ยุนอึนฮเย ขอโทษถึงประเด็นข่าวดราม่าที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครใหม่ของเธอ

 

ในที่สุด นักแสดงสาวในดวงใจของใครหลายๆคน ยุนอึนฮเย ก็จะกลับมามีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกครั้งหลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงเกาหลีนานถึง 5 ปี ซึ่งเธอได้กลับมาพร้อมกับผลงานละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Love Alert” ช่อง MBN โดยล่าสุดในวันที่ 31 ตุลาคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครขึ้นมา ซึ่งนักแสดงสาวได้มีโอกาสเปิดใจและพูดถึงประเด็นดราม่าที่เคยเกิดขึ้นกับเธอในช่วงที่ผ่านมา

เมื่อปี 2015 ยุนอึนฮเย ได้เข้าร่วมการแข่งขันออกแบบเสื้อผ้าในรายการแฟชั่นของจีน ที่มีชื่อว่า “Goddess’ Fashion” ซึ่ง ยุนอึนฮเย เป็นผู้ชนะการแข่งขันในรายการ แต่หลังจากประกาศผลไปได้ไม่นาน เธอก็ตกเป็นประเด็นข่าวว่าเธอไปลอกเลียนผลงานออกแบบของ ดีไซเนอร์ชาวเกาหลี ยุนชูนโฮ

ภาพจากสำนักข่าว etoday

▲윤은혜(사진=고아라 기자 iknow@)

แน่นอนว่าเมื่อเธอได้หวนคืนวงการอีกครั้ง ประเด็นดังกล่าวก็ยังคงถูกตั้งคำถามจากสื่ออยู่ ยุนอึนฮเย จึงได้พูดในงานแถลงข่าวว่า “แม้ว่าฉันจะเคยขอโทษไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ฉันอยากที่จะขอโทษอีกครั้งที่นี่ที่ทำให้หลายๆคนผิดหวังนะคะ

ฉันรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นผลงานใหม่หลังจากที่ห่างหายไปนานมาก และฉันก็กังวลว่าฉันจะสร้างความลำบากใจให้กับคนอื่นๆหรือเปล่า นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงพยายามที่จะทำตัวสนุกสนานระหว่างที่อยู่ในกองถ่าย ต้องขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของหลายๆคนในระหว่างที่ฉันถ่ายทำละครค่ะ ฉันคิดว่าระหว่างที่ได้ทำงานนี้ หัวใจของฉันเต้นรัวด้วยความตื่นเต้น แม้ว่าฉันจะยังคงขาดในหลายๆอย่าง ในขณะที่คิดว่าอะไรที่ฉันทำได้ดี ฉันก็ได้ตัดสินใจเลือกที่จะมาแสดงละครโรแมนติกคอมเมดี้ ‘Love Alert’ เรื่องนี้ค่ะ”

윤은혜, 5년 만에 브라운관 컴백

ละครเรื่องดังกล่าวรีเมคมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์หลอกๆระหว่าง ดาราสาวระดับ A-List กับ แพทย์หนุ่มเนื้อหอม โดย ยุนอึนฮเย จะรับบท ยุนยูจอง นักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่กลับล้มเหลวในเรื่องความรัก ส่วน ชอนจองมยอง จะรับบท ชาอูฮยอน แพทย์ผิวหนังผู้โด่งดังและเป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่เขาไม่สนใจเรื่องการออกเดตแม้แต่น้อย

โปสเตอร์ละคร "Love Alert"

บทความที่เกี่ยวข้อง : 4 นักแสดงที่กลับมามีผลงานให้ติดตามอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนาน!

“Love Alert” จะออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 31 ตุลาคมนี้ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง MBN

สามารถรับชมตัวอย่างละครได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)