korselect

Homemade Love Story ซีรีส์สุดสัปดาห์มาใหม่ ครองใจผู้ชม เรตติ้งทะลุ 20% ตั้งแต่เปิดเรื่อง

21/09/2020 - korseries

Homemade Love Story


Homemade Love Story ซีรีส์เกาหลีสุดสัปดาห์ที่มาใหม่แกะกล่องจากช่อง KBS ได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมาก จนสามารถทำเรตติ้งทะลุ 20% ได้ตั้งแต่การออกอากาศในสัปดาห์แรก

Homemade Love Story (오! 삼광빌라) เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของ 3 ครอบครัวที่อาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันในบ้านเช่าที่เรียกว่า ‘ซัมกวังวิลล่า’ ซึ่งแต่ละครอบครัวมีพื้นฐาน และเรื่องราวที่แตกต่างกันไป ผลงานนี้ได้รวมตัวนักแสดงมากความสามารถ อันได้แก่ จินกีจู อีจางอู จอนอินฮวา โบนา WJSN รยออุน จองโบซอก จินคยอง ฮวังชินฮเย ฮันโบรึม ฯลฯ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว ให้ผู้ชมได้เรียนรู้ความรัก มิตรภาพ ความสัมพันธ์ของครอบครัวผ่านชีวิตที่หลากหลายของพวกเขา ผ่านฝีมือ ผู้กำกับฮงซอกกู ผู้กำกับฝีมือดีที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ My Only One (KBS,2018-2019) , Girls’ Generation 1979 (KBS,2017)

รับชมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ VIU <คลิก>

ทีมนักแสดง Homemade Love Story
Homemade Love Story
Homemade Love Story

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ซีรีส์เรื่องดังกล่าวเปิดตัวตอนแรก ในวันที่ 19 กันยายน ด้วยเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 19.9% และ 23.3% ใน 2 พาร์ทที่ออกอากาศตามลำดับ และ ทำเรตติ้งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในวันที่ 20 กันยายน สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 22.2% และ 24.6% ตามลำดับ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

จากตัวเลขเรตติ้งที่ปรากฏให้เห็นนี้ สามารถพิสูจน์การครองใจผู้ชมได้อย่างอยู่หมัดตั้งแต่เปิดเรื่อง และเรตติ้งเปิดตัวของซีรีส์เรื่องใหม่นี้ยังสูงกว่าเรตติ้งเปิดตัวของซีรีส์ยอดฮิต Once Again ที่ออกอากาศก่อนหน้าในไทม์สลอตเดียวกัน ซึ่งสร้างความคาดหวังถึงการทำสถิติเรตติ้งในตอนต่อ ๆ ไปที่จะออกอากาศ

ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.55 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ VIU <คลิก>

Homemade Love Story

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนกันยายน 2020

อีซังยอบ เผยความในใจ เมื่อนึกถึง อีบยองฮอน สามีของอีมินจอง ระหว่างที่ถ่ายซีรีส์ Once Again

Lie After Lie ม้ามืดมาแรง! ทำเรตติ้งสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้ช่อง Channel A

5 นักแสดงหญิงเกาหลี ที่ถูกเรียกว่าเป็น ‘นางฟ้าแห่งอุลซาน’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก