พูดได้เต็มปากว่าละคร “SKY Castle” ช่อง JTBC ได้เป็นละครม้ามืดแห่งปีที่ค่อยๆสร้างกระแสความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นละครดังที่ใครๆก็พูดถึง จากละครที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งเพียง 1.7% ค่อยๆทำเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆขึ้นเลขสองหลัก จนกลายเป็นละครที่สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับช่อง JTBC

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ในตอนล่าสุดที่ออกอากาศในคืนวันที่ 29 ธันวาคม ได้ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 12.3% ซึ่งเป็นสถิติใหม่ที่ละครทำได้ หลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำเรตติ้งอยู่ที่ 11.3%

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวตระกูลร่ำรวยที่มีเพียง 0.1% ในสังคมของประเทศเกาหลีใต้ โดยถ่ายทอดถึงชีวิตของเหล่าบรรดาแม่ๆที่ทุ่มเทกับการส่งให้ลูกได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ

“SKY Castle” ยังคงสร้างความประทับใจในตัวบทละครที่ดำเนินเรื่องได้อย่างตื่นเต้น น่าติดตาม ไม่น่าเบื่อ และการแสดงที่ของเหล่านักแสดงคุณภาพคับจอ ทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่ และ นักแสดงหน้าใหม่ จนได้สร้างสถิติใหม่ ทำลายสถิติเดิมของละคร “Woman of Dignity” ที่ทำไว้สูงสุดที่ 12.1% กลายเป็นละครที่ทำเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ช่อง JTBC ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอแสดงความยินดีกับทีมงานและนักแสดงละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ^^

หากใครยังไม่เคยชม SKY Castle สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

                                                               

เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
           

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)