เพียงแค่เห็นภาพของเหล่านักแสดงในเรื่องก็ทำเอาเป็นกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ สำหรับการร่วมงานกันระหว่าง 3 นักแสดงวัยรุ่นทรงพลัง อย่าง จางกียง แชซูบิน และ คริสตัล f(x) ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Sweet and Sour” ที่พวกเขาสามารถเผยเสน่ห์ออกมาให้แฟนๆได้เห็น จนทำเอาตื่นเต้นและอดใจรอแทบไม่ไหวที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้

“Sweet and Sour” เป็นภาพยนตร์ผลงานของผู้กำกับอีกเยบยอก จากภาพยนตร์ Luck-Key (2016) และ Cheer Up, Mr. Lee (2019) ที่เล่าเรื่องราวของ จางฮยอก (รับบทโดย จางกียง) ชายคนหนึ่งที่อยากจะมีทั้งงานและความรัก กับ ดาอึน (รับบทโดย แชซูบิน) แฟนสาวของเขา และ โบยอง (รับบทโดย คริสตัล) ผู้หญิงที่เขาพบในสภาพแวดล้อมใหม่ โดย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ถ่ายทอดความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างตัวละครหลักทั้งสามคน

จางกียง แชซูบิน Sweet and Sour
จางกียง คริสตัล f(x) Sweet and Sour

อ้างอิงจากรายงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งปิดกล้องถ่ายทำไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยในวันสุดท้ายของการถ่ายทำ นักแสดงนำทั้งสาม ได้เผยความรู้สึกของแต่ละคนในการทำงานครั้งนี้

จางกียง เผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่มอบของขวัญแห่งความทรงจำที่ดี ใน ‘Sweet and Sour’ โดยเฉพาะผู้กำกับอีกเยบยอก ผมอยากที่จะร่วมงานกับเขาอีกจริงๆครับ”

แชซูบิน เผยว่า “นี่เป็นงานโปรดัคชั่นที่ทำด้วยใจของนักแสดงและทีมงาน รวมไปถึงผู้กำกับ แม้อากาศจะหนาวเย็น แต่หัวใจของพวกเรานั้นอบอุ่นมากค่ะ โปรดติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันด้วยนะคะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คริสตัล เผยว่า “ฉันคิดว่าเวลาผ่านไปเร็วมากค่ะ บรรยากาศในกองถ่ายสนุกเสมอ และ ฉันรู้สึกสนุกกับการทำผลงานนี้ทีละขั้นไปพร้อมๆกับทุกคนค่ะ หลังจากเรื่องนี้จบลง ฉันคงจะคิดถึงอย่างแน่นอนค่ะ”

ด้าน ผู้กำกับอีกเยบยอก ได้ปิดท้ายว่า “ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคนที่ทำงานอย่างหนักมาด้วยกันนะครับ นี่เป็นภาพยนตร์ที่งานโปรดัคชั่นทั้งหมดออกมาตรงใจผมมากที่สุดนับตั้งแต่ทำงานมา และผมรู้สึกคาดหวังกับผลงานนี้เป็นอย่างมากเลยครับ ผมจะทำงานอย่างเต็มที่และจะแสดงให้ผู้ชมให้เห็นถึงสิ่งที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมนะครับ”

Sweet and Sour

Sweet and Sour

ภาพยนตร์ “Sweet and Sour” เริ่มต้นเปิดกล้องถ่ายทำเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 และปิดกล้องลงเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยใช้เวลาในการถ่ายทำนานร่วม 3 เดือน ภาพยนตร์เรื่องนี้วางแผนเข้าฉายในปี 2020 แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้าไปด้วยกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^