“เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ จะกลับมาพร้อมซีซั่นใหม่ ในปี 2021” คงจะเป็นประโยคสุดท้ายในตอนจบซีรีส์ Hospital Playlist ที่ทำแฟน ๆ คาดหวังและตั้งตารอคอยสำหรับการกลับมาของผลงานนี้ ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยรายงานความคืบหน้า ที่ทางทีมงานกำลังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน มาอัปเดตให้แฟน ๆ ได้ทราบกัน

สำนักข่าว Sport DongA ได้เปิดเผยความคืบหน้าการดำเนินงานของทีมงาน ว่า Hospital Playlist ตัดสินใจที่จะถ่ายทำซีซั่น 2 พร้อมกับเหล่านักแสดงนำทั้ง 5 อันได้แก่ โจจองซอก ยูยอนซอก จองคยองโฮ คิมแดมยอง จอนมีโด ในเดือนธันวาคมนี้ อ้างอิงจากรายงานระบุว่า ผู้กำกับชินวอนโฮ และทีมงาน ได้พบปะกับเหล่านักแสดงมากมายเพื่อที่จะมาเข้าร่วมในฐานะนักแสดงสมทบในซีซั่น 2 โดยวางแผนที่จะเตรียมการถ่ายทำ รวมไปถึงคัดเลือกนักแสดงให้เสร็จสิ้นภายในสิ้นเดือนนี้

ก่อนหน้านี้ได้มีเปิดเผยว่า นักแสดง คิมจุนฮัน ที่รับบท อันชีฮง จะไม่ปรากฏตัวในซีซั่นที่ 2 ซึ่งเจ้าตัวได้เผยเรื่องนี้ด้วยตัวเองผ่านแชนแนลยูทูป 채널 십오야

สำหรับการแสดงวงดนตรีคอนเซ็ปต์ยุค 99 ของเหล่าตัวละครคุณหมอนั้นยังคงจะมีให้รับชมในซีซั่นใหม่ โดยตลอดระยะเวลา 5 เดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Hospital Playlist ซีซั่นแรกออกอากาศจบไป เหล่านักแสดงนำยังคงนัดพบกันโดยตลอด

เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่ยืนยันกำหนดวันออกอากาศที่ชัดเจน อย่างไรก็ตามทางผู้ผลิตมีเป้าหมายที่จะออกอากาศอย่างช้าที่สุด ภายในเดือนมิถุนายน ปี 2021 และยังคงปรารถนาที่จะออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอนเช่นเดิม ตามที่ ผู้กำกับชินวอนโฮ เคยย้ำว่า การตัดสินใจออกอากาศสัปดาห์ละตอน ก็เพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของทั้งเหล่านักแสดงรวมถึงทีมงาน

Hospital Playlist เป็นซีรีส์แนวการแพทย์-ชีวิต ที่เล่าเรื่องราวชีวิต และ มิตรภาพอันยาวนานของเพื่อนสนิททั้ง 5 คน ที่ทำงานเป็นแพทย์เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ ในโรงพยาบาลเดียวกัน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชม ปิดฉากในตอนสุดท้ายของซีซั่นแรกด้วยเรตติ้ง 14.142% นอกจากนี้ ผลงานดังกล่าวยังคว้ารางวัล ซีรีส์ยอดเยี่ยม (Best Drama) ในงานประกาศรางวัล Brand of the Year Awards ประจำปี 2020 อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อ คิมจุนฮัน เผยว่าตัวละคร ‘อันชีฮง’ จะไม่ปรากฏตัวในซีซั่น 2 ของซีรีส์ Hospital Playlist

ซุปตาร์ตัวน้อย ‘คิมจุน’ กับโฆษณาที่เข้ารัว ๆ หลังสวมบทบาท อูจู ในซีรีส์ Hospital Playlist

ทีมนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist เผยความในใจก่อนถึงตอนจบซีซั่นแรก เปรย ‘ไว้พบกันใหม่ในซีซั่น 2’

Flower  

จองคยองโฮ เปิดใจเล่าเบื้องหลังการทำงานในซีรีส์ Hospital Playlist

โจจองซอก เต็มใจปรับลดค่าตัว เพื่อร่วมแสดงในซีรีส์ Hospital Playlist

รีวิว Hospital Playlist (2020) l ซีรีส์การแพทย์ที่เล่าทั้งเรื่องคนไข้และหัวใจเหล่าของคุณหมอ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^