kornews

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

12/04/2021 - korseries
ประเด็นดราม่าการแสดงออกทางพฤติกรรมของ นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน ผ่านผลงานซีรีส์ Time ช่อง MBC เมื่อ 3 ปีก่อน กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ท่ามกลางกระแสกรณีปัญหาสัญญากับต้นสังกัดในเวลานี้ โดยล่าสุด Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยรายงานว่า ซอเยจี มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในเวลานั้น

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 คิมจองฮยอน ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time ที่เขาแสดงท่าทางเย็นชา และปฏิเสธการให้นักแสดงนำร่วม ซอฮยอน SNSD ควงแขนต่อหน้าสื่อมวลชน ในเวลานั้นต้นสังกัดได้ออกมาขอโทษพร้อมชี้แจงว่าการแสดงออกเช่นนั้นในงานแถลงข่าวมาจากการที่นักแสดงหนุ่มทุ่มเทกับบทบาทมากจนควบคุมการแสดงออกทางร่างกายและจิตใจได้ไม่ดี ต่อมานักแสดงหนุ่มได้ถอนตัวกลางคันจากผลงานดังกล่าวไป ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาประสบปัญหาการกินและการนอนที่ผิดปกติ และต้องการการหยุดพักผ่อนทางร่างกายและจิตใจตามคำแนะนำของแพทย์

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ได้มีการรายงานข่าวที่อ้างอิงคำบอกเล่าจากเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่เปิดเผยว่า การถอนตัวจากซีรีส์ของคิมจองฮยอน เป็นเพราะเหตุผลส่วนตัว

ล่าสุด สำนักข่าว Dispatch ได้ออกมาเปิดเผย แชตข้อความที่ส่งหากัน ระหว่าง ซอเยจี และ คิมจองฮยอน โดยระบุว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์เป็นแฟนกันในเวลานั้น และ ซอเยจี คอยกำกับการแสดงออกของคิมจองฮยอน ไม่ให้เขาแสดงฉากสกินชิพ (สัมผัสร่างกาย) ของนักแสดงหญิง ส่งผลให้ คิมจองฮยอน ที่เป็นนักแสดงนำของซีรีส์ Time ขอให้ทีมผู้ผลิตปรับลดฉากสกินชิพระหว่างเขากับนักแสดงนำหญิง ซอฮยอน และทำให้ทิศทางการดำเนินเรื่องของซีรีส์นั้นเปลี่ยนไปจากที่วางไว้

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ภาพจาก สำนักข่าว SPOTV News

Dispatch ได้ยกตัวอย่างฉากต่าง ๆ ภายในซีรีส์ Time เช่น ฉากในตอนที่ 5 ที่ตัวละครซูโฮ (รับบทโดย คิมจองฮยอน) บอกว่าอยากตาย และ จีฮยอน (รับบทโดย ซอฮยอน) พยายามห้ามไม่ให้เขากระโดดลงมา ทำให้ทั้งสองตกลงมาที่พื้นพร้อมกัน เดิมบทดังกล่าวเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเมโลดราม่าระหว่างตัวละครหลัก ที่ทั้งสองจะต้องล้มลงและกอดกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก คิมจองฮยอน ไม่ต้องการเมโลดราม่า ทำให้ฉากดังกล่าวถูกปรับกลายเป็นตัวละครหลักทั้งสองล้มลงที่พื้นแยกกัน

นอกจากนี้ยังมีการลดฉากสกินชิพอื่น ๆ เช่นฉากที่จะต้องจับข้อมือของซอฮยอน ในตอนที่ 6 เป็นวางนาฬิกาลงบนโต๊ะ , ฉากที่จะต้องนำกลีบดอกไม้ออกจากผมของเธอ ในตอนที่ 7 , ฉากที่จะต้องช่วยเธอลุกข้ึนยืนตอนล้ม ในตอนที่ 7 , เปลี่ยนฉากที่ต้องยื่นถุงช็อปปิ้งให้ เป็นวางลงที่พื้น หรือแม้กระทั่ง ฉากแต่งงานที่ต้องเดินจูงมือกัน เปลี่ยนเป็นเดินข้างกันเฉย ๆ แทน

สำนักข่าวระบุว่า คิมจองฮยอน พยายามหลีกเลี่ยงฉากที่มีการสัมผัสถูกเนื้อต้องตัว และขอให้มีการแก้ไขบทใหม่ ซึ่งในเวลานั้นเขาแจ้งว่าประสบกับภาวะการกินที่ผิดปกติ ทำให้ทางทีมผู้ผลิตไม่มีทางเลือกนอกจากการรับฟังเขา

จากการตรวจสอบของ Dispatch ที่ได้รับบทละครมาทั้งหมด สำนักข่าวได้ทำการวิเคราะห์และเปรียบเทียบฉากในซีรีส์ พบว่าตั้งแต่ ตอนที่ 5 – 12 มีประมาณ 13 ฉากสกินชิพระหว่างตัวละครหลักที่มีอยู่ในบทละครแต่ไม่ได้ออกอากาศ ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลแชตระหว่าง ซอเยจี กับ คิมจองฮยอน ที่เนื้อหาบทสนทนาของทั้งสอง พบว่า ซอเยจี คอยกำกับแฟนหนุ่ม คิมจองฮยอน ไม่ให้มีการสกินชิพนักแสดงหญิง ซึ่ง คิมจองฮยอน ได้ตอบรับคำสั่งของแฟนสาว และมีการพูดถึงการพยายามเปลี่ยนบทหลังจากที่ได้รับบทมาอ่าน ขอให้ผู้กำกับลดฉากโรแมนติก รวมไปถึงรายงานสถานการณ์จากกองถ่ายให้ซอเยจีทราบ ว่าเขาไม่ได้ทักทายทีมงานหญิง และไม่ได้สนใจคนอื่น

ภาพจากสำนักข่าว Dispatch

คิมจองฮยอน และ ซอเยจี เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์ 4DX VR เรื่อง ‘Remembering First Love’ ฉายเมื่อช่วงต้นปี 2018

เนื่องจากประเด็นข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนการจัดงานแถลงข่าวผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของซอเยจี ‘Recalled’ ที่มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายนนี้ จึงเป็นที่จับตาท่าทีของนักแสดงสาว เบื้องต้นทางทีมงานภาพยนตร์ระบุว่า “ขณะนี้ยังไม่มีการพูดถึงการไม่ปรากฏตัวของซอเยจีในงานแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ และเท่าที่ทราบนักแสดงสาวจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามตารางที่วางไว้” ทางต้นสังกัดของซอเยจี Gold Medalist ได้ออกมาตอบถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่าขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการยืนยันความจริง “เรากำลังหารือกันเป็นการภายใน และเราจะออกแถลงการณ์ของเราหลังจากได้รับการยืนยัน” ขณะที่ต้นสังกัดของคิมจองฮยอน O& Entertainment เผยผ่านสื่อว่า “เราได้รับทราบเรื่องบทสนทนาในอดีตผ่านบทความข่าว เนื่องจากขณะนี้เรากำลังมีความขัดแย้งทางสัญญากับคิมจองฮยอน ฉะนั้นเราจึงไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับประเด็นนี้ คิมจองฮยอนต้องการออกจากบริษัทของเรา และเขากำลังพูดคุยสัญญากับ Culture Depot เราจึงไม่สามารถออกแถลงการณ์ได้ในเวลานี้”

บทความที่เกี่ยวข้อง

Dispatch เผยรายงานข่าวเดตพร้อมภาพถ่าย ‘ซอจีฮเย-คิมจองฮยอน’ ต้นสังกัดซอจีฮเยปฏิเสธพร้อมชี้แจงอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก