ศิลปิน-นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ คังมินฮยอก CNBLUE กำลังจะกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง ในดิจิทัลดราม่าเรื่องใหม่ ‘Not yet 30’ (아직 낫서른) ผลงานออริจินัล จาก Kakao M ซึ่งจะนับเป็นผลงานแรกของเขาหลังจากปลดประจำการ

ซีรีส์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูน ‘Born In 1985’ (85년생) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ผู้หญิงที่เพิ่งก้าวเข้าสู่วัย 30 ปี และ การพยายามรักษาสมดุลระหว่างหน้าที่การงาน กับ ชีวิตรัก โดยจะเล่าผ่านตัวละคร ซอจีวอน นักเขียนเว็บตูนที่ได้พบกับรักแรกของเธอสมัยเรียน อีซึงยู ที่ทำงานเป็นผู้จัดพิมพ์ผลงานเว็บตูนของเธอ

คังมินฮยอก จะรับบท อีซึงยู ผู้เป็นรักแรกในสมัยเรียนของซอจีวอน ซึ่งปัจจุบันเขาทำงานฝ่ายวางแผนและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ที่ได้มาดูแลเว็บตูนของซอจีวอน และเป็นธรรมดาที่ไม่ว่าใครก็ต่างตกหลุมรัก จากรอยยิ้ม ความสามารถที่โดดเด่น รวมไปถึงหน้าตาที่หล่อเหลาของเขา ซึ่ง คังมินฮยอก แสดงร่วมกับนักแสดงสาว จองอินซอน (Welcome to Waikiki / Terius Behind Me / Psychopath Diary) ที่จะรับบท ซอจีวอน

คังมินฮยอก จองอินซอน

ผลงานนี้ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างมากเนื่องจากจะเป็นการรับบทนำในผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของ คังมินฮยอก อีกทั้งยังจะเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงชิ้นแรกของปลดประจำการ ซึ่งที่ผ่านมา เขาได้รับคำชื่นชมในการถ่ายทอดเสน่ห์และความอบอุ่นตัวละครผ่านผลงานมากมาย

Not yet 30 มีจำนวนทั้งสิ้น 15 ตอน ตอนละ 20 นาที โดยจะเริ่มต้นการถ่ายทำช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ และจะเผยแพร่ผ่านแพล็ตฟอร์มใหม่ของ KakaoTalk

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^