หลังจากที่แฟนๆรอติดตามข่าวการแคสติ้งนักแสดงนำ “Romance Supplement” ละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN มาได้สักพัก ล่าสุดได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักแสดงสาว อีนายอง จะรับบทนำในละครเรื่องนี้ร่วมกับ อีจงซอก ในละครเรื่องใหม่นี้

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับพนักงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่ง โดย อีจงซอก จะรับบท ชาอึนโฮ นักเขียนผู้มีความฉลาดหลักแหลมซึ่งได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัท

อีนายอง จะรับบท คังดานิ อดีต Copywriter (นักเขียนคำโฆษณา) ที่พบเจอแต่โชคร้าย แม้ว่าครั้งหนึ่งเธอจะมีความสุขกับที่ช่วงที่การงานของเธอเฟื่องฟู แต่ปัจจุบัน คังดานิ ไม่มีเงินและเธอก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ แต่ทว่าประวัติการทำงานของเธอทำให้ทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก เนื่องจากเธอมีคุณสมบัติเกินทุกๆตำแหน่งงานที่ว่าง คังดานิ จึงตัดสินใจที่จะโกหกประวัติการศึกษาของตัวเองเพื่อที่จะถูกจ้างทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้เธอได้พบกับชาอึนโฮ

อีจงซอก – อีนายอง

อีนายอง ได้เผยเหตุผลที่ตัดสินใจรับบทนำในละครเรื่องนี้ ว่า “บทละครเต็มไปด้วยความอบอุ่นของนักเขียนจองฮยอนจองรวมถึงเสียงหัวเราะ ซึ่งจับใจฉันเป็นอย่างมาก และฉันก็ยังรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับอีจองฮโยด้วยค่ะ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มาทักทายแฟนๆเป็นครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้เจอแฟนๆมานานผ่านละครที่อบอุ่นหัวใจเรื่องนี้”

ผลงานละครเรื่องนี้ไม่เพียงแค่เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของอีจงซอก แต่ยังเป็นการคัมแบคงานละครของอีนายองในรอบ 9 ปี นับตั้งแต่ “Fugitive: Plan B” เมื่อปี 2010 แน่นอนว่าการมาพบกันของนักแสดงระดับท็อปสตาร์ทั้งสองคนได้สร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

“Romance Supplement” เป็นผลงานของ นักเขียนบทจองฮยอนจอง ร่วมกับ ผู้กำกับอีจองฮโย ซึ่งทั้งคู่เพิ่งร่วมงานกันในละคร “Life on Mars” เมื่อไม่นานมานี้ ละครมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN อดใจรอติดตามชมกัน!

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

อีนายอง เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1998 โดยเริ่มต้นจากการเป็นนางแบบก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงในเวลาต่อมา ผลงานที่โดดเด่นของเธอ ได้แก่ ละคร Ruler of Your Own World (2002) , Ireland (2004) , Fugitive: Plan B (2010) และ ภาพยนตร์ Someone Special (2004) , Maundy Thursday (2006) สำหรับชีวิตส่วนตัว เธอได้แต่งงานกับนักแสดงชื่อดัง วอนบิน เมื่อปี 2015 หลังจากที่คบหาดูใจกันเป็นเวลานาน 3 ปี

อีนายอง – วอนบิน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)