นับเป็นข่าวใหญ่ที่น่ายินดี เมื่อ นักแสดงชื่อดัง โซจีซอบ ได้ประกาศจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวของเขา อดีตผู้ประกาศข่าว โจอึนจอง ในช่วงเช้าวันที่ 7 เมษายน ซึ่งภายหลังจากที่มีการประกาศแจ้งข่าวไม่นาน โซจีซอบ ก็ได้ออกมาฝากข้อความถึงแฟนคลับของเขา ผ่านบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของบริษัท

โดย นักแสดงหนุ่ม โซจีซอบ ได้เขียนแสดงความรู้สึกหลังการประกาศแจ้งข่าวใหญ่นี้ ว่า

“ถึงแฟนๆที่รัก ผมโซจีซอบครับ

วันนี้ผมได้เริ่มต้นใหม่กับคู่ชีวิตของผม ในวันที่ 7 เมษายน ผม และ เธอ ได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการครับ และผมอยากจะมาทักทายทุกคนในฐานะนักแสดง และ ในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น

ผมกลัวว่าทุกคนจะรู้สึกตกใจกับข่าวนี้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผม ซึ่งใช้เวลายาวนานกว่าจะตัดสินใจ และ ผมหวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุน และ มอบกำลังใจให้กับผม เช่นเดียวกับที่ทุกคนเชื่อมั่นในตัวผมมาเป็นระยะเวลายาวนานนะครับ

ผมระมัดระวังเป็นอย่างมากเพราะผมคิดว่านี่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่จะประกาศเรื่องการแต่งงานของผม แต่ผมอยากจะบอกทุกคนว่าผมจะใช้ชีวิตด้วยความรู้สึกขอบคุณ และ ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อที่จะเป็นนักแสดงที่ดีกว่าเดิม

ผมหวังว่าทุกคนจะยังคงมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และ หวังว่าผมจะได้พบกับทุกคนในเร็ววันนะครับ

ขอบคุณเสมอครับ”

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

โซจีซอบ (43) และ โจอึนจอง (26) พบกันครั้งแรกผ่านรายการ “New Late Night E News” ช่อง SBS ซึ่งในเวลานั้น โจอึนจอง ได้สัมภาษณ์ โซจีซอบ และ ซนเยจิน ขณะโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Be With You” ทั้งสองได้ทำความรู้จัก และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นคู่รัก ซึ่ง โจอึนจอง ได้ยุติการทำกิจกรรมในฐานะผู้ประกาศข่าวลงต้ังแต่ปีที่แล้ว ก่อนจะประกาศแต่งงานในที่สุด

소지섭 아내' 조은정 누구…17세 연하+이대 한국무용과 출신 '롤여신'

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^