หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์แรกและโปสเตอร์ออกมาให้ได้ตื่นเต้นไม่นาน tvN เร่งเครื่องปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ของซีรีส์รีเมคเว็บตูน ‘True Beauty’ หรือที่แฟน ๆ รู้จักในชื่อ ‘ความลับของนางฟ้า’ ออกมาเรียกน้ำย่อยเพิ่มเติม

True Beauty เป็นผลงานเว็บตูนที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ซึ่งเมื่อมีการประกาศการเตรียมนำมาผลิตในรูปแบบซีรีส์ ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ที่ให้ความสนใจตั้งแต่การแคสติ้งนักแสดง จนกระทั่งเคาะรายชื่อนักแสดงนำ อันได้แก่ มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO ฮวังอินยอบ และ พัคยูนา

ผลงานนี้จะเล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่สดใสและมองโลกในแง่ดี ซึ่งใช้ทักษะการแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นใจ จากความกังวลในเรื่องรูปลักษณ์ของเธอ และได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) ที่มีบาดแผลในจิตใจ ซึ่งทั้งสองได้เติบโตไปพร้อม ๆ กับการแบ่งปันความลับของกันและกัน

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานี้ ได้เผยให้เห็นถึงเบื้องหลังของตัวละคร อิมจูกยอง ที่สวยราวกับนางฟ้าจนกระทั่งล้างเครื่องสำอาง ซึ่งบอกใบ้ถึงทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ รวมไปถึงการได้พบกับตัวละคร อีซูโฮ ที่มีบาดแผลภายในใจ

รับชมทีเซอร์ True Beauty ที่คลิปด้านล่างนี้

 

สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์ จะถูกนำมาผลิตด้วยฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ จากซีรีส์ The King Loves และ Extraordinary You ร่วมกับ นักเขียนบทอีชีอึน จากซีรีส์ Rude Miss Young Ae มีกำหนดอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

มุนกายอง รับบท อิมจูกยอง
ชาอึนอู รับบท อีซูโฮ
ฮวังอินยอบ รับบท ฮันซอจุน
พัคยูนา รับบท คังซูจิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

จากเว็บตูนสู่เวอร์ชั่นซีรีส์ ‘True Beauty’ ความลับของนางฟ้า กับเสน่ห์ที่โดดเด่นของ 4 ตัวละครหลัก

เผยลุค ‘มุนกายอง’ สวมบท ‘อิมจูกยอง’ ในทีเซอร์ซีรีส์รีเมคเว็บตูน True Beauty ความลับของนางฟ้า

ส่งสัญญาณ! ซีรีส์ ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ ทีมนักแสดงนำลุยอ่านบทร่วมกันครั้งแรก

เปิดใจ ชาอึนอู ASTRO ถึงผลงานซีรีส์ใหม่ True Beauty และการร่วมงานกับ มุนกายอง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^