kornews

คิมจองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสม ตอนแสดงผลงานซีรีส์ ‘Time’

14/04/2021 - korseries


นักแสดงหนุ่ม คิมจองฮยอน เขียนจดหมายขอโทษสำหรับการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเขา ในช่วงที่เขามีผลงานการแสดงในซีรีส์ ‘Time’ เมื่อปี 2018 ที่เขาแสดงร่วมกับ ไอดอลนักแสดงสาว ซอฮยอน SNSD

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 คิมจองฮยอน ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time ที่เขาแสดงท่าทางเย็นชา และปฏิเสธการให้นักแสดงนำร่วม ซอฮยอน SNSD ควงแขนต่อหน้าสื่อมวลชน ในเวลานั้นต้นสังกัดได้ออกมาขอโทษพร้อมชี้แจงว่าการแสดงออกเช่นนั้นในงานแถลงข่าวมาจากการที่นักแสดงหนุ่มทุ่มเทกับบทบาทมากจนควบคุมการแสดงออกทางร่างกายและจิตใจได้ไม่ดี ต่อมานักแสดงหนุ่มได้ถอนตัวกลางคันจากผลงานดังกล่าวไป ด้วยเหตุผลที่ว่าเขาประสบปัญหาการกินและการนอนที่ผิดปกติ และต้องการการหยุดพักผ่อนทางร่างกายและจิตใจตามคำแนะนำของแพทย์

และล่าสุดท่ามกลางปัญหาความขัดแย้งทางสัญญาระหว่างเขากับต้นสังกัดปัจจุบัน O& Entertainment ประเด็นการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมของคิมจองฮยอน เมื่อ 3 ปีก่อนได้ถูกกลับมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง จากการที่มีแหล่งข่าวเปิดเผยถึงคิมจองฮยอนผ่านสื่อ รวมไปถึงการเปิดเผยรายงานของ Dispatch ที่อ้างว่า นักแสดงสาว ซอเยจี มีความสัมพันธ์เป็นแฟนสาวของคิมจองฮยอนในเวลานั้น ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการกำชับไม่ให้คิมจองฮยอน ถ่ายทำฉากสกินชิพ (สัมผัสตัว) นักแสดงฝ่ายหญิง และ คิมจองฮยอน ก็ได้แสดงท่าทีที่ตีตัวออกห่างนักแสดงฝ่ายหญิงตามคำสั่งของเธอ

ภาพจากสำนักข่าว News1

หลังจากที่ต้นสังกัดของซอเยจี ออกแถลงการณ์ชี้แจงก่อนหน้านี้ ล่าสุด คิมจองฮยอน ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของเขาเอง ขอโทษถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเขาโดยไม่มีข้อแก้ตัว ซึ่งในเนื้อหาจดหมายระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ ผม คิมจองฮยอน ครับ

ซีรีส์ ‘Time’ เป็นผลงานการรับบทนำชิ้นแรกของผมในฐานะนักแสดง และมันมีความหมายสำหรับผมอย่างมาก แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็ได้สร้างความผิดหวัง และความเจ็บปวดให้กับ ผู้กำกับ นักเขียนบท เพื่อนนักแสดง และทีมงาน ผมขอโทษครับ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ช่วงเวลาในงานแถลงข่าวซีรีส์ ‘Time’ นั้นเป็นเศษเสี้ยวที่ยังคงติดอยู่ในความทรงจำของผม ซึ่งเป็นสิ่งที่แม้แต่ตัวผมเองก็ยอมรับมันไม่ได้ และผมรู้สึกเสียใจอย่างมากจนอยากที่จะย้อนเวลากลับไปครับ

ผมทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่สมควรจากปัญหาส่วนตัวของผม ผมไม่สามารถทำตามความรับผิดขอบในฐานะตัวละครหลักของเรื่องและนักแสดงได้ ผมขอโทษโดยไม่มีข้อแก้ตัวครับ

ในทุกกระบวนการทั้งหมดของการถอนตัวออกจากซีรีส์ Time และ การกระทำของผมที่งานแถลงข่าวนั้นเป็นสิ่งที่ผิดครับ ผมต้องขอโทษ คุณนักแสดง ซอฮยอน จากใจจริงทีได้รับความเจ็บปวดจากเรื่องนี้ และขอโทษทุก ๆ ท่านที่ทำงานกับพวกเราในช่วงเวลานั้นครับ

ผมคิดว่าผมควรที่จะต้องไปเข้าพบทีมงานซีรีส์ Time และทุก ๆ คนที่ได้รับความเจ็บปวดจากผมทีละคน และขอโทษพวกเขา แม้ว่าจะใช้เวลานาน แต่ผมจะไปหาตั้งแต่ ผู้กำกับ นักเขียนบท นักแสดงทุกท่าน และทีมงานทุกคนที่เคยร่วมงานกับผม เพื่อขอการอภัยจากพวกเขาครับ

ผมขอโทษต้นสังกัดของผม O& Entertainment และขอโทษบริษัท Culture Depot ที่ถูกพูดถึงในเรื่องที่ไม่สมควรเช่นนี้ครับ และ ผมต้องขอโทษจากใจจริงต่อแฟน ๆ ที่เชื่อมั่นในตัวผม ให้การสนับสนุนผม และรอคอยผมเสมอครับ

ผมขอก้มศีรษะและขอการให้อภัยจากทุกคนที่รู้สึกไม่สบายใจเพราะผม การเขียนจดหมายฉบับนี้เป็นช่วงเวลาที่ผมได้มองย้อนกลับไปถึงความผิดพลาดและการกระทำที่ไม่ถูกต้องของตัวเอง ถ้าหากว่ามีโอกาสอีกครั้ง ผมจะไม่ทำให้โอกาสเหล่านั้นเสียเปล่า และ ผมจะพยายามเป็นนักแสดงดูแลทั้งจิตใจและร่างกายของตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ผมขอโทษครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

Dispatch เผยรายงานข่าวเดตพร้อมภาพถ่าย ‘ซอจีฮเย-คิมจองฮยอน’ ต้นสังกัดซอจีฮเยปฏิเสธพร้อมชี้แจงอีกครั้ง

Dispatch เผยรายงาน ซอเยจี อยู่เบื้องหลังการแสดงออกของ คิมจองฮยอน ในซีรีส์ Time

ต้นสังกัดซอเยจี แถลงชี้แจงรายงานข่าวความเกี่ยวข้องกับประเด็นดราม่าของ คิมจองฮยอน

ชาวเน็ตวิจารณ์หนักถึงการกระทำของพระเอกหนุ่ม “คิมจองฮยอน” ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Time

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก