kornews

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

12/04/2021 - korseries

kim jung hyun seo yea ji seohyun

ประเด็นดราม่าการแสดงออกทางพฤติกรรมของ นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ผ่านผลงานซีรีส์ Time ช่อง MBC เมื่อ 3 ปีก่อน กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสกรณีปัญหาสัญญากับต้นสังกัดในเวลานี้ โดยล่าสุด Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยรายงานว่า ซอเยจี มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในเวลานั้น

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 คิมจองฮยอน ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time ที่เขาแสดงท่าทางเย็นชา และปฏิเสธการให้นักแสดงนำร่วม ซอฮยอน SNSD ควงแขนต่อหน้าสื่อมวลชน ในเวลานั้นต้นสังกัดได้ออกมาขอโทษพร้อมชี้แจงว่าการแสดงออกเช่นนั้นในงานแถลงข่าวมาจากการที่นักแสดงหนุ่มทุ่มเทกับบทบาทมากจนควบคุมการแสดงออกทางร่างกายและจิตใจได้ไม่ดี ต่อมานักแสดงหนุ่มได้ถอนตัวกลางคันจากผลงานดังกล่าวไป ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาประสบปัญหาการกินและการนอนที่ผิดปกติ และต้องการการหยุดพักผ่อนทางร่างกายและจิตใจตามคำแนะนำของแพทย์

seohyun kim jung hyun 2

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานข่าวที่อ้างอิงคำบอกเล่าจากเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่เปิดเผยว่า การถอนตัวจากซีรีส์ของคิมจองฮยอน เป็นเพราะเหตุผลส่วนตัว

ล่าสุด สำนักข่าว Dispatch ได้ออกมาเปิดเผย แชตข้อความที่ส่งหากัน ระหว่าง ซอเยจี และ คิมจองฮยอน โดยระบุว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์เป็นแฟนกันในเวลานั้น และ ซอเยจี คอยกำกับการแสดงออกของคิมจองฮยอน ไม่ให้เขาแสดงฉากสกินชิพ (สัมผัสร่างกาย) ของนักแสดงหญิง ส่งผลให้ คิมจองฮยอน ที่เป็นนักแสดงนำของซีรีส์ Time ขอให้ทีมผู้ผลิตปรับลดฉากสกินชิพระหว่างเขากับนักแสดงนำหญิง ซอฮยอน และทำให้ทิศทางการดำเนินเรื่องของซีรีส์นั้นเปลี่ยนไปจากที่วางไว้

kim jung hyun seo yea ji
ภาพจาก สำนักข่าว SPOTV News

Dispatch ได้ยกตัวอย่างฉากต่าง ๆ ภายในซีรีส์ Time เช่น ฉากในตอนที่ 5 ที่ตัวละครซูโฮ (รับบทโดย คิมจองฮยอน) บอกว่าอยากตาย และ จีฮยอน (รับบทโดย ซอฮยอน) พยายามห้ามไม่ให้เขากระโดดลงมา ทำให้ทั้งสองตกลงมาที่พื้นพร้อมกัน เดิมบทดังกล่าวเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเมโลดราม่าระหว่างตัวละครหลัก ที่ทั้งสองจะต้องล้มลงและกอดกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก คิมจองฮยอน ไม่ต้องการเมโลดราม่า ทำให้ฉากดังกล่าวถูกปรับกลายเป็นตัวละครหลักทั้งสองล้มลงที่พื้นแยกกัน

นอกจากนี้ยังมีการลดฉากสกินชิพอื่น ๆ เช่นฉากที่จะต้องจับข้อมือของซอฮยอน ในตอนที่ 6 เป็นวางนาฬิกาลงบนโต๊ะ , ฉากที่จะต้องนำกลีบดอกไม้ออกจากผมของเธอ ในตอนที่ 7 , ฉากที่จะต้องช่วยเธอลุกข้ึนยืนตอนล้ม ในตอนที่ 7 , เปลี่ยนฉากที่ต้องยื่นถุงช็อปปิ้งให้ เป็นวางลงที่พื้น หรือแม้กระทั่ง ฉากแต่งงานที่ต้องเดินจูงมือกัน เปลี่ยนเป็นเดินข้างกันเฉย ๆ แทน

สำนักข่าวระบุว่า คิมจองฮยอน พยายามหลีกเลี่ยงฉากที่มีการสัมผัสถูกเนื้อต้องตัว และขอให้มีการแก้ไขบทใหม่ ซึ่งในเวลานั้นเขาแจ้งว่าประสบกับภาวะการกินที่ผิดปกติ ทำให้ทางทีมผู้ผลิตไม่มีทางเลือกนอกจากการรับฟังเขา

จากการตรวจสอบของ Dispatch ที่ได้รับบทละครมาทั้งหมด สำนักข่าวได้ทำการวิเคราะห์และเปรียบเทียบฉากในซีรีส์ พบว่าตั้งแต่ ตอนที่ 5 – 12 มีประมาณ 13 ฉากสกินชิพระหว่างตัวละครหลักที่มีอยู่ในบทละครแต่ไม่ได้ออกอากาศ ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลแชตระหว่าง ซอเยจี กับ คิมจองฮยอน ที่เนื้อหาบทสนทนาของทั้งสอง พบว่า ซอเยจี คอยกำกับแฟนหนุ่ม คิมจองฮยอน ไม่ให้มีการสกินชิพนักแสดงหญิง ซึ่ง คิมจองฮยอน ได้ตอบรับคำสั่งของแฟนสาว และมีการพูดถึงการพยายามเปลี่ยนบทหลังจากที่ได้รับบทมาอ่าน ขอให้ผู้กำกับลดฉากโรแมนติก รวมไปถึงรายงานสถานการณ์จากกองถ่ายให้ซอเยจีทราบ ว่าเขาไม่ได้ทักทายทีมงานหญิง และไม่ได้สนใจคนอื่น

kim jung hyun seo yea ji
ภาพจากสำนักข่าว Dispatch

คิมจองฮยอน และ ซอเยจี เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ 4DX VR เรื่อง ‘Remembering First Love’ ฉายเมื่อช่วงต้นปี 2018

seo yea ji kim jung hyun

เนื่องจากประเด็นข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนการจัดงานแถลงข่าวผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของซอเยจี ‘Recalled’ ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายนนี้ จึงเป็นที่จับตาท่าทีของนักแสดงสาว เบื้องต้นทางทีมงานภาพยนตร์ระบุว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการพูดถึงการไม่ปรากฏตัวของซอเยจีในงานแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ และเท่าที่ทราบนักแสดงสาวจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามตารางที่วางไว้” ทางต้นสังกัดของซอเยจี Gold Medalist ได้ออกมาตอบถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่าขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการยืนยันความจริง “เรากำลังหารือกันเป็นการภายใน และเราจะออกแถลงการณ์ของเราหลังจากได้รับการยืนยัน” ขณะที่ต้นสังกัดของคิมจองฮยอน O& Entertainment เผยผ่านสื่อว่า “เราได้รับทราบเรื่องบทสนทนาในอดีตผ่านบทความข่าว เนื่องจากขณะนี้เรากำลังมีความขัดแย้งทางสัญญากับคิมจองฮยอน ฉะนั้นเราจึงไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับประเด็นนี้ คิมจองฮยอนต้องการออกจากบริษัทของเรา และเขากำลังพูดคุยสัญญากับ Culture Depot เราจึงไม่สามารถออกแถลงการณ์ได้ในเวลานี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

Dispatch เผยรายงานข่าวเดตพร้อมภาพถ่าย ‘ซอจีฮเย-คิมจองฮยอน’ ต้นสังกัดซอจีฮเยปฏิเสธพร้อมชี้แจงอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก