kornews

อัปเดตความคืบหน้าซีรีส์ Hospital Playlist ซีซั่น 2 ที่จะกลับมาในปี 2021

13/11/2020 - korseries


“เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ จะกลับมาพร้อมซีซั่นใหม่ ในปี 2021” คงจะเป็นประโยคสุดท้ายในตอนจบซีรีส์ Hospital Playlist ที่ทำแฟน ๆ คาดหวังและตั้งตารอคอยสำหรับการกลับมาของผลงานนี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายงานความคืบหน้า ที่ทางทีมงานกำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน มาอัปเดตให้แฟน ๆ ได้ทราบกัน

สำนักข่าว Sport DongA ได้เปิดเผยความคืบหน้าการดำเนินงานของทีมงาน ว่า Hospital Playlist ตัดสินใจที่จะถ่ายทำซีซั่น 2 พร้อมกับเหล่านักแสดงนำทั้ง 5 อันได้แก่ โจจองซอก ยูยอนซอก จองคยองโฮ คิมแดมยอง จอนมีโด ในเดือนธันวาคมนี้ อ้างอิงจากรายงานระบุว่า ผู้กำกับชินวอนโฮ และทีมงาน ได้พบปะกับเหล่านักแสดงมากมายเพื่อที่จะมาเข้าร่วมในฐานะนักแสดงสมทบในซีซั่น 2 โดยวางแผนที่จะเตรียมการถ่ายทำ รวมไปถึงคัดเลือกนักแสดงให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนนี้

ก่อนหน้านี้ได้มีเปิดเผยว่า นักแสดง คิมจุนฮัน ที่รับบท อันชีฮง จะไม่ปรากฏตัวในซีซั่นที่ 2 ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเรื่องนี้ด้วยตัวเองผ่านแชนแนลยูทูป 채널 십오야

สำหรับการแสดงวงดนตรีคอนเซ็ปต์ยุค 99 ของเหล่าตัวละครคุณหมอนั้นยังคงจะมีให้รับชมในซีซั่นใหม่ โดยตลอดระยะเวลา 5 เดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Hospital Playlist ซีซั่นแรกออกอากาศจบไป เหล่านักแสดงนำยังคงนัดพบกันโดยตลอด

เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่ยืนยันกำหนดวันออกอากาศที่ชัดเจน อย่างไรก็ตามทางผู้ผลิตมีเป้าหมายที่จะออกอากาศอย่างช้าที่สุด ภายในเดือนมิถุนายน ปี 2021 และยังคงปรารถนาที่จะออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอนเช่นเดิม ตามที่ ผู้กำกับชินวอนโฮ เคยย้ำว่า การตัดสินใจออกอากาศสัปดาห์ละตอน ก็เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของทั้งเหล่านักแสดงรวมถึงทีมงาน

ADVERTISEMENT

Hospital Playlist เป็นซีรีส์แนวการแพทย์-ชีวิต ที่เล่าเรื่องราวชีวิต และ มิตรภาพอันยาวนานของเพื่อนสนิททั้ง 5 คน ที่ทำงานเป็นแพทย์เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ ในโรงพยาบาลเดียวกัน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชม ปิดฉากในตอนสุดท้ายของซีซั่นแรกด้วยเรตติ้ง 14.142% นอกจากนี้ ผลงานดังกล่าวยังคว้ารางวัล ซีรีส์ยอดเยี่ยม (Best Drama) ในงานประกาศรางวัล Brand of the Year Awards ประจำปี 2020 อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อ คิมจุนฮัน เผยว่าตัวละคร ‘อันชีฮง’ จะไม่ปรากฏตัวในซีซั่น 2 ของซีรีส์ Hospital Playlist

ซุปตาร์ตัวน้อย ‘คิมจุน’ กับโฆษณาที่เข้ารัว ๆ หลังสวมบทบาท อูจู ในซีรีส์ Hospital Playlist

ทีมนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist เผยความในใจก่อนถึงตอนจบซีซั่นแรก เปรย ‘ไว้พบกันใหม่ในซีซั่น 2’

จองคยองโฮ เปิดใจเล่าเบื้องหลังการทำงานในซีรีส์ Hospital Playlist

โจจองซอก เต็มใจปรับลดค่าตัว เพื่อร่วมแสดงในซีรีส์ Hospital Playlist

รีวิว Hospital Playlist (2020) l ซีรีส์การแพทย์ที่เล่าทั้งเรื่องคนไข้และหัวใจเหล่าของคุณหมอ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก