kornews

โปรเจกต์ภาพยนตร์ใหม่ ‘Silence’ คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงไม่ธรรมดา นำโดย อีซอนกยุน – จูจีฮุน

30/09/2020 - korseries




แค่เปิดชื่อเหล่านักแสดงนำออกมา ก็ทำเอาตาลุกวาวกับรายชื่อนักแสดงไปตาม ๆ กัน สำหรับโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ Silence (사일런스) ที่ล่าสุดได้มีความคืบหน้าดำเนินการแคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเผยรายละเอียดบทบาทตัวละครของนักแสดงนำแต่ละคนออกมา

โดยจากรายงานล่าสุดในวันที่ 30 กันยายน รายชื่อนักแสดงนำที่ได้รับการยืนยันแสดงในภาพยนตร์ Silence ได้แก่ อีซอนกยุน จูจีฮุน เสริมทัพด้วย คิมฮีวอน มุนซองกึน เยซูจอง คิมแทอู พัคฮีบน พัคจูฮยอน คิมซูอัน

ทีมนักแสดงนำภาพยนตร์ Silence

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ติดอยู่บนสะพานในค่ำคืนหนึ่งที่เต็มไปด้วยหมอกหนา และพวกเขาพยายามจะเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามที่ไม่คาดคิดซึ่งแฝงตัวอยู่ ผลงานนี้จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมแทกน จาก Familyhood และอำนวยการสร้างโดย Dexter Studios ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์ชุด Along with the Gods และภาพยนตร์ Ashfall

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
Dexter Studios ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์ชุด Along with the Gods และภาพยนตร์ Ashfall

อีซอนกยุน ที่เพิ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงผ่านผลงานภาพยนตร์รางวัลออสการ์ อย่าง Parasite จะมาท้าทายบทบาทการแสดงแนวมหันตภัยครั้งแรก ผ่านการรับบท ชาจองวอน ตัวละครที่เผชิญกับภัยอันตรายระหว่างที่เขาอยู่บนสะพานกับลูกสาว คยองมิน ที่จะถ่ายทอดบทโดย คิมซูอัน

จูจีฮุน ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามในผลงานการแสดงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Along with the Gods , Kingdom จะมารับบท โจ พัค คนขับรถยกที่กำลังหางานทำและเตร่ดเตร่ไปตามถนน

เสริมทัพด้วย คิมฮีวอน ที่จะรับบท ด็อกเตอร์ยาง ที่ข้ามสะพานระหว่างที่เขากำลังอยู่ในระหว่างขนย้ายสินค้าตามงานของเขา , มุนซองกึน – เยซูจอง จะรับบท คู่รักวัยสูงอายุ , พัคฮีบน – พัคจูฮยอน จะรับบท พี่น้อง มีรัน – ยูรา ส่วนทางด้าน คิมแทอู จะรับบท จองฮยอนแบค รุ่นพี่ของชาจองวอน

Silence จะเริ่มต้นเปิดกล้องการถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้าโปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องนี้กัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก