เป็นแฟนสาวของคิมจองฮยอนในเวลานั้น และสำนักข่าวระบุว่าซอเยจีอยู่เบื้องหลังที่คอยกำกับควบคุมคิมจองฮยอน ในช่วงที่เขามีผลงานการแสดงในซีรีส์ Time และนักแสดงหนุ่มได้เขียนจดหมายเพื่อขอโทษต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สื่อเปิดเอกสารประวัติการรักษา ‘คิมจองฮยอน’ ยันป่วยก่อนซีรีส์ Time แต่ต้นสังกัดเพิกเฉย

คิมจองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสม ตอนแสดงผลงานซีรีส์ ‘Time’

Dispatch เผยรายงานข่าวเดตพร้อมภาพถ่าย ‘ซอจีฮเย-คิมจองฮยอน’ ต้นสังกัดซอจีฮเยปฏิเสธพร้อมชี้แจงอีกครั้ง

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

ต้นสังกัดซอเยจี แถลงชี้แจงรายงานข่าวความเกี่ยวข้องกับประเด็นดราม่าของ คิมจองฮยอน

ชาวเน็ตวิจารณ์หนักถึงการกระทำของพระเอกหนุ่ม “คิมจองฮยอน” ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก