ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ชางมิน TVXQ ที่กำลังจะจัดพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการในเร็ว ๆ นี้ ได้ประกาศว่าเขาตัดสินใจที่จะเลื่อนการจัดพิธีวิวาห์ออกไป เนื่องจากความกังวลเรื่องความปลอดภัยในสถานการณ์ COVID-19

ในวันที่ 27 สิงหาคม SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า ชางมิน ที่เดิมวางแผนจะจัดพิธีวิวาห์ของเขากับแฟนสาวนอกวงการ ในวันที่ 5 กันยายนที่จะถึงนี้ ได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนวันจัดงานออกไป เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อในเกาหลีกลับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

SM เผยว่า “เนื่องจากความกังวลต่อการแพร่ระบาดของ COVID-19 ชางมินจึงตัดสินใจเลื่อนกำหนดวันจัดงานพิธีวิวาห์ของเขาออกไป ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 5 กันยายนนี้ เขากำลังวางแผนที่จะตัดสินใจเลือกกำหนดวันจัดงานใหม่ หลังจากที่พูดคุยกับครอบครัวของเขา”

https://i2.wp.com/imgnews.naver.net/image/477/2019/12/30/0000225338_001_20191230143108350.jpg?w=696
https://i2.wp.com/blogfiles.naver.net/MjAxODAzMjVfMjk0/MDAxNTIxOTUwMjExMDIw.E71pEFHhbPMotXRrx1XBPt4bKy7OJI3UzrTSt883Zy8g.qhaNED-Xe67ZHO0gVNVILWZJOn6VUtRs2qR32-mstXYg.JPEG.reijin0218/006UDwy8gy1fpijprkwtoj31jk1zwe83.jpg?w=696

ชางมิน เป็นหนึ่งในคนดังเกาหลีที่ได้รับผลกระทบจากการจัดพิธีวิวาห์เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 โดยก่อนหน้านี้ คังโซรา ได้เปิดเผยว่าเดิมเธอมีกำหนดจัดพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ อย่างไรก็ตามได้ตัดสินใจยกเลิกการจัดงานและจัดเป็นงานเลี้ยงเล็ก ๆ ภายในครอบครัวแทน ในขณะที่ รยูด็อกฮวาน ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดจัดพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการจากเดือนตุลาคมไปเป็นช่วงปีหน้าแทน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายประกาศเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ด้าน SM ยืนยันแล้ว

จอนจิน Shinhwa เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการเดือนหน้า

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ซองจุน เตรียมจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวเดือนหน้า

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี! คังโซรา ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

สื่อเผยโปรไฟล์เบื้องต้น ว่าที่เจ้าบ่าว-แฟนหนุ่มนอกวงการ ของ คังโซรา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^