kornews

Dispatch เผยรายงานข่าวเดตพร้อมภาพถ่าย ‘ซอจีฮเย-คิมจองฮยอน’ ต้นสังกัดซอจีฮเยปฏิเสธพร้อมชี้แจงอีกครั้ง

08/04/2021 - korseries

kim jung hyun seo ji hye photo

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 เมษายน ต้นสังกัดของ ซอจีฮเย – คิมจองฮยอน นักแสดงนำจากซีรีส์ Crash Landing on You ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเดตของท้ังคู่ว่าไม่เป็นความจริง ทันทีที่ต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธ สำนักข่าว Dispatch ก็ได้ปล่อยภาพถ่ายของทั้งสองออกมา ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของซอจีฮเย ได้ออกมาปฏิเสธและชี้แจงอีกครั้ง

Dispatch เผยว่า ซอจีฮเย นักแสดงวัย 37 ปี และ คิมจองฮยอน นักแสดงวัย 31 ปี กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งทั้งสองพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รักกัน หลังจากร่วมงานกันในซีรีส์ Crash Landing on You โดยคบหาดูใจกันมาได้เป็นเวลา 1 ปีแล้ว

สถานที่เดตของทั้งสองส่วนใหญ่เป็นบ้านของพวกเขา โดย อพาร์ตเมนต์ของทั้งสองกันเพียง 10 นาที เนื่องจาก คิมจองฮยอน ย้ายมาอยู่ในย่านซองดงกู ที่ซอจีฮเยอาศัยอยู่ เมื่อปีที่ผ่านมา

Seo Ji Hye Kim Jung Hyun 1
ภาพจากสำนักข่าว Dispatch
Seo Ji Hye Kim Jung Hyun 2
ภาพจากสำนักข่าว Dispatch
Seo Ji Hye Kim Jung Hyun 3
ภาพจากสำนักข่าว Dispatch
Seo Ji Hye Kim Jung Hyun 4
ภาพจากสำนักข่าว Dispatch

นอกจาก Dispatch จะเผยภาพถ่ายที่ทั้งสองเดตกันที่บ้านหลายครั้งแล้ว ยังเผยว่าทั้งคู่ยังไปเดตกันแถบชานเมือง และใช้เวลาร่วมกันในวันสำคัญอย่างวันเกิด

ตามรายงานระบุว่า ในช่วงที่ คิมจองฮยอน พบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากเรื่องส่วนตัว ซอจีฮเย เป็นเหมือนพี่สาวที่คอยเป็นที่พึ่งให้กับเขา นอกจากนี้ ยังมีรายงานข่าวที่เผยว่าคิมจองฮยอน กำลังจะสิ้นสุดสัญญากับทางต้นสังกัดปัจจุบัน O& Entertainment ซึ่งเขาก็ได้ปรึกษาซอจีฮเยถึงการย้ายต้นสังกัดอีกด้วย

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของซอจีฮเย ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวเดต พร้อมชี้แจงถึงข่าวการย้ายต้นสังกัดของคิมจองฮยอน และ ชี้แจงภาพที่ Dispatch ปล่อยออกมา

Culture Depot ต้นสังกัดของซอจีฮเย ชี้แจงถึงข่าวการย้ายต้นสังกัดของคิมจองฮยอน ว่า “คิมจองฮยอน กำลังจะเป็นนักแสดงอิสระ และเขาได้พูดคุยกับซอจีฮเยเกี่ยวกับการย้ายต้นสังกัด เนื่องจากอยู่ในสถานการณ์ COVID-19 พวกเขาจึงนัดพบกันที่บ้านเพื่อพูดคุยเรื่องนี้”

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังได้ชี้แจงเพิ่มเติม ว่า “ทั้งสองเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน มีคนดังมากมายที่อาศัยอยู่ในย่านซองดง และเนื่องจากทั้งสองอาศัยอยู่ใกล้กัน และเพราะว่าช่วงนี้อยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 พวกเขาจึงคิดว่าการพบกันที่บ้านน่าจะดีกว่าการพบกันข้างนอก และได้พูดคุยกันถึงการที่คิมจองฮยอนกำลังจะเป็นนักแสดงอิสระ”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก