kornews

ชางมิน TVXQ ประกาศเลื่อนงานแต่งงาน เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

27/08/2020 - korseries

changmin tvxq cover

ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ชางมิน TVXQ ที่กำลังจะจัดพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการในเร็ว ๆ นี้ ได้ประกาศว่าเขาตัดสินใจที่จะเลื่อนการจัดพิธีวิวาห์ออกไป เนื่องจากความกังวลเรื่องความปลอดภัยในสถานการณ์ COVID-19

ในวันที่ 27 สิงหาคม SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า ชางมิน ที่เดิมวางแผนจะจัดพิธีวิวาห์ของเขากับแฟนสาวนอกวงการ ในวันที่ 5 กันยายนที่จะถึงนี้ ได้ตัดสินใจที่จะเลื่อนวันจัดงานออกไป เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อในเกาหลีกลับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

changmin

SM เผยว่า “เนื่องจากความกังวลต่อการแพร่ระบาดของ COVID-19 ชางมินจึงตัดสินใจเลื่อนกำหนดวันจัดงานพิธีวิวาห์ของเขาออกไป ซึ่งเดิมมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 5 กันยายนนี้ เขากำลังวางแผนที่จะตัดสินใจเลือกกำหนดวันจัดงานใหม่ หลังจากที่พูดคุยกับครอบครัวของเขา”

https://i0.wp.com/imgnews.naver.net/image/477/2019/12/30/0000225338_001_20191230143108350.jpg?w=750
https://i0.wp.com/blogfiles.naver.net/MjAxODAzMjVfMjk0/MDAxNTIxOTUwMjExMDIw.E71pEFHhbPMotXRrx1XBPt4bKy7OJI3UzrTSt883Zy8g.qhaNED-Xe67ZHO0gVNVILWZJOn6VUtRs2qR32-mstXYg.JPEG.reijin0218/006UDwy8gy1fpijprkwtoj31jk1zwe83.jpg?w=750

ชางมิน เป็นหนึ่งในคนดังเกาหลีที่ได้รับผลกระทบจากการจัดพิธีวิวาห์เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 โดยก่อนหน้านี้ คังโซรา ได้เปิดเผยว่าเดิมเธอมีกำหนดจัดพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ อย่างไรก็ตามได้ตัดสินใจยกเลิกการจัดงานและจัดเป็นงานเลี้ยงเล็ก ๆ ภายในครอบครัวแทน ในขณะที่ รยูด็อกฮวาน ได้ตัดสินใจเลื่อนกำหนดจัดพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการจากเดือนตุลาคมไปเป็นช่วงปีหน้าแทน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชางมิน TVXQ เขียนจดหมายประกาศเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ด้าน SM ยืนยันแล้ว

จอนจิน Shinhwa เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการเดือนหน้า

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ซองจุน เตรียมจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัวเดือนหน้า

ต้นสังกัดแจ้งข่าวดี! คังโซรา ประกาศลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

สื่อเผยโปรไฟล์เบื้องต้น ว่าที่เจ้าบ่าว-แฟนหนุ่มนอกวงการ ของ คังโซรา

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก