จากที่ก่อนหน้านี้ 2 ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง และ ซึงรี BIGBANG ได้เข้าไปเกี่ยวพันในการขุดคุ้ยกรณีห้องแชทที่ตกเป็นประเด็นเกี่ยวพันคดีต่างๆมากมาย โดย ซึงรี ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีค้าประเวณี หลังจากที่มีการพบข้อความในห้องแชทที่แสดงให้เห็นถึงการจัดหาหญิงโสเภณีให้บริการแก่นักลงทุนชาวต่างชาติ และในเวลาต่อมา ก็ได้มีรายงานว่า จองจุนยอง ได้เป็นคนแอบถ่ายคลิปขณะที่เขาทำกิจกรรมทางเพศกับผู้หญิงมากมายแล้วแชร์ลงในห้องแชทที่มีทั้งเพื่อนในและนอกวงการหลายต่อหลายครั้ง

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 มีนาคม จองจุนยอง ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นครั้งแรก ณ สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล กรณีแอบถ่ายและแชร์คลิปอย่างผิดกฎหมาย

จองจุนยอง ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนอย่างเป็นทางการหลังเกิดเหตุ โดยกล่าวว่า “ผมเสียใจครับ ผมขอโทษที่ได้สร้างปัญหาให้กับประชาชนในประเทศทุกคน ผมจะเข้าร่วมการสืบสวนอย่างเต็มที่ครับ ผมขอโทษครับ” 

ด้าน ซึงรี ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เดินทางมาให้ปากคำครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กรณีที่มีความเกี่ยวข้องในการเป็นตัวกลางจัดหาหญิงขายบริการ

[사진 = 매일경제 스타투데이 강영국 기자]ซึงรี กล่าวว่า “ผมขอก้มศีรษะขอโทษประชาชนทุกคนในประเทศและคนที่ได้รับความเสียหายเพราะผม แทนที่จะพูดมากกว่านี้ ผมขอเข้าร่วมการสืบสวนอย่างเต็มที่ครับ”

ด้าน CEO ยู ของ Yuri Holdings พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของซึงรี ที่มีความเกี่ยวข้องในห้องแชทดังกล่าว ก็ได้เดินทางมาให้ปากคำที่สถานีตำรวจ เมื่อเวลา 12.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ของวันนี้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่เขาไม่ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Advertisements