kornews

Lie After Lie ม้ามืดมาแรง! ทำเรตติ้งสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้ช่อง Channel A

13/09/2020 - korseries

เรตติ้ง Lie After Lie


Lie After Lie ซีรีส์มาใหม่จากช่อง Channel A ออกอากาศมาเพียงไม่กี่ตอนก็สร้างความสนใจที่มีต่อผู้ชม ด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น จนได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อย ๆ และล่าสุดสามารถทำสถิติเรตติ้ง ที่เป็นการสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับช่องเคเบิลอย่าง Channel A ได้สำเร็จ

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนที่ 4 ของซีรีส์ Lie After Lie ที่ออกอากาศทางช่อง Channel A เวลา 22.50 น. ตามเวลาเกาหลี เมื่อคืนวันที่ 12 กันยายน สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ ที่ 4.276% และพุ่งสูงสุดถึง 5.3% ระหว่างการออกอากาศ ตัวเลขเรตติ้งนี้นอกจากจะเป็นสถิติที่ทำสูงสุด หลังจากที่ออกอากาศมาเพียง 4 ตอนแล้ว ยังเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อนของซีรีส์ทั้งหมดที่ออกอากาศทางช่องนี้อีกด้วย

สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ Lie After Lie ได้ที่ VIU <คลิก>

Lie After Lie Ep.4
เรตติ้ง Lie After Lie

ในขณะที่ ซีรีส์ Alice ที่ออกอากาศเวลา 22.00 น. ช่อง SBS สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 8.0% และ 9.9% ในทั้ง 2 พาร์ทที่ออกอากาศตามลำดับ ด้านซีรีส์ Missing: The Other Side ที่ออกอากาศเวลา 22.30 น. ทางช่อง OCN ทำเรตติ้งที่ 3.3% ซีรีส์ Stranger 2 ที่ออกอากาศเวลา 21.00 น. ทางช่อง tvN ทำเรตติ้ง 7.2% และ ซีรีส์สุดสัปดาห์ Once Again ที่ออกอากาศเวลา 19.55 น. ทางช่อง KBS ทำเรตติ้งที่ 29.6% และ 33.3% ใน 2 พาร์ทที่ออกอากาศตามลำดับ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

แม้เทียบจากตัวเลขเรตติ้ง ซีรีส์เรื่องใหม่นี้อาจจะดูมีตัวเลขที่น้อยเมื่อเทียบกับซีรีส์ช่องหลักและช่องเคเบิลช่องอื่น ๆ แต่ถ้าหากย้อนไปดูตัวเลขเรตติ้งผลงานซีรีส์ 2 เรื่องก่อนหน้า ที่ออกอากาศทางช่องเดียวกันในปีนี้ ทั้ง 2 เรื่องดังกล่าวทำเรตติ้งโดยเฉลี่ยที่ 0.6-0.7% เท่านั้น

Lie After Lie เป็นซีรีส์แนวดราม่า ที่เล่าเรื่องราวของ จีอึนซู (รับบทโดย อียูริ) สะใภ้ของครอบครัวตระกูลเศรษฐี ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าสามีของตัวเอง จนต้องรับโทษเข้าคุก หลังจากที่เธอถูกปล่อยตัวออกมา เธอพยายามที่จะนำลูกสาวของตัวเองกลับคืนมา โดยได้เข้าหา คังจีมิน (รับบทโดย ยอนจองฮุน) ที่รับอุปการะเลี้ยงดูลูกสาวของเธอ โดยพยายามจะแต่งงานกับเขา และเพื่อที่จะได้กลายมาเป็นแม่เลี้ยงของลูกแท้ ๆ ของตัวเอง ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง Channel A สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

ซีรีส์ Lie After Lie ช่อง Channel A

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อซีรีส์ : Lie After Lie (2020)

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนกันยายน 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก