kornews

ทีมงานแจ้งกลางดึก ซอเยจี ยกเลิกเข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ใหม่กะทันหัน

13/04/2021 - korseries
ซอเยจี แจ้งยกเลิกการเข้าร่วมงานอีเวนต์งานแถลงข่าวผลงานภาพยนตร์ใหม่ของเธออย่างกะทันหัน หลังจากที่สำนักข่าว Dispatch รายงานข่าวว่านักแสดงสาวมีส่วนเกี่ยวข้องในการแสดงออกทางพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ คิมจองฮยอน ขณะที่เขามีผลงานซีรีส์ Time เมื่อปี 2018

เมื่อเวลา 1.00 น. ของวันที่ 13 เมษายน (ตามเวลาเกาหลี) ทีมงานจากภาพยนตร์ Recalled ได้แจ้งผ่านสื่อถึงการตัดสินใจไม่เข้าร่วมงานอีเวนต์งานแถลงข่าวผลงานภาพยนตร์ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13 เมษายน โดยระบุว่าเป็นเหตุผลส่วนตัว และไม่มีการอธิบายใด ๆ เพิ่มเติม ทีมงานภาพยนตร์เผยว่า “เราไม่ทราบเหตุผลที่ชัดเจน เราเพียงได้รับแจ้งว่าไม่สามารถเข้าร่วมงานได้เนื่องจากเหตุผลส่วนตัวเท่านั้น”

อ้างอิงจากสำนักข่าว Star News ระบุว่า ซอเยจี แพลนที่จะออกแถลงการณ์ของเธอเกี่ยวกับกรณีข่าวที่เกิดขึ้น และจะเข้าร่วมงานแถลงข่าว โดยทางทีมงานภาพยนตร์ได้ตรวจสอบอย่างต่อเนื่องว่านักแสดงสาวจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวหรือไม่

ต่อมาทางนักแสดงสาวแจ้งกับทางทีมงานภาพยนตร์ว่าจะเข้าร่วมงานแถลงข่าวแต่ขอให้ผู้สื่อข่าวไม่ถามคำถามที่เกี่ยวข้องกับประเด็นที่เกิดขึ้น ซึ่งทางทีมงานตอบกลับไปว่าไม่คิดว่าจะสามารถหยุดคำถามเหล่านั้นได้ ทางฝั่งนักแสดงสาวจึงได้ตัดสินใจไม่ร่วมงานแถลงข่าวด้วยเหตุผลส่วนตัว

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เดิม ซอเยจี มีตารางงานเข้าร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ใหม่ Recalled พร้อมกับนักแสดงร่วม คิมคังอู ซอยูมิน ที่จะจัดขึ้น ณ CGV Yongsan I’Park Mall เขตยงซาน โซล ในวันที่ 13 เมษายน

อย่างไรก็ตาม 1 วันก่อนจะถึงกำหนดจัดงาน ได้มีรายงานข่าวจาก Dispatch ที่เปิดเผยข้อมูลแชตระหว่าง ซอเยจี และ คิมจองฮยอน โดยเนื้อหารายงาน ระบุว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์เป็นคู่รักกัน ขณะที่ คิมจองฮยอน มีผลงานการแสดงในซีรีส์ Time เมื่อปี 2018 ซึ่งสำนักข่าวระบุว่า ซอเยจี ได้กำชับแฟนหนุ่มไม่ให้แสดงฉากสกินชิพ (สัมผัสต้องตัว) นักแสดงฝ่ายหญิงที่ร่วมงานด้วย และ คิมจองฮยอน ได้ทำตามในสิ่งที่เธอบอก

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของซอเยจี Gold Medalist เผยว่ากำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ส่วนต้นสังกัดของคิมจองฮยอน O& Entertainment เผยว่าไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากต้นสังกัดกำลังมีความขัดแย้งทางสัญญากับคิมจองฮยอนอยู่ เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่มีการออกแถลงการณ์เพิ่มเติมจากทางต้นสังกัดของซอเยจี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก