BIG ISSUE 

 เรื่องราวการทำงานของวงการ ปาปารัซซี่ ในแบบเจาะลึกที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน “

ชื่อเรื่อง : Big Issue (빅이슈)
แนว : 
ลึกลับ / โรแมนติก
ผู้กำกับ : 
อีดงฮุน (ผลงานก่อนหน้า “God’s Gift – 14 Days”)
คนเขียนบท :
จางฮยอกริน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์ “The K2”)
ช่อง :
SBS
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
6 มีนาคม – 25 เมษายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ :
พุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : An Empress’s Dignity
เรื่องต่อไป : My Absolute Boyfriend
เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวลึกลับ-โรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ทำงานในวงการปาปารัซซี่ซึ่งตามล่าหาข่าวฉาวของคนมีชื่อเสียงในหลายๆวงการ โดยโครงเรื่องเป็นการโฟกัสไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของ ฮาซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) หนุ่มนักข่าวหัวกะทิที่วันหนึ่งสูญเสียทุกอย่างไปเพราะรูปถ่ายเพียงรูปเดียว เขาสูญเสียทั้งงานช่างภาพในหนังสือพิมพ์ชื่อดังและครอบครัวของเขาเอง กับ จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล) สาวบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวปาปารัซซี่แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ในวงการ เธอจ้างชายหนุ่มมาเพื่อให้มาทำงานเป็น ปาปารัซซี่
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//

빅이슈 메인 이미지

นักแสดง

빅이슈 인물관계도 이미지


TEASER


POSTER

첨부 이미지

첨부 이미지

첨부 이미지

“Big Issue” ออกแถลงการณ์ขอโทษผู้ชมถึงความผิดพลาดทาง CG ที่เกิดขึ้นในตอนล่าสุด

ในการถ่ายทำซีรีส์หรือภาพยนตร์เรื่องใดก็แล้วแต่ อาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอ แต่อาจจะเป็นความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆที่ผู้ชมพอมองข้ามไปได้ อย่างไรก็ตามในตอนล่าสุดของซีรีส์ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ อย่าง "Big Issue" ได้แสดงให้เห็นถึงความผิดพลาดทางคอมพิวเตอร์กราฟฟิค(CG)ได้อย่างชัดเจน จนทางทีมงานซีรีส์ต้องออกจดหมายแถลงการณ์ขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น บทความที่เกี่ยวข้อง : ซีรีส์ “Big Issue” กลายเป็นที่สนใจ หลังเกิดกระแสข่าวฉาวในวงการบันเทิงเกาหลี ในค่ำคืนของวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ซีรีส์เรื่อง "Big Issue" ได้ออกอากาศตอนที่ 11-12 ตามปกติ แต่ระหว่างที่ออกอากาศอยู่นั้น กลับมีหลายฉากเห็นว่ายังทำการตัดต่อด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิค (Computer Graphic หรือเรียกย่อๆว่า CG) ไม่เสร็จอย่างชัดเจน โดย ผู้ชมได้รับชมภาพจอดำพร้อมกับจดบันทึกจากทีมงานที่บ่งบอกรายละเอียดว่าต้องทำการตัดต่อฉากนั้นๆอย่างไร อาทิ "ทำหน้าต่างให้มืดขึ้นอีกนิด" หรือ "ลบคำว่า Canon ออกจากบนกล้อง และ ช่วยเพิ่มเอฟเฟคการถ่ายภาพจากกล้องระหว่างภาพนิ่งให้ด้วย รบกวนลบคำว่า Secom (ชื่อบริษัท) และ S-1 ออกด้วย" นอกจากนั้นแล้ว ในฉากที่ตัวละคร แบคอึนโฮ (รับบทโดย พัคจีบิน) อยู่ที่ทะเลสาปนั้นก็ยังมีการออกอากาศภาพการถ่ายทำในสระว่ายน้ำแทนโดยปราศจากการทำ CG ให้เป็นทะเลสาป จากความผิดพลาดทั้งหลายที่เกิดขึ้น ทีมงานของซีรีส์เรื่อง "Big Issue" จึงออกจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการในหน้าเว็บไซต์ของซีรีส์โดยมีใจความดังต่อไปนี้ "พวกเราต้องขอโทษอย่างลึกซึ้งต่อความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในตอนออกอากาศ ซีรีส์เรื่อง 'Big Issue' ของค่ำคืนวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ในระหว่างการออกอากาศ มีการตัดต่อ CG มากมายทั้งเหตุการณ์ในห้องและฉากอุบัติเหตุหลายฉาก อย่างไรก็ตามมีอยู่หลายฉากที่ยังทำการตัดต่อ CG ไม่เสร็จและถูกออกอากาศไป ทางเราขออภัยอย่างลึกซึ้งกับผู้ชมทุกท่านเกี่ยวกับความผิดพลาดครั้งนี้ พวกเราขอโค้งคำนับในการขออภัยต่อนักแสดงและทีมงานทุกคนที่พยายามทำงานให้ออกมาดีและหนักที่สุด พวกเราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการถ่ายทำและตัดต่อเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกในการออกอากาศในอนาคต" "Big Issue" ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮันซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) อดีตช่างภาพประจำสำนักข่าวที่ชีวิตพลิกผันสู่จุดต่ำสุดในชีวิตจนกลายเป็นคนไร้บ้านจากรูปถ่ายเพียงรูปเดียว หลังจากที่เขาได้พบกับ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าวบันเทิง จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล)ที่จ้องตามติดในการรายงานข่าวฉาวของเหล่าคนดัง เขาก็ได้กลับมาถือกล้องอีกครั้งในฐานะปาปารัสซี่ ซึ่งออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) สามารถรับชมซับไทยซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

ซีรีส์ “Big Issue” กลายเป็นที่สนใจ หลังเกิดกระแสข่าวฉาวในวงการบันเทิงเกาหลี

ด้วยกระแสข่าวมากมายที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ คนดัง บุคคลมีอิทธิพลในวงการทางการเมือง และอีกมากมายในช่วงนี้ ส่งผลให้ซีรีส์ "Big Issue" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง SBS นั้นได้รับความสนใจจากสาธารณชนถึงการเล่าเรื่องราวข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลีผ่านซีรีส์เรื่องนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮันซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) อดีตช่างภาพประจำสำนักข่าวที่ชีวิตพลิกผันสู่จุดต่ำสุดในชีวิตจนกลายเป็นคนไร้บ้านจากรูปถ่ายเพียงรูปเดียว หลังจากที่เขาได้พบกับ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าวบันเทิง จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล) ที่จ้องตามติดในการรายงานข่าวฉาวของเหล่าคนดัง เขาก็ได้กลับมาถือกล้องอีกครั้งในฐานะปาปารัสซี่ ในซีรีส์ "Big Issue" ได้มีการพูดถึงข่าวฉาวมากมายในวงการบันเทิง ซึ่งกลายเป็นที่สนใจของสาธารณชนมากขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางกระแสข่าวฉาวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของเหล่าคนดัง ที่เกี่ยวข้องกับกรณีแอบถ่ายภาพอย่างผิดกฎหมาย มีเส้นสายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ การค้าประเวณี และอีกมากมาย ระหว่าง 2 ตอนแรกที่ออกอากาศ ซีรีส์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวข่าวฉาวที่สมมติขึ้นมา โดยในตอนแรกได้เล่าถึงข่าวฉาวของสมาชิกวงไอดอลชื่อดังที่ได้เล่นการพนันอย่างผิดกฎหมายบนรถไฟ ซึ่งตัวละครหลัก จีซูฮยอน ได้มอบภารกิจให้ ฮันซอกจู ไปเก็บภาพมาเป็นหลักฐาน แต่ในขณะเดียวกัน ทางต้นสังกัดของไอดอลก็ได้ข่มขู่ ฮันซอกจู และขอซื้อรูปจากเขา อ้างอิงจากทีมผู้ผลิตซีรีส์ พวกเขาได้ทำการวิจัยและสืบค้นเป็นเวลากว่า 2 ปี เพื่อที่จะถ่ายทอดเหตุการณ์ในเรื่องออกมาอย่างสมจริง ทางทีมได้มีการสัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวที่เคยมีประสบการณ์ในการเขียนหรือรายงานข่าวในกรณีที่คล้ายๆกันกับในซีรีส์ นอกเหนือจากนี้ ทางทีมงานยังได้พูดคุยกันเพื่อพยายามลดในสิ่งที่อาจจะทำให้เกิดความรู้สึกอ่อนไหวต่อสาธารณชนด้วยการแต่งเติมเรื่องราวจินตนาการเข้าไปด้วย ทางทีมงานเผยว่า "เราได้ศึกษาข่าวฉาวที่เกิดขึ้นจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะทำซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมา แต่จากการที่ในขณะนี้สื่อได้ทำการเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น เรื่องราวในชีวิตจริงดูเหมือนจะหนักยิ่งกว่า ทางซีรีส์จะพยายามที่จะถ่ายทอดประเด็นข่าวฉาวที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และคงจะเป็นอะไรที่สนุกสำหรับผู้ชมที่จะรอชมนัยยะแอบแฝงที่ซ่อนไว้ภายใต้ข่าวฉาวในตอนต่อๆไป" "Big Issue" เป็นผลงานของ ผู้กำกับอีดงฮุน จากซีรีส์ลึกลับเรื่องดัง God's Gift - 14 Days ร่วมกับ นักเขียนบทจางฮยอกริน ที่เคยเขียนซีรีส์สุดตื่นเต้นและลุ้นระทึกอย่าง Yong Pal และ The K2 ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Big Issue ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Big Issue (2019)

 BIG ISSUE  " เรื่องราวการทำงานของวงการ ปาปารัซซี่ ในแบบเจาะลึกที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน " ชื่อเรื่อง : Big Issue (빅이슈) แนว : ลึกลับ / โรแมนติก ผู้กำกับ : อีดงฮุน (ผลงานก่อนหน้า "God's Gift - 14 Days") คนเขียนบท : จางฮยอกริน (ผลงานก่อนหน้าภาพยนตร์ "The K2") ช่อง : SBS จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 6 มีนาคม - 25 เมษายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : An Empress’s Dignity เรื่องต่อไป : My Absolute Boyfriend เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวลึกลับ-โรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ทำงานในวงการปาปารัซซี่ซึ่งตามล่าหาข่าวฉาวของคนมีชื่อเสียงในหลายๆวงการ โดยโครงเรื่องเป็นการโฟกัสไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของ ฮาซอกจู (รับบทโดย จูจินโม) หนุ่มนักข่าวหัวกะทิที่วันหนึ่งสูญเสียทุกอย่างไปเพราะรูปถ่ายเพียงรูปเดียว เขาสูญเสียทั้งงานช่างภาพในหนังสือพิมพ์ชื่อดังและครอบครัวของเขาเอง กับ จีซูฮยอน (รับบทโดย ฮันเยซึล) สาวบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวปาปารัซซี่แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ในวงการ เธอจ้างชายหนุ่มมาเพื่อให้มาทำงานเป็น ปาปารัซซี่ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย Big Issue ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

จูจินโม – ฮันเยซึล คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันใน “Big Issue” ละครเรื่องใหม่ช่อง SBS

ละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 นั้นต่างเริ่มทยอยเปิดตัวรายชื่อนักแสดงนำกันอยู่หลายเรื่องเลยทีเดียว และสำหรับเรื่องล่าสุดจากช่อง SBS อย่างเรื่อง "Big Issue" ได้รับการยืนยันแล้วว่า สองนักแสดงมากฝีมือ จูจินโม และ ฮันเยซึล ตัดสินใจคอนเฟิร์มรับบทนำในละครเรื่องนี้ร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นมวยที่ถูกคู่ที่แฟนๆต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นพวกเขามาประชันฝีมือกันเป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ "Big Issue" เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ทำงานในวงการปาปารัซซี่ซึ่งตามล่าหาข่าวฉาวของคนมีชื่อเสียงในหลายๆวงการ โดยโครงเรื่องเป็นการโฟกัสไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์ของ หนุ่มนักข่าวหัวกะทิที่วันหนึ่งสูญเสียทุกอย่างไปเพราะรูปถ่ายเพียงรูปเดียว กับ สาวบรรณาธิการบริหารสำนักข่าวปาปารัซซี่แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ในวงการ บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคโบรัม เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ เตรียมโปรโมตทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง เมื่อช่วงประมาณสัปดาห์ที่แล้วนางเอกสาว ฮันเยซึล ได้ตอบรับการเข้าร่วมรับบทนำไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยเธอจะมารับบทเป็น จีซูฮยอน บรรณาธิการประจำสำนักข่าวแห่งหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อว่าไร้หัวใจและใช้คอนเนคชั่นพิเศษต่างๆในการเปิดเผยข่าวฉาวของเหล่าคนมีชื่อเสียงในสังคม ในอดีตเธอเคยฝันที่อยากจะเป็นนักข่าวที่ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่การงานแต่เธอเลือกที่จะตามรอยหนทางที่เธอกำลังทำอยู่เพราะเธอต้องการมีอำนาจมากกว่าที่จะทำข่าวจากความจริงแล้วไม่มีคนสนใจ ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา Huayi Brothers Korea ต้นสังกัดของ จูจินโม ได้เปิดเผยว่า "จูจินโม ได้ตกลงที่จะร่วมแสดงบทนำในซีรีส์เรื่อง 'Big Issue' แล้วในบทของ ฮันซอกจู" ซึ่งคาแรคเตอร์ของ ฮันซอกจู นั้นเป็นนักข่าวหัวกะทิของวงการจนกระทั่งวันหนึ่งด้วยรูปถ่ายเพียงรูปเดียวเขาสูญเสียทั้งบ้านและครอบครัว ในที่สุดจึงกลายเป็นคนติดเหล้า หลังจากที่เขาได้พบกับ จีซูฮยอน เขาจึงเริ่มทำงานเป็นปาปารัซซี่ ละครเรื่องนี้ได้ ผู้กำกับอีดงฮุน ที่เคยผ่านการกำกับภาพยนตร์ "Tazza", ละคร "That Winter , The Wind Blows" , "Protect the Boss" และ "God's Gift - 14 Days" มาร่วมงานกับ นักเขียนบทจางฮยอกริน ที่เคยผ่านงานเขียนบทละครเรื่อง "Reset", "Yong Pal" และ "The K2"  "Big Issue" มีกำหนดออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของปี 2019 ต่อจาก "An Empress's Dignity" ทางช่อง SBS ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

YG ออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังได้รับการยืนยันว่า ท็อป BIGBANG ใช้กัญชาจริง

หลังจากมีรายงานว่า มีการตรวจพบการใช้กัญชาของ ศิลปินหนุ่ม ท็อป BIGBANG YG Entertainment ไม่รอช้า ออกแถลงการณ์ขอโทษถึงกรณีดังกล่าว ในวันที่ 1 มิถุนายน YG Entertainment แถลงว่า "ก่อนอื่น ทางเราอยากขออภัยทุกท่าน หลังจากจากได้รับการยืนยัน เราทราบว่า ชเวซึงฮยอน (ชื่อจริงของ ท็อป) ยอมรับว่าข้อกล่าวหาว่าสูบกัญชา ก่อนที่เขาจะเข้ากรม เขาได้ให้ความร่วมมือกับตำรวจ ดำเนินตามขั้นตอนทางกฎหมาย ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ให้บริการสาธารณะ และเขาได้สำนึกในการกระทำดังกล่าว เราอยากจะขออภัยอีกครั้ง ที่ทำให้ทุกท่านเป็นกังวล" ท็อป BIGBANG เข้าประจำการอยู่ที่กรมตำรวจในฐานะตำรวจเกณฑ์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา source () บทความที่เกี่ยวข้อง : ผลการตรวจการสูบกัญชาของ ท็อป BIGBANG เป็นบวก!! ...
อ่านเพิ่มเติม

ต้นสังกัดเผยภาพพรีเวดดิ้ง จูจินโม กับ ภรรยาสาวสวย แทนคำขอบคุณหลังพิธีวิวาห์

วงการบันเทิงร่วมแสดงความยินดีกับ พระเอกหนุ่มชื่อดัง จูจินโม ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับ แพทย์สาวชื่อดัง มินฮเยยอน ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เพื่อที่จะตอบแทนความรู้สึกขอบคุณในคำอวยพรและคำยินดีที่ได้รับจากแฟนๆและผู้คนจำนวนมาก ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มจึงได้เผยภาพถ่ายพิธีวิวาห์ของเขาเพื่อแทนคำขอบคุณ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ทาง Huayi Brothers Korea ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จูจินโม ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งของนักแสดงหนุ่ม กับ แพทย์สาวผู้ภรรยาของเขา โดยเผยว่า "พิธีวิวาห์ของจูจินโมได้ผ่านไปได้ด้วยดี ท่ามกลางการแสดงความยินดีและอวยพรจากผู้คนจำนวนมาก เพื่อที่จะแสดงความรู้สึกขอบคุณของเรา เราจึงอยากที่จะเผยภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของเขาให้กับทุกคน" ภาพถ่ายทั้งหมดนี้ได้ถ่ายขึ้นที่เกาะเชจู และ โซล ก่อนพิธีวิวาห์ ซึ่งทั้งสองต่างรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขกับการเตรียมตัวก่อนเข้าพิธีวิวาห์เป็นอย่างมาก จูจินโม และ ภรรยาของเขา เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โรงแรมบนเกาะเชจู โดยมีเพียงครอบครัว และ คนสนิทของบ่าวสาวมาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีอย่างอบอุ่น ภรรยาของจูจินโม นั้นได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอคือ แพทย์หญิงมินฮเยยอน ที่ได้รับฉายาว่าเป็น "คิมแทฮีแห่งวงการแพทย์" ซึ่งเธอเป็นลูกสาวในตระกูลแพทย์ที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลี Seoul National University และเธอยังได้ปรากฏตัวในรายการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพมากมายในฐานะแพทย์ที่ให้คำแนะนำอีกด้วย จูจินโม เพิ่งมีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดในซีรีส์ "Big Issue" ทางช่อง SBS สามารถรับชมซับไทย Big Issue ได้แล้วที่ VIU <คลิก> ขอแสดงความยินดีกับ จูจินโม แพทย์หญิงมินฮเยยอน และครอบครัวด้วยนะคะ^^ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)