“SKY Castle” ซีรีส์ที่สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการทำลายตัวเลขสถิติด้วยการผงาดขึ้นเป็นซีรีส์ที่ได้เรตติ้งสูงที่สุดตลอดกาลของช่อง JTBC และยังสามารถติดอันดับ 4 ของซีรีส์เรตติ้งสูงที่สุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ล เนื่องจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวกำลังได้รับความสนใจและเป็นที่พูดถึงในสังคมทำให้ไม่ว่าประเด็นข่าวไหนออกมาก็จะได้รับความสนใจตลอด เช่นเดียวกันกับข่าวล่าสุดที่มีรายงานว่า หนึ่งในทีมงานได้สปอยล์เล่าเรื่องของซีรีส์ก่อนการออกอากาศจริง ซึ่งทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้ออกมาโต้ตอบถึงข่าวลือดังกล่าวแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : “SKY Castle” ซีรีส์ม้ามืดส่งท้ายปี กระแสชื่นชมจากชาวเน็ตทำเรตติ้งสูงขึ้นแบบก้าวกระโดดอย่างไม่น่าเชื่อ!!

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ sky castle jtbc ep 14 recap
“SKY Castle”

จากการออกอากาศซีรีส์เรื่องนี้ในตอนที่ 14 ช่วงค่ำคืนวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา มีชาวเน็ตเกาหลีบางส่วนได้ออกมาวิเคราะห์ถึงเรื่องราวในมุมมองของตนเองว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตอนต่อไป ซึ่งหนึ่งในความเห็นของชาวเน็ตรายหนึ่ง มีเนื้อหาที่ออกมาคล้ายคลึงกับเรื่องราวของซีรีส์ในตอนต่อไป อีกทั้งยังมีความเห็นที่เล่ารายละเอียดตัวละครซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวละครใหม่ที่กำลังจะเผยตัวออกมา และเมื่อตอนที่ 15 ได้ออกอากาศในช่วงค่ำคืนของวันที่ 11 มกราคม สิ่งที่ชาวเน็ตคนดังกล่าวได้เล่าไว้กลับตรงตามรายละเอียดของซีรีส์ในตอนถัดมา ทำให้กลุ่มผู้ชมต่างตั้งคำถามถึงการรั่วไหลของเรื่องราวก่อนการออกอากาศจริง

โดยในวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมาทางทีมผู้ผลิตได้ออกมาอธิบายว่า “เรื่องราวไม่เคยรั่วไหลออกไป ผู้ชมของพวกเราต่างออกความเห็นถึงบทต่อไปของซีรีส์ และมันดันออกมาถูกต้องโดยบังเอิญจึงทำให้ผู้คนต่างคิดว่านี่คือการสปอยล์”

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนล่าสุดของซีรีส์ “SKY Castle” ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วโซลอยู่ที่ 18.4% และ ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศอยู่ที่ 16.4% ซึ่งนับเป็นตัวเลขเรตติ้งที่สูงที่สุดนับตั้งแต่ออนแอร์มา

“SKY Castle” เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวตระกูลเศรษฐีกับความพยายามที่จะผลักดันให้ลูกๆของพวกเขาสอบเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทอดประเด็นกันศึกษาและสังคมออกมาได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนทำเรตติ้งทำลายสถิติ “Woman of Dignity” กลายเป็นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดของช่อง JTBC และมีลุ้นที่จะขึ้น TOP3 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ล มีทั้งหมด 20 ตอน ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง JTBC

สามารถรับชมซีรีส์ “SKY Castle” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3)