เข้าสู่ปี 2019 มาได้เพียงไม่นาน ก็มีข่าวเหล่าโอปป้านักแสดงวัย 30 ปลายๆ 40 ต้นๆ ต่างทยอยเปิดตัวแฟนสาวหรือตัดสินใจแต่งงานแล้ว ไม่ว่าจะเป็น อีพิลโม ที่กำลังจะแต่งงานกับสาวนอกวงการที่ร่วมรายการเดตด้วยกัน , จูจินโม ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกับสาวนอกวงการที่มีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ นอกจากนี้แล้ว นักแสดงมากความสามารถ วัย 38 ปี อย่าง พัคแฮซู ก็กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการในวันนี้

พัคแฮซู ได้คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการที่มีอายุน้อยกว่าเขา 6 ปี ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการแนะนำจากคนรู้จักและค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์และใช้เวลาศึกษาดูใจกันเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งในตอนนี้ถือเป็นเวลาอันสมควรแล้วที่ทั้งคู่จะลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวด้วยกัน

สำหรับพิธีวิวาห์ของเขาจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว โดยมีเพื่อนนักแสดงของเขาอย่าง อีกีซอบ รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงละครเวทีและวง Ulala Session ร่วมทำการแสดงเพื่ออวยพรแก่คู่บ่าวสาวในวันนี้ รายงานเบื้องต้นได้เปิดเผยว่า พัคแฮซู และภรรยา จะเดินทางไปฮันนีมูนกันที่มัลดีฟส์ในเร็วๆนี้

พัคแฮซู เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 มีผลงานการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ อาทิ The Pirates , The Unfair , Master รวมไปถึงผลงานซีรีส์ อาทิ Six Flying Dragons , The Legend of the Blue Sea , The Liar and His Lover โดยเขาเป็นที่รู้จักและเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น หลังจากรับบทนำในซีรีส์ยอดฮิต Prison Playbook ช่อง tvN เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา

Prison Playbook (tvN,2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

source (1)