kornews

โปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ ‘Silence’ คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงไม่ธรรมดา นำโดย อีซอนกยุน – จูจีฮุน

30/09/2020 - korseries


แค่เปิดชื่อเหล่านักแสดงนำออกมา ก็ทำเอาตาลุกวาวกับรายชื่อนักแสดงไปตาม ๆ กัน สำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ Silence (사일런스) ที่ล่าสุดได้มีความคืบหน้าดำเนินการแคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเผยรายละเอียดบทบาทตัวละครของนักแสดงนำแต่ละคนออกมา

โดยจากรายงานล่าสุดในวันที่ 30 กันยายน รายชื่อนักแสดงนำที่ได้รับการยืนยันแสดงในภาพยนตร์ Silence ได้แก่ อีซอนกยุน จูจีฮุน เสริมทัพด้วย คิมฮีวอน มุนซองกึน เยซูจอง คิมแทอู พัคฮีบน พัคจูฮยอน คิมซูอัน

ทีมนักแสดงนำภาพยนตร์ Silence

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ติดอยู่บนสะพานในค่ำคืนหนึ่งที่เต็มไปด้วยหมอกหนา และพวกเขาพยายามจะเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดซึ่งแฝงตัวอยู่ ผลงานนี้จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมแทกน จาก Familyhood และอำนวยการสร้างโดย Dexter Studios ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์ชุด Along with the Gods และภาพยนตร์ Ashfall

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
Dexter Studios ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์ชุด Along with the Gods และภาพยนตร์ Ashfall

อีซอนกยุน ที่เพิ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงผ่านผลงานภาพยนตร์รางวัลออสการ์ อย่าง Parasite จะมาท้าทายบทบาทการแสดงแนวมหันตภัยครั้งแรก ผ่านการรับบท ชาจองวอน ตัวละครที่เผชิญกับภัยอันตรายระหว่างที่เขาอยู่บนสะพานกับลูกสาว คยองมิน ที่จะถ่ายทอดบทโดย คิมซูอัน

จูจีฮุน ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามในผลงานการแสดงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Along with the Gods , Kingdom จะมารับบท โจ พัค คนขับรถยกที่กำลังหางานทำและเตร่ดเตร่ไปตามถนน

เสริมทัพด้วย คิมฮีวอน ที่จะรับบท ด็อกเตอร์ยาง ที่ข้ามสะพานระหว่างที่เขากำลังอยู่ในระหว่างขนย้ายสินค้าตามงานของเขา , มุนซองกึน – เยซูจอง จะรับบท คู่รักวัยสูงอายุ , พัคฮีบน – พัคจูฮยอน จะรับบท พี่น้อง มีรัน – ยูรา ส่วนทางด้าน คิมแทอู จะรับบท จองฮยอนแบค รุ่นพี่ของชาจองวอน

Silence จะเริ่มต้นเปิดกล้องการถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้าโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องนี้กัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก