kornews

ทีมนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist เผยความในใจก่อนถึงตอนจบซีซั่นแรก เปรย ‘ไว้พบกันใหม่ในซีซั่น 2’

28/05/2020 - korseries

hospital playlist

ซีรีส์มาแรง Hospital Playlist ดำเนินมาถึงตอนจบของซีซั่นแรก ในวันที่ 28 พฤษภาคม ซึ่งก่อนที่จะถึงตอนจบของซีซั่นนี้ ทางเหล่านักแสดงนำของเรื่องจึงได้ถือโอกาสเผยความในใจถึงผู้ชมที่มอบความรักให้กับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับแสดงความตื่นเต้นสำหรับซีซั่น 2 ที่หลายคนรอคอย

hospital playlist messages

โจจองซอก เจ้าของบทบาท อีอิกจุน เผยความรู้สึกถึงช่วงเวลาที่ถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“การได้พบกับทีมงาน นักแสดง และทีมโปรดักชั่นที่ยอดเยี่ยมผ่านโปรเจกต์นี้ ที่ทำให้ผมได้แสดงเป็นตัวละครที่สดใสอย่าง อิกจุน เหมือนเป็นพร และเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานอย่างต่อเนื่องสำหรับผมเลยครับ มากไปกว่านั้น ต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนที่อยู่กับเรามาในทุกๆคืนวันพฤหัสบดี โปรดอย่าลืม ‘Hospital Playlist’ ซีซั่น 2 ด้วยนะครับ และ โปรด ‘Pick me’ ด้วยนะครับ จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกันอีกครั้ง อย่าลืมดูแลสุขภาพและขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรงกันด้วยนะครับ”

Jo Jung Suk Hospital Playlist

ยูยอนซอก เผยความรู้สึกในการมารับบทบาท อันจองวอน ในซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“สวัสดีครับ ผมยูยอนซอก อันจองวอน จากแผนกกุมารศัลยกรรมครับ

ผมเขียนจดหมายนี้เพื่อที่จะขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนอันยิ่งใหญ่ที่ทุกคนมอบให้ ‘Hospital Playlist’ จากใจจริงครับ นับตั้งแต่ที่ได้แสดงเป็นจองวอน ผมรู้สึกเหมือนได้รับการเยียวยา และ ได้ช่วยเหลือใครบางคนด้วย ช่วงเวลาเหล่านี้สนุกมากจริงๆครับ มันเป็นช่วงเวลาที่สนุกจนถึงจุดที่ผมไม่ทันได้สังเกตเลยว่าเวลา 7 เดือนมันผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมหวังว่าความสุขนี้จะส่งถึงทุกคนด้วยนะครับ

PD ชินวอนโฮ และ นักเขียนบทอีอูจอง ทำให้ผมได้พบกับจองวอน ซึ่งเป็นเวลาสักพักแล้วแต่ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ ถึงทีมงานทุกคน ผมรู้สึกซาบซึ้งและรักทุกคนจากใจเลยครับ

ถึงสมาชิกวงมีโดและฟาลาซอล พวกคุณเป็นเพื่อนร่วมงานที่สมบูรณ์แบบมากจริง ๆ เราได้พบกันบ่อย และยังได้ทานอาหารอร่อยๆด้วยกันด้วย! ถึงมือกลองซองกยูสุดหล่อ และคุณครูท่านอื่นๆ ที่คอนชี้แนะพวกเรา ขอบคุณที่ช่วยเหลือให้พวกเราเล่นดนตรีออกมาอย่างน่าทึ่งนะครับ

ถึงคุณแม่ของผม รุ่นพี่คิมแฮซุก คยออุล ฮยอนบิน และ รุ่นพี่คิมกับซู แห่งโรงพยาบาลยุลเจ ผมมีความสุขและสนุกกับการถ่ายทำด้วยกันเป็นอย่างมากครับ ผมรอคอยที่จะได้พบทุกคนอีกครั้งในซีซั่น 2 นะครับ

และถึงเหล่านักแสดงนางฟ้าตัวน้อยแห่งแผนกกุมารศัลยกรรม ทุกคนน่ารัก และน่าทึ่งมากๆเลย ขอบคุณนะครับ

ถึงทีมงานที่อยู่กับผมในกองถ่าย ชางจิน อึนชิก จองมี ฮานา แฮรี ฮุน ยุนจี โบฮยอน พวกคุณทุกคนเป็นคนที่วางใจได้มากและเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมจริงๆครับ ขอบคุณนะครับ

ถึงแฟน ๆ ที่รอคอยการออกอากาศมาโดยตลอด ขอบคุณมากๆอีกครั้งนะครับ

แม้ว่าผมจะเสียใจที่ซีซั่นแรกกำลังจะถึงตอนจบ แต่ผมรู้สึกดีใจ ตื่นเต้น และรอคอยที่จะได้พบกับทุกคนในซีซั่น 2 นะครับ ผมคิดว่าเราทุกคนรู้สึกเหมือนกัน จนกว่าเราจะกลับมาในซีซั่น 2 ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง อย่าได้เจ็บป่วย มีความสุข และหวังว่าจะมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับคุณนะครับ

2020.05.28

จาก ยูยอนซอก”

yoo yeon seok hospital playlist

จองคยองโฮ เผยความรู้สึกของเขาในฐานะที่สวมบทบาท คิมจุนวาน ในซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ชมที่มอบความรักที่มากมายให้กับซีรีส์ Hospital Playlist นะครับ….! ระหว่างที่ใส่เสื้อยืดแขนสั้น และนั่งกินไอศครีม เดินผ่านใบไม้ที่ร่วงโรย ดูแลเสื้อกันหนาวของกันและกัน มาจนถึงแดดของฤดูใบไม้ผลิสาดส่องมาที่เรา เราเสร็จสิ้นการทำงานในซีซั่นแรกด้วยดีครับ และเพราะว่ามันยังไม่จบ ผมจึงรู้สึกดีใจ

ถึงวงมีโดและฟาลาซอลที่แสนล้ำค่า ผมรู้สึกราวกับว่าเราหัวเราะ หัวเราะ และก็หัวเราะจนเสร็จสิ้นการถ่ายทำเลย ผมรู้สึกดีใจที่ได้พบกับทุกคน พี่จองซอก พี่แดมยอง มีโด และยอนซอก รักทุกคนนะ!

ไว้เจอกันเร็วๆนี้ในซีซั่น 2 นะครับ! จุนฮวานจะกลับมา!!! ขอบคุณครับ!!!”

jung kyung ho hospital playlist

คิมแดมยอง เจ้าของบทบาท ยางซอกฮยอง ได้เผยความรู้สึกถึงช่วงเวลาที่ได้ถ่ายทำซีรีส์เรื่องดังกล่าว ว่า

“ขอบคุณนักเขียนบทอีอูจองที่ให้ผมได้พบกับตัวละครยางซอกฮยอง ผ่านผลงานที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ครับ และขอบคุณผู้กำกับชินวอนโฮที่ทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่หน้ากล้องนั้นมีความสุขมากที่สุดในชีวิต ถึงทีมงานที่ใส่ใจผมในกองถ่าย เพื่อนๆ จองซอก มีโด คยองโฮ ยอนซอก ที่ทำให้ผมมีความสุขและจะให้ความสุขมากยิ่งขึ้นในอนาคต และผู้ชมที่ฟังเรื่องราวของพวกเรา และรู้จักพวกเขาดีกว่าใคร ขอบคุณสำหรับการให้และเปิดใจให้กับซอกฮยอง และ พวกเราด้วยนะครับ”

kim dae myung hospital playlist

ด้าน นักแสดงสาว จอนมีโด เผยความรู้สึกถึงการมารับบท แชซงฮวา ในซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ถึงตอนสุดท้ายแล้วสินะ

ขอบคุณที่มอบความรักให้กับ Hospital Playlist อย่างมากมาย

แม้ว่าฉันจะรู้สึกเศร้า แต่ว่าเรายังมีซีซั่น 2 นะคะ~~~

ไว้เจอกันใหม่ค่ะ!”

jeon mi do hospital playlist

ซีรีส์ Hospital Playlist จะออกอากาศตอนสุดท้ายของซีซั่นแรก ในคืนวันที่ 28 พฤษภาคม ซึ่งจะออกอากาศเร็วกว่ากำหนด 5 นาที ในเวลา 20.55 น. ตามเวลาเกาหลี โดยตอนดังกล่าวจะมีความยาว 113 นาที

เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันว่าซีซั่น 2 จะออกอากาศเมื่อไหร่ แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก