คังมินฮยอก และ อีจองชิน 2 ศิลปินหนุ่มแห่งวง CNBLUE จะปลดประจำการจากกองทัพก่อนกำหนดในเดือนนี้

FNC Entertainment ต้นสังกัดของวง CNBLUE ได้ออกมาแจ้งข่าวให้แฟนๆได้ทราบ ในวันที่ 4 มีนาคม ว่า “คังมินฮยอก และ อีจองชิน จะได้รับการปลดประจำการในวันที่ 19 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยไม่ต้องเดินทางกลับมายังกองทัพ ระหว่างที่พวกเขาใช้ช่วงเวลาหยุดพักครั้งสุดท้าย ตามมาตรการของกระทรวงกลาโหม”

Image result for 강민혁·이정신

นับตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ ทางกระทรวงกลาโหมของเกาหลีใต้ ได้ออกกฎในการจำกัดวันหยุดพักและการเข้าเยี่ยมนายทหารที่กำลังประจำการเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และ ช่วงวันหยุดพักของแต่ละคนได้รับการปรับเปลี่ยน โดยกลุ่มนายทหารที่ใช้วันหยุดพักสุดท้ายก่อนปลดประจำการจะได้รับการปลดประจำการโดยไม่ต้องกลับมาที่กองทัพ ซึ่งก่อนหน้านี้ ศิลปินหนุ่ม อูยอง 2PM ก็ได้รับการปลดประจำการก่อนกำหนดด้วยการใช้มาตรการเดียวกันนี้เช่นเดียวกดัน

คังมินฮยอก และ อีจองชิน ได้ใช้วันหยุดพักของพวกเขาในวันที่ 3 และ 4 มีนาคม ตามลำดับ แม้ว่ากำหนดวันปลดประจำการตามหลักแล้วจะเป็นวันเดิม แต่ทั้งสองไม่ต้องเดินทางกลับมายังกองทัพอีกครั้งหลังจากนี้

ยินดีต้อนรับการกลับมาของทั้งสองคนนะคะ^^

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^