ระหว่างที่รอคอยซีซั่น 2 ของซีรีส์แนวการแพทย์สุดอบอุ่นหัวใจ Hospital Playlist ในปี 2021 ก็ได้มีข่าวคราวสำหรับคอซีรีส์ผู้ติดตามเรื่องราวของเหล่าคุณหมอ โดยล่าสุดนี้ได้มีการบอกเล่าจากปากของ ผู้กำกับ และ นักแสดง คิมจุนฮัน ผู้รับบท คุณหมออันชีฮง ว่าตัวละครของเขาจะไม่ปรากฏตัวในซีซั่น 2 ของซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist

คุณหมออันชีฮง Hospital Playlist

ในวันที่ 10 กันยายน ได้มีการเผยแพร่คลิปเบื้องหลังการแคสติ้งของนักแสดงหนุ่ม คิมจุนฮัน ผู้รับบท คุณหมออันชีฮง ออกมาทางช่อง YouTube ของ พีดีนายองซอก โดยในระหว่างการแคสติ้ง ผู้กำกับชินวอนโฮ ได้เผยกับนักแสดงหนุ่มว่าตัวละคร อันชีฮง จะปรากฏตัวในซีรีส์แค่ซีซั่นแรกของเรื่องเท่านั้น ซึ่งจะเป็นตัวละครแพทย์ประจำบ้านปี 3 แผนกศัลยกรรมประสาท ผู้แอบรัก คุณหมอแชซงฮวา (รับบทโดย จอนมีโด) อยู่ข้างเดียว และเข้าไปเป็น 1 ในตัวละครในวงเวียนรักสามเส้าระหว่าง อันชีฮง – แชซงฮวา – อีอิกจุน (รับบทโดย โจจองซอก)

http://youtu.be/cvYy811DEjY

แชซงฮวา อันชีฮง Hospital Playlist

ภายในคลิปจึงมีช่วงสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มเกี่ยวกับตัวละครของเขา ซึ่งนักแสดง คิมจุนฮัน ได้เผยความในใจหลังเอ่ยปากยืนยันถึงการปรากฏตัวของ อันชีฮง ซึ่งจะไม่เกิดขึ้นในซีซั่นต่อไปว่า “อันชีฮง ไม่สามารถมาเข้าร่วมในซีซั่น 2 ของซีรีส์ได้ แต่ผมจะมีส่วนร่วมกับละครและให้การสนับสนุนในฐานะผู้ชมต่อไปครับ” นักแสดงหนุ่มยังได้เสริมอีกว่า “ผมมั่นใจว่าคุณหมออันชีฮงจะใช้ชีวิตดี ๆ อยู่ที่ไหนสักแห่ง และผมจะรู้สึกขอบคุณอย่างมาก หากผู้ชมคิดแบบนั้นเช่นเดียวกัน และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีจังหวะช่วงเวลาที่ต้องการ อันชีฮง กลับมา ผมก็จะเตรียมพร้อมเสมอครับ”

คิมจุนฮัน

ในช่วงท้าย คิมจุนฮัน จึงกล่าวทิ้งท้ายด้วยความเสียดายต่อการจากลาตัวละครของเขาและความคิดถึงที่มีต่อเพื่อนร่วมงานว่า “มันน่าเศร้านะครับ มันมีแต่ความคิดเศร้า ๆ เข้ามาในหัวของผม ผมคิดว่าผมจะคิดถึงเพื่อน ๆ นักแสดงของผมแน่นอนเลยครับ ผมเลยคิดว่าจะต้องไปเยี่ยมพวกเขา และ ไปสนับสนุนให้กำลังใจพวกเขาครับ”

คิมจุนฮัน
แชซงฮวา อันชีฮง Hospital Playlist

นอกจากนี้ภายในคลิปยังมีภาพบรรยากาศเบื้องหลังเล็กน้อย ในฉากการไปแคมป์ปิ้งของคุณหมอ แชซงฮวา และ อันชีฮง เพื่อปลอบประโลมจิตใจของแฟน ๆ ซีรีส์ที่คอยติดตามกับเรื่องราวความรักน่าลุ้นของทั้งคู่ ซึ่งถึงแม้ว่าบทบาทของ คุณหมออันชีฮง จะไม่ใช่ตัวละครหลัก แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า คิมจุนฮัน นั้นถ่ายทอดความเป็น อันชีฮง ได้อย่างดีเยี่ยม จนได้รับความรักอย่างล้นหลามจากเหล่าผู้ชม กับเสน่ห์ความซื่อตรงที่ไม่เหมือนใคร จึงไม่น่าแปลกใจที่ข่าวคราวนี้จะเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับผู้ชมเมื่อได้ยิน แต่เรื่องราวชีวิตของเหล่าคุณหมอ ยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งจะเป็นอย่างไร และ อันชีฮง จะมีโอกาสกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหรือไม่ คงต้องจับตารอกันต่อไปกับ Hospital Playlist ในอนาคตต่อไปกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

จองคยองโฮ เปิดใจเล่าเบื้องหลังการทำงานในซีรีส์ Hospital Playlist

ทีมนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist เผยความในใจก่อนถึงตอนจบซีซั่นแรก เปรย ‘ไว้พบกันใหม่ในซีซั่น 2’

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แก๊ง Hospital Playlist รวมตัว! โชว์มิตรภาพเหนียวแน่น สนับสนุนผลงานใหม่ของ จอนมีโด – จองมุนซอง

รีวิว Hospital Playlist (2020) l ซีรีส์การแพทย์ที่เล่าทั้งเรื่องคนไข้และหัวใจเหล่าของคุณหมอ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)(2)

Read More Articles