หลังจากที่มีการขุดคุ้ยจากสำนักข่าว SBS FunE ถึงการที่ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง ได้ทำการแชร์คลิปแอบถ่ายขณะที่ตนเองกำลังทำกิจกรรมทางเพศกับผู้หญิงหลายคนโดยที่ฝ่ายหญิงไม่ได้รับการยินยอม มาเผยแพร่ลงในห้องแชทที่มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการ จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคม จนศิลปินหนุ่มต้องยุติการถ่ายทำรายการที่ประเทศสหรัฐอเมริกาลงกลางคัน และเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลีใต้ในช่วงเย็นของวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ศิลปินหนุ่มได้เขียนจดหมายยอมรับทุกการกระทำที่ได้มีการรายงานข่าวออกมา และขอโทษทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้เสียหาย คนที่ไม่พอใจกับข่าว รวมไปถึงแฟนๆที่เคยให้การสนับสนุนเขา โดยจดหมาย มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“ผมได้เขียนถึงคุณด้วยความอับอายและความรู้สึกผิด

ผม จองจุนยอง ได้รับรู้ถึงสถานการณ์ความตึงเครียดอีกครั้ง หลังจากที่เดินทางกลับมายังเกาหลี เมื่อวันที่ 12 มีนาคม แม้ว่ามันจะสายไปแล้ว แต่ผมอยากจะขอโทษถึงทุกคนที่เคยให้ความสนใจในตัวผมและได้เคยมอบโอกาสให้ผม*ผ่านจดหมายนี้

ตามที่ได้มีการพูดถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับผมนั้น ผมขอยอมรับผิดในทุกการกระทำ ผมได้ถ่ายคลิปผู้หญิงหลายคนโดยที่ไม่รับการยินยอม และได้แชร์คลิปลงในห้องแชท และในขณะที่ทำตอนนั้นผมไม่ได้มีความรู้สึกสำนึกผิดใดๆเลย

ในฐานะที่เป็นบุคคลสาธารณะ มันเป็นการกระทำผิดศีลธรรมที่สมควรที่ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ และเป็นการกระทำที่ไร้ซึ่งความคิด

เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากจะคุกเข่าขอโทษผู้หญิงทุกคนที่เคยปรากฏในคลิปวิดีโอที่ได้รับรู้ความจริงอันน่ารังเกียจเมื่อสถานการณ์นี้กลายเป็นประเด็น และอยากจะขอโทษทุกคนที่โมโหและไม่สามารถควบคุมความรู้สึกผิดหวังและตกใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ผมขอถอนตัวจากทุกรายการที่ผมปรากฏตัวอยู่ และขอระงับทุกกิจกรรมในวงการบันเทิง ผมจะไม่ใช้เวลาในการทบทวนตัวเองแต่จะขอวางทุกอย่างในฐานะบุคคลสาธารณะลง และผมจะขอทบทวนถึงการกระทำที่ผิดศีลธรรมและผิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมนี้ไปตลอดชีวิต

มากกว่าใครทั้งหมด ผมอยากจะขอโทษผู้หญิงทุกคนที่ได้รับความเจ็บปวดอย่างหนักจากการกระทำของผม ขอโทษหลายๆคนที่มีอารมณ์โกรธมากกว่าผิดหวัง และขอโทษหลายๆคนที่ทำให้ผมเป็นที่รู้จักและรักผม

ผมจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนอย่างจริงใจโดยปราศจากการพูดเท็จ ซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 14 มีนาคม และผมขอยอมรับการลงโทษสำหรับการกระทำทั้งหมดของผม

ผมขอโทษทุกคนอย่างสุดซึ้ง ผมขอโทษครับ

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2019

จองจุนยอง”

*ย้อนกลับไปเมื่อปลายปี 2016 จองจุนยอง เคยตกเป็นประเด็นข่าวในลักษณะคล้ายๆกันนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่ออดีตแฟนสาวของจองจุนยองได้ทำการฟ้องร้องว่าจองจุนยองได้ทำการแอบถ่ายขณะทำกิจกรรมทางเพศโดยไม่ได้รับการยินยอม โดยในท้ายที่สุดฝ่ายหญิงได้ถอนแจ้งความ โดยทางต้นสังกัดของจองจุนยองยืนยันว่าเป็นความเข้าใจผิดกันและคลิปดังกล่าวไม่ได้ถ่ายโดยไม่ได้รับการยินยอม โดยในตอนนั้น จองจุนยอง ตัดสินใจถอนตัวจากทุกรายการและยุติกิจกรรมในวงการบันเทิง ก่อนจะเดินทางไปทำงานเพลงที่ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2016 และกลับมาทำงานในวงการอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน ปี 2016

จองจุนยอง เป็นศิลปิน นักแต่งเพลง ดีเจ พิธีกร และนักแสดง ซึ่งเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังร่วมรายการ  Superstar K4 เมื่อปี 2012 และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นสมาชิกอายุน้อยที่สุดในรายการวาไรตี้ 2 Days & 1 Night ช่อง KBS นอกจากนี้ จองจุนยอง ยังเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์ The Lover ช่อง Mnet เมื่อปี 2015

Image result for korean drama the lover

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)