คริสตัล f(x) กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่ More Than Family (애비규환) นอกเหนือจากผลงานซีรีส์ Search ช่อง OCN ซึ่งจะได้รับชมในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันในปี 2020 นี้ ซึ่งบทบาทที่คริสตัลถ่ายทอดในภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่ ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องเธอต้องแปลงโฉมแสดงเป็นหญิงสาวตั้งท้อง 5 เดือน ที่แฟน ๆ ไม่เคยได้เห็นเธอในลุคนี้มาก่อน

More Than Family เป็นภาพยนตร์อินดี้แนวครอบครัว-คอมเมดี้ ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของ โทอิล (รับบทโดย คริสตัล) หญิงสาววัย 21 ปีที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงโซลกับแม่ที่แต่งงานใหม่ โทอิลคบหากับ โฮฮุน (รับบทโดย ชินแจฮวี) เด็กมัธยมปลายวัย 19 ปีที่เธอสอนพิเศษ แล้วตั้งท้อง เธอปิดบังเรื่องการตั้งท้องของตัวเองเป็นความลับจนกระทั่งตัดสินใจปรากฏตัวต่อหน้าครอบครัวเพื่อบอกความจริงตอนที่ตั้งท้องมาแล้ว 5 เดือน และบอกกับครอบครัวว่าจะแต่งงาน ก่อนจะถึงกำหนดวันแต่งงาน โทอิลตั้งใจที่จะตามหาพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง จึงตัดสินใจเก็บกระเป๋าเพื่อไปตามหาพ่อที่เมืองแดกู ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับพ่อที่มีเพียงน้อยนิด

More Than Family Krystal
More Than Family Krystal

ตัวอย่างของภาพยนตร์อินดี้ More Than Family ได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ตุลาคม สามารถรับชมที่คลิปด้านล่างนี้

ผลงานนี้นับเป็นความท้าทายในฐานะนักแสดงของคริสตัลที่แฟน ๆ จะได้เห็นเธอในปีนี้ และนอกจากผลงานดังกล่าวแล้ว เธอยังจะแสดงบทบาทนายทหารหญิง ในซีรีส์ระทึกขวัญทางการทหาร Search ทางช่อง OCN แสดงร่วมกับ จางดงยุน และกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ Sweet and Sour แสดงร่วมกับ จางกียง แชซูบิน ซึ่งรอกำหนดวันฉายอยู่อีกด้วย

More Than Family เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่ถูกเลือกให้เข้าฉายในโปรแกรม Korean Cinema Today ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BIFF) ครั้งที่ 25 ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนตุลาคม และมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีเดือนพฤศจิกายนนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
More Than Family Krystal Poster

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^