หลังจากที่เป็นที่ฮือฮาในช่วงกลางปีที่ผ่านมาถึงการผลิตรายการเดตรูปแบบใหม่ของช่อง TV Chosun ที่เปิดโอกาสให้คนธรรมดาได้มาเดตกันกับคนดัง กับรายการวาไรตี้ที่มีชื่อว่า “Taste of Love” แต่แล้วหนึ่งในคู่รักจำแลงในรายการได้เกิดสปาร์คกันนอกจอขึ้นมาจริงๆ ยิ่งสร้างความฮือฮามากขึ้นกว่าเดิมเท่าตัว ซึ่งคนดังคนนั้น คือ นักแสดงหนุ่ม “อีพิลโม” วัย 44 ปี ที่หลายคนรู้จักกันดีจากบทบาท หมอกุก ในละคร “Emergency Man and Woman” , บทบาท ครูคิมจุนซอก ในละคร “Who Are You : School 2015” และ บทบาท PDฮวังกโยดง ในละคร “Pinocchio” ที่เขาได้พบรักกับสาวนอกวงการที่ร่วมรายการเดตด้วยกัน

Emergency Man and Woman (tvN,2014)
Who Are You : School 2015 (KBS,2015)
Pinocchio (SBS,2015)

รายการ “Taste of Love” เป็นรายการเดตคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ให้คนดังได้เดตกับคนธรรมดาที่มีคุณสมบัติตรงตามอุดมคติของคนดังคนนั้น เป็นเวลา 100 วัน โดยหลังจากที่อีพิลโมได้เดตกับคุณ ซอซูยอน ทั้งคู่ก็ได้รับความรักจากแฟนๆและถูกเรียกว่า “คู่รักพิลยอน” (Pilyeon Couple) ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันนอกจอจริงๆและวางแผนที่จะแต่งงานกัน

ด้าน K-Star Entertainment ต้นสังกัดของอีพิลโม ได้ออกมาเผยว่า “อีพิลโม และ ซอซูยอน กำลังเดตกันด้วยความตั้งใจที่จะแต่งงานกัน โดยขณะนี้ยังไม่มีแพลนที่แน่ชัดออกมา แต่พวกเขาวางแผนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2019 นี้”

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา อีพิลโม ได้เซอร์ไพรส์ ซอซูยอน แฟนสาวของเขาด้วยการขอแต่งงานบนเวทีกลางโรงละครต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากที่มาชมการแสดงละครเวทีที่เขาแสดง ทำเอาแฟนๆต่างอดไม่ได้ที่จะอิจฉาและร่วมแสดงความยินดีกับพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

“ผมมีความฝันว่า ถ้าหากวันหน่ึงผมเจอคนที่ใช่ ผมอยากจะขอเธอแต่งงานในโรงละคร ดูเหมือนว่าวันนั้นจะเป็นวันนี้ครับ” อีพิลโม กล่าวหลังทำการแสดงละครเวทีจบ ก่อนที่จะเชิญแฟนสาวของเขาขึ้นมาบนเวทีเพื่อขอแต่งงาน

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @kimdohack on

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 여지 (@yyy_jieun) on


ซอซูยอน เป็นสาวนอกวงการ วัย 30 ปี เธอจบการศึกษาเอกการตกแต่งภายใน และปัจจุบันนอกจากเธอจะเป็นอินทีเรียดีไซเนอร์ และเจ้าของร้านอาหารในย่านคังนัมแล้ว เธอยังมีดีกรีเป็นถึงอาจารย์สอนหลักสูตรระดับปริญญาเอกในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเกาหลีใต้อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ในรายการได้มีการเปิดเผยว่าทั้งสองเคยบังเอิญพบกันและได้ถ่ายรูปคู่กันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะมาพบรักกันในรายการเดตในปีนี้ราวกับพรหมลิขิต

ซ้าย : ภาพที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว | ขวา : ภาพที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกันระหว่างร่วมรายการเดต

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา อีพิลโม ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเขาสารภาพในรายการ “Radio Star” ช่อง MBC ว่าเขารู้สึกดีกับซอซูยอน พร้อมเล่าว่า “ทีมงานบอกผมว่าอย่าติดต่อคุณซอซูยอนในชีวิตจริงครับ พวกเขาบอกว่าให้คุยกันแค่ต่อหน้ากล้องเท่านั้น เนื่องจากเกรงว่าความต่อเนื่องในรายการจะเปลี่ยนถ้าหากพวกเราสนิทกันนอกจอมากเกินไป พวกเขาบอกให้พวกเราพูดกันอย่างเป็นกันเองตั้งแต่ครั้งแรกและให้จับมือกันครั้งแรกต่อหน้ากล้อง ผมรู้สึกอยากจะบ้าตายเพราะไม่สามารถคุยกับเธอนอกจอได้ครับ”

Image result

AWorldof-Married-Couple  

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)