นักแสดงหนุ่ม อีซังยอบ ได้เปิดเผยความรู้สึกของเขา ที่แสดงความหวั่นใจและกลัว ถึงการที่รู้ว่า อีบยองฮอน สามีของนักแสดง อีมินจอง ที่เขาร่วมงานด้วยกันในซีรีส์ Once Again ช่อง KBS นั้นคอยติดตามชมผลงานซีรีส์เรื่องนี้อยู่

ในรายการ ‘The Sixth Sense’ ช่อง tvN ที่ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 3 กันยายน อีซังยอบ ที่มาร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญคนแรก ได้มีโอกาสพูดคุยถึงผลงานซีรีส์ล่าสุดของเขา Once Again ช่อง KBS ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้

ระหว่างรายการ ยูแจซอก ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกหลักของรายการ ได้ถาม อีซังยอบ ถึงฉากโรแมนติกที่เขาแสดงร่วมกันกับนักแสดงรุ่นพี่ อีมินจอง โดยถามว่า “เพื่อนนักแสดงของคุณ คือ คุณอีมินจอง ซึ่งมีฉากจูบโรแมนติกในเรื่องด้วย คุณไม่คิดเหรอว่าสามีของเธอ คุณอีบยองฮอน อาจจะกำลังเฝ้าดูเรื่องนี้อยู่?”

อีซังยอบ อีมินจอง
อีซังยอบ อีมินจอง ฉากจูบ Once Again

อีซังยอบ ก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวว่า “ผมได้ยินมาว่าคุณอีบยองฮอนดูซีรีส์อยู่บ้างครับ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงเรื่องนี้ ก็จะตัวสั่น และ เหงื่อตกเลยครับ”

ด้าน โอนารา ที่เป็นอีกหนึ่งสมาชิกหลักในรายการ ได้ล้ออีซังยอบเล่นว่า เขาควรที่จะลองโทรบอกอีบยองฮอนเพื่อขออนุญาตก่อนว่า ‘เราจะจุ๊บกันแล้วนะครับ’

อีซังยอบ อีบยองฮอน
ยูแจซอก เจสซี่ โอนารา อีซังยอบ The Sixth Sense

ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานเปิดเผยผ่านสื่อ ว่า อีบยองฮอน ได้เดินทางไปเยี่ยมกองถ่ายซีรีส์ Once Again ช่อง KBS ที่ ภรรยาของเขา อีมินจอง กำลังถ่ายทำอยู่ โดยมาพร้อมกับลูกชาย และได้เลี้ยงขนมพร้อมเครื่องดื่มเพื่อให้กำลังใจทีมงานและเหล่านักแสดงทุกคน

Once Again เป็นซีรีส์แนวครอบครัวของช่อง KBS ความยาว 100 ตอน ตอนละประมาณ 35 นาที เล่าเรื่องราวของ 4 พี่น้อง ได้แก่ จุนซอน (รับบทโดย โอแดฮวาน) , กาฮี (รับบทโดย โอยุนอา) , นาฮี (รับบทโดย อีมินจอง) และ ดาฮี (รับบทโดย อีโชฮี) ซึ่งในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์รักและครอบครัวของพวกเขา ซีรีส์เรื่องดังกล่าวสามารถทำเรตติ้งได้พุ่งสูงสุดถึง 36.5% สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ Alice ทำเรตติ้งทะยาน สู่ 2 หลัก สร้างสถิติใหม่ หลังออนแอร์ได้ 2 สัปดาห์

Flower  

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนกันยายน 2020

เหล่าตัวละคร ‘แม่’ ในซีรีส์เกาหลี ผู้สร้างสีสันหลากหลาย ในช่วงครึ่งปีแรก 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^