ดูเหมือนว่าชีวิตของนักแสดงหนุ่มตลอดกาล อย่าง จูจินโม ตอนนี้ ไม่เพียงแค่จะลัคกี้อินเกม การงานกำลังไปได้สวยแล้ว ยังลัคกี้อินเลิฟ เมื่อมีการเปิดเผยว่าเขากำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการซึ่งมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอที่จบการศึกษาจากโรงเรียนแพทย์ของ Seoul National University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลีใต้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มกราคม สำนักข่าวได้รายงานว่า จูจินโม กำลังคบหาดูใจกับแพทย์สาว ที่มีอายุน้อยกว่าเขาร่วม 10 ปี โดยรายงานระบุว่า แม้แฟนสาวของเขาจะไม่ใช่คนในวงการบันเทิง แต่เธอได้ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ด้านความสวยความงาม รวมถึงรายการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อีกด้วย

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาได้เพียงไม่นาน ทางต้นสังกัดของจูจินโม Huayi Brothers Korea ก็ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่จูจินโมกำลังเดตกับคุณหมออยู่ ทั้งคู่ได้รู้จักกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่พวกเขาเพิ่งเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก และในตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ในช่วงศึกษาและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน”

จูจินโม

จูจินโม เดบิวต์ในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี 1999 ผ่านผลงานภาพยนตร์ “Dance Dance” และมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Empress Ki” , “My Love Eundong” , “Woman with a Suitcase” และอีกมากมาย ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา เขาเพิ่งมีผลงานซีรีส์เรื่อง “Bad Guys 2: City of Evil” ออกอากาศทางช่อง OCN และเขากำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Big Issue” แสดงร่วมกับ ฮันเยซึล ออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ทางช่อง SBS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความยินดีกับคู่รักใหม่ด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^