ถือเป็นข่าวดีที่แฟน ๆ จะได้เห็น คังมินฮยอก CNBLUE หวนคืนสู่จอแก้วอีกครั้ง เมื่อล่าสุดนี้ ได้มีรายงานว่า เขาได้ยืนยันรับบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Oh! Master’ (오! 주인님) จากช่อง MBC ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการคอนเฟิร์มรายชื่อนักแสดงนำอย่าง อีมินกิ และ นานะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซีรีส์เรื่อง ‘Oh! Master’ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะเล่าเรื่องราวของ นักเขียนบทละคร ฮันบีซู (รับบทโดย อีมินกิ) ชายหนุ่มผู้เลือกที่จะไม่ออกเดต ซึ่งมาลงเอยได้อาศัยอยู่กับ โอจูอิน (รับบทโดย นานะ) นักแสดงสาวสายโรแมนติกคอมเมดี้ที่ไม่สามารถออกเดตได้ เรื่องราวของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น

อีมินกิ – นานะ

สำหรับ คังมินฮยอก นั้น เขาจะมาถ่ายทอดบทบาทของ ยูจิน หลานชายของตระกูลใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในแวดงวงธุรกิจเครื่องสำอางของเกาหลีใต้ โดยหลังจากที่เขาไปเรียนต่อที่ประเทศฝรั่งเศส ปัจจุบัน ยูจิน ได้รับตำแหน่งนั่งเก้าอี้ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง ทำให้เขาเป็นชายหนุ่มสุดทันสมัยที่ฮอตที่สุด โดย คังมินฮยอก จะเป็นผู้ที่มาเติมเต็มบทบาท และสร้างชีวิตให้ตัวละครผ่านเสน่ห์ จากฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา และรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม

คังมินฮยอก CNBLUE

สำหรับผลงานเรื่อง ‘Oh! Master’ เป็นการร่วมงานกันระหว่าง นักเขียนบทโจจินกุก ที่เคยเขียนบทซีรีส์ Fated To Love You (MBC,2014) ร่วมกับ ผู้กำกับฮยอนซลอิบ ที่เคยกำกับละครสั้นสุดประทับใจอย่าง You Drive Me Crazy (MBC,2018) โดยซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในเดือนมีนาคม 2021 ทางช่อง MBC

ก่อนหน้านี้ คังมินฮยอก ได้คอนเฟิร์มผลงานการแสดงชิ้นแรกหลังปลดประจำการ ในดิจิทัลดราม่าเรื่องใหม่ ‘How To Be Thirty’ (아직 낫서른) ผลงานออริจินัล จาก Kakao M ให้ได้ติดตามอีกเรื่องหนึ่งเช่นกัน

แฟน ๆ อย่าลืมตั้งตารอคอยชมผลงานทั้งสองจาก คังมินฮยอก กันนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คังมินฮยอก CNBLUE คอนเฟิร์มคัมแบคงานแสดงชิ้นแรกหลังปลดประจำการ ร่วมงาน จองอินซอน

Flower  

‘อีมินกิ – นานะ’ คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles