kornews

ทีมงานแจ้งกลางดึก ซอเยจี ยกเลิกเข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ใหม่กะทันหัน

13/04/2021 - korseries

seo yea ji photo recalled 1

ซอเยจี แจ้งยกเลิกการเข้าร่วมงานอีเวนต์งานแถลงข่าวผลงานภาพยนตร์ใหม่ของเธออย่างกะทันหัน หลังจากที่สำนักข่าว Dispatch รายงานข่าวว่านักแสดงสาวมีส่วนเกี่ยวข้องในการแสดงออกทางพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ คิมจองฮยอน ขณะที่เขามีผลงานซีรีส์ Time เมื่อปี 2018

เมื่อเวลา 1.00 น. ของวันที่ 13 เมษายน (ตามเวลาเกาหลี) ทีมงานจากภาพยนตร์ Recalled ได้แจ้งผ่านสื่อถึงการตัดสินใจไม่เข้าร่วมงานอีเวนต์งานแถลงข่าวผลงานภาพยนตร์ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายน โดยระบุว่าเป็นเหตุผลส่วนตัว และไม่มีการอธิบายใด ๆ เพิ่มเติม ทีมงานภาพยนตร์เผยว่า “เราไม่ทราบเหตุผลที่ชัดเจน เราเพียงได้รับแจ้งว่าไม่สามารถเข้าร่วมงานได้เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวเท่านั้น”

อ้างอิงจากสำนักข่าว Star News ระบุว่า ซอเยจี แพลนที่จะออกแถลงการณ์ของเธอเกี่ยวกับกรณีข่าวที่เกิดขึ้น และจะเข้าร่วมงานแถลงข่าว โดยทางทีมงานภาพยนตร์ได้ตรวจสอบอย่างต่อเนื่องว่านักแสดงสาวจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวหรือไม่

ต่อมาทางนักแสดงสาวแจ้งกับทางทีมงานภาพยนตร์ว่าจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวแต่ขอให้ผู้สื่อข่าวไม่ถามคำถามที่เกี่ยวข้องกับประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งทางทีมงานตอบกลับไปว่าไม่คิดว่าจะสามารถหยุดคำถามเหล่านั้นได้ ทางฝั่งนักแสดงสาวจึงได้ตัดสินใจไม่ร่วมงานแถลงข่าวด้วยเหตุผลส่วนตัว

seo ye ji movie photo 1

เดิม ซอเยจี มีตารางงานเข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ใหม่ Recalled พร้อมกับนักแสดงร่วม คิมคังอู ซอยูมิน ที่จะจัดขึ้น ณ CGV Yongsan I’Park Mall เขตยงซาน โซล ในวันที่ 13 เมษายน

อย่างไรก็ตาม 1 วันก่อนจะถึงกำหนดจัดงาน ได้มีรายงานข่าวจาก Dispatch ที่เปิดเผยข้อมูลแชตระหว่าง ซอเยจี และ คิมจองฮยอน โดยเนื้อหารายงาน ระบุว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์เป็นคู่รักกัน ขณะที่ คิมจองฮยอน มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Time เมื่อปี 2018 ซึ่งสำนักข่าวระบุว่า ซอเยจี ได้กำชับแฟนหนุ่มไม่ให้แสดงฉากสกินชิพ (สัมผัสต้องตัว) นักแสดงฝ่ายหญิงที่ร่วมงานด้วย และ คิมจองฮยอน ได้ทำตามในสิ่งที่เธอบอก

recalled movie poster 1

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของซอเยจี Gold Medalist เผยว่ากำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ส่วนต้นสังกัดของคิมจองฮยอน O& Entertainment เผยว่าไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากต้นสังกัดกำลังมีความขัดแย้งทางสัญญากับคิมจองฮยอนอยู่ เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่มีการออกแถลงการณ์เพิ่มเติมจากทางต้นสังกัดของซอเยจี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก