kornews

ต้นสังกัดซอเยจี แถลงชี้แจงรายงานข่าวความเกี่ยวข้องกับประเด็นดราม่าของ คิมจองฮยอน

13/04/2021 - korseries

seo yea ji photo

Gold Medalist ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ซอเยจี ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงถึงประเด็นถกเถียงมากมายที่เกิดขึ้น หลังจากที่สำนักข่าว Dispatch เปิดเผยรายงานบทสนทนาผ่านแชตระหว่าง ซอเยจี กับ คิมจองฮยอน ที่มีความสัมพันธ์เป็นคู่รักกันในช่วงเวลาที่ คิมจองฮยอน กำลังแสดงในซีรีส์ Time ช่อง MBC ในปี 2018 ซึ่งเนื้อหาภายในรายงานข่าวดังกล่าวได้ปรากฏข้อความแชตที่ ซอเยจี เป็นคนกำชับให้ คิมจองฮยอน ไม่ถ่ายทำฉากสกินชิพ(สัมผัสตัว)นักแสดงนำฝ่ายหญิง ซอฮยอน ที่ร่วมงานด้วยกัน และ คิมจองฮยอน ก็ได้ตอบรับคำสั่งของนักแสดงสาว

ล่าสุด ในวันที่ 13 เมษายน Gold Medalist ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการชี้แจงข่าวที่ตกเป็นประเด็น ว่า

 • ต้นสังกัดตรวจสอบกับฝั่งคิมจองฮยอน ได้รับการยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นในผลงานซีรีส์ Time ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะซอเยจี
 • คิมจองฮยอน ต้องการที่จะออกมาแถลงเช่นกัน แต่เนื่องจากปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ต้องใช้เวลาในการออกมาแถลง โดยทางต้นสังกัดของซอเยจีออกมาแถลงก่อน
 • ขอโทษที่ออกมาแถลงล่าช้า / ขอโทษทีมงานภาพยนตร์-นักแสดงท่านอื่น ๆ-ผู้สื่อข่าว ที่ไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Recalled
 • ชี้แจงว่า นอกเหนือจากข้อความแชตที่ถูกปล่อยออกมา คิมจองฮยอนเองเคยขอให้ซอเยจีไม่ถ่ายฉากจูบ และ ซอเยจีตอบกลับไปว่า งั้นก็ต้องไม่ทำเหมือนกัน ซึ่งเป็บบทสนทนาหึงหวงของคู่รักทั่วไป
 • ต้นสังกัดซอเยจี คิดว่าคิมจองฮยอนมีปัญหาส่วนตัวอื่น
 • ชี้แจงประวัติการศึกษา ว่าเคยได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มาดริด ประเทศสเปน แต่เนื่องจากเธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงในเกาหลี เลยไม่ได้ศึกษาต่อ
 • ชี้แจงว่าข่าวลือการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนไม่เป็นความจริง

โดยแถลงการณ์ฉบับเต็ม จาก Gold Medalist ชี้แจง ดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา Gold Medalist

นี่เป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ถึงรายงานล่าสุดเกี่ยวกับนักแสดงของเรา ซอเยจี

ก่อนอื่นเราต้องขออภัยในความล่าช้าในการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ

จากการตรวจสอบกับทางฝั่งของคิมจองฮยอน เราได้รับการยืนยันอย่างชัดเจนว่า ความขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับผลงานซีรีส์ไม่ได้เกิดขึ้นจากซอเยจี และ เขาแสดงเจตจำนงที่จะออกมาแถลงจุดยืนของเขา อย่างไรก็ตามเขาเผยว่าคงจะต้องใช้เวลาในการออกมาแถลงจุดยืนของเขา เนื่องจากมีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นทับซ้อนกัน ในสถานการณ์ที่ความข้ดแย้งได้ทวีความรุนแรงขึ้น เราได้รับแจ้งว่าไม่เป็นไรถ้าเราจะออกมาประกาศชี้แจงก่อน ต้องขออภัยอีกคร้ังสำหรับความล่าช้าที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้ เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับ ทีมงานภาพยนตร์ นักแสดงท่านอื่น ๆ และผู้สื่อข่าวที่เราไม่ได้เข้าร่วมงานอีเวนต์รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ Recalled ในวันนี้

นอกเหนือจากทางฝั่งคิมจองฮยอนแล้ว เราขอแสดงจุดยืนของเรา การจะทำความเข้าใจในทางสามัญสำนึกว่านักแสดงนำที่แสดงละครโดยปราศจากอิสระของตนและปฏิบัติตามคำพูดของผู้อื่นนั้นถือเป็นเรื่องที่ยาก ในความเป็นจริงแล้วแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่นักแสดงจะทำการแสดงและถ่ายทำโดยไม่มีจุดมุ่งหมายใด

แม้จะไม่มีในบทสนทนาที่มีการเผยแพร่ออกมา แต่ คิมจองฮยอน ได้เคยขอร้องให้ ซอเยจี ไม่ถ่ายฉากจูบในผลงานซีรีส์เรื่องอื่น ซอเยจี ก็ตอบเขากลับไปว่า งั้นก็ต้องไม่ทำด้วยเหมือนกัน นั่นเป็นบทสนทนาที่เป็นความหึงหวงระหว่างคู่รักถึงการที่ไปสัมผัสตัวคนอื่น ซึ่งเป็นการทะเลาะกันตามประสาคู่รักทั่วไปในวงการ อย่างไรก็ตาม นักแสดงทุกคนต่างถ่ายทำการแสดงออกมาตามปกติโดยแยกแยะเรื่องดังกล่าวออกไป เราคิดว่าคิมจองฮยอนมีปัญหาส่วนตัวอื่น ๆ ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และเราคิดว่าการรายงานบทสนทนาส่วนบุคคลที่ไม่ควรมีการเปิดเผยออกมาโดยปราศจากการพิจารณาว่าเป็นบทสนทนาระหว่างคู่รักซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัว ได้สร้างความเข้าใจผิดให้เกิดขึ้นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองเรารู้สึกเสียใจที่สร้างความกังวลให้กับหลาย ๆ คนเกี่ยวกับความรู้สึกส่วนตัวที่ไม่เป็นผู้ใหญ่เกี่ยวกับเรื่องความรักความสัมพันธ์

kim jung hyun seo ye ji

นอกจากนี้ยังมีคำถามมากมายที่เกี่ยวกับประวัติการศึกษาของ ซอเยจี ที่เกี่ยวกับการตอบรับเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย ‘Complutense University of Madrid’ ในกรุงมาดริด ประเทศสเปน และเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าศึกษา แต่นับจากตอนนั้น เธอได้เริ่มต้นการทำกิจกรรมในประเทศเกาหลี จึงทำให้เธอไม่สามารถเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้ตามปกติ

นอกจากนี้เราขอชี้แจงถึงข้อสงสัยเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนว่าไม่เป็นความจริง

เราต้องขออภัยอีกครั้งที่ทำให้เกิดความกังวล”

seo ye ji

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทีมงานแจ้งกลางดึก ซอเยจี ยกเลิกเข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ใหม่กะทันหัน

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก