สิ้นเดือนนี้ คอซีรีส์เตรียมตัวปักหมุดรอดู ‘Zombie Detective’ (좀비탐정) ผลงานซีรีส์ใหม่จากช่อง KBS ที่ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ชเวจินฮยอก มาร่วมงานกับ นักแสดงสาวดาวรุ่ง พัคจูฮยอน โดยทั้งคู่จะร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ที่แหวกแนวไปจากผลงาน K-ZOMBIE ที่ผ่าน ๆ มา

ผลงานนี้จะเป็นซีรีส์แนว Human Comedy ที่จะเล่าเรื่องราวของซอมบี้ที่ได้ผ่านการฟื้นคืนชีพของตัวเองเข้าสู่ปีที่ 2 และเขาพยายามที่จะฝึกฝนตัวเอง เลียนแบบการแสดงออกท่าทาง การพูด การเดินของมนุษย์ แล้วกลายมาเป็นนักสืบเพื่อที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของเขาเอง

Zombie Detective

ชเวจินฮยอก จะรับบท คิมมูยอง ซอมบี้คืนชีพที่เผชิญกับความยากลำบากในการปรับตัวกับชีวิตใหม่ของเขาที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์

ด้าน พัคจูฮยอน จะรับบท กงซอนจี นักเขียนรายการสืบสวนทางโทรทัศน์ ผู้มองโลกในแง่ดี หัวรั้น และยึดมั่นในความยุติธรรม

ในช่วงที่ผ่านมา หลาย ๆ คนคงจะรู้จักผลงานภาพยนตร์-ซีรีส์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้มากมาย จนทำให้ K-ZOMBIE เป็นปรากฏการณ์โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งซีรีส์ใหม่เรื่องนี้จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากซอมบี้ที่น่ากลัวที่หลายคนคุ้นเคย โดยบทบาท คิมมูยอง ที่แสดงโดย ชเวจินฮยอก จะถ่ายทอดความสนุกสนาน และเสน่ห์ที่น่าดึงดูดให้กับผู้ชม

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ชเวจินฮยอก เพิ่งมีผลงานล่าสุด ซีรีส์ Rugal ทางช่อง OCN ส่วน พัคจูฮยอน เพิ่งแจ้งเกิดและได้รับความสนใจอย่างมากในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง ผ่านผลงาน Extracurricular ออริจินัลซีรีส์ของ Netflix

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 
ภาพ ชเวจินฮยอก จากซีรีส์ Rugal
ภาพ พัคจูฮยอน จากซีรีส์ Extracurricular

‘Zombie Detective’ มีกำหนดออกอากาศช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ เรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไรอดใจรอชมกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจนักแสดงนำ ‘Extracurricular’ คิมดงฮี – จองดาบิน – พัคจูฮยอน – นัมยุนซู กับมุมมองที่มีต่อซีรีส์ 

รีวิวภาพยนตร์ The Odd Family : Zombie On Sale (2019) | ครอบครัวสุดเพี้ยน เกรียนสู้ซอมบี้

กว่าจะเป็น K-ZOMBIE |Train To Busan & Kingdom มีเบื้องหลังการสร้างเอกลักษณ์มากกว่าที่คิด

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ Flower of Evil ของ อีจุนกิ – มุนแชวอน | หรือสามีที่รัก จะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง?

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries