เตรียมจ่อคิวฉายอีกเรื่อง สำหรับผลงานภาพยนตร์แนวลึกลับระทึกขวัญเรื่องใหม่ ‘Confession’ ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวแรกออกมาให้แฟน ๆ ได้เตรียมลุ้นไปกับเรื่องราวการค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง นำแสดงโดย โซจีซอบ คิมยุนจิน และ นานะ

Confession จะเป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม และ ทนายของเขา ที่พยายามจะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง โดย โซจีซอบ จะรับบท ยูมินโฮ ประธานบริษัท IT ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับ 1 ในคดีฆาตกรรม คิมยุนจิน จะรับบท ยางชินแอ ทนายของยูมินโฮที่พยายามค้นหาความจริงเพื่อที่จะรักษาชื่อการเป็นทนายที่มีเปอร์เซ็นต์การชนะคดี 100% ให้ได้ ในขณะที่ นานะ จะรับบท คิมเซฮี ตัวละครที่ถือกุญแจในการไขความจริงครั้งนี้

โซจีซอบ รับบท ยูมินโฮ
คิมยุนจิน รับบท ทนายยางชินแอ
นานะ รับบท คิมเซฮี

สำหรับเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมานั้น เริ่มต้นด้วยการที่ ยูมินโฮ (รับบทโดย โซจีซอบ) พยายามที่จะฟื้นคืนความทรงจำของตัวเอง หลังจากที่เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม เขาได้ตัดสินใจจ้าง ยางชินแอ (รับบทโดย คิมยุนจิน) มาเป็นทนายให้ อย่างไรก็ตามยางชินแอพยายามที่จะเค้นความจริงจากยูมินโฮ โดยคะยั้นคะยอให้เขาสารภาพผิดว่าเป็นฆาตกร แต่ว่าเขายืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์

อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบจากหลักฐาน ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะพุ่งเป้ามาที่ตัวเขา แม้ว่ายูมินโฮจะยืนยันว่ามีชายอีกคนที่อยู่ในห้องที่เกิดเหตุด้วยก็ตาม แต่ว่าทนายของเขากลับไม่เชื่อ มีเพียงคนเดียวที่น่าจะสามารถช่วยเขาได้ เธอคนนั้นคือ คิมเซฮี (รับบทโดย นานะ)

สามารถรับชมเทรลเลอร์แรกของภาพยนตร์ Confession ได้ที่คลิปด้านล่างนี้


 

ขณะนี้ยังไม่ระบุวันฉายที่แน่ชัด แฟน ๆ อดใจรอติดตามอัปเดตกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

โซจีซอบ ส่งข้อความถึงแฟนๆ หลังประกาศจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว โจอึนจอง

คังมินฮยอก CNBLUE เตรียมคัมแบคงานแสดง ในซีรีส์ใหม่ ‘Oh! Master’ ร่วมงาน อีมินกิ-นานะ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ดีโอ EXO เตรียมคัมแบคจอเงินหลังออกจากกรม ในภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ ‘Along With The Gods’

แปลงโฉมสุดท้าทาย! คริสตัล f(x) สวมบทบาทสาวท้อง 5 เดือน ในภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่ ‘More Than Family’

โปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ ‘Silence’ คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงไม่ธรรมดา นำโดย อีซอนกยุน – จูจีฮุน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^